overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: maxnet กับ true ท่านเลือกอะไร

  1. #1
    OverclockZone Member nott2539's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default maxnet กับ true ท่านเลือกอะไร

    ผมจะเปลี่ยนจาก true 1mb เป็น maxnet 3mb 590 อะครับ ช่วยแนะนำทีว่าดีรึป่าวครับ
    จากปัญหาการหลุด อะไร ฯลฯ เพราะผมใช้ true มาไม่เคยหลุดเลยอะครับ

    บ้านผมอยู่ปทุมธานีนะครับ เน้นโหลดบิทนะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    ของทรู 3M 450 บาท ไม่สนใจหรอ

    โทรไปแจ้งเรื่องหรือคุยกับ TRUE care chat แจ้งเรื่องไว้ว่าจะเปลี่ยนเป็น 3 เมก 450 บาท
    วันที่ 2 เค้าจะปรับให้

    รายละเอียดลึกๆ โทรไปคุยเองนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    3 เมก 450 บาท

    ออกนอกแค่512 ถ้าไม่ใช้เว็บนอกก็น่าใช้อยู่ครับแต่ถ้าคนชอบเว็บนอกนี้อย่าดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    เลือก maxnet

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by s38593 View Post
    3 เมก 450 บาท

    ออกนอกแค่512 ถ้าไม่ใช้เว็บนอกก็น่าใช้อยู่ครับแต่ถ้าคนชอบเว็บนอกนี้อย่าดีกว่า
    ออกนอก 128-256K จ้า


    MAXNET INDY ออกนอกเน่าเหมือนกันจ้า
    ถ้าจะเอ่ออกนอกดีๆต้อง พรีเมี่ยม


    หรือของทรูสำหรับคนที่ใช้ 1M 599บาท ก็แจ้งขอเปลี่ยนเป็น 3M 599 บาท
    ในประเทศ 3M นอกประเทศ 1M ไฉไลก่า MAXNET เยอะ นิ่งกว่าด้วย

    ผมก็เกือบเปลี่ยนไปใช้ MAXNET , ดีนะทุยออกโปรมาก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ติดใหม่ผมเลือก maxnet
    มีเบอร์ทรู ใช้มือถือทรู อยู่แล้วผมเลือกทรู

    107 นี้ละปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ตอนนี้ใช้ทรูอยู่
    แต่กำลังจะไปลอง maxnet ถ้าไม่ประทับใจ อาจจะรอ 12เดือน เปลี่ยนกลับไปทรูเหมือนเดิม
    ตอนนี้ขอแบบประหยัดเงิน (107บาท)ไปก่อน การเงินไม่ค่อยลื่น

  8. #8
    OverclockZone Member nott2539's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    แล้ว true 3mb มันโหลดบิทได้ปะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ทรู 1คะแนน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    โหลดบิทได้แน่นอนครับ

    ผมคงใช้ทรูเหมือนเดิมแหละ เพราะที่บ้านก็ใช้เบอร์อยู่แล้วไม่ได้ลำบากอะไร
    แต่เอาเบอร์ทรูมูฟจากคนรู้จักมาผูกกับเน็ต เลยได้แบบ life+ ไป อุอุ

  11. #11
    OverclockZone Member EiZanG's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by FastTer View Post
    โหลดบิทได้แน่นอนครับ

    ผมคงใช้ทรูเหมือนเดิมแหละ เพราะที่บ้านก็ใช้เบอร์อยู่แล้วไม่ได้ลำบากอะไร
    แต่เอาเบอร์ทรูมูฟจากคนรู้จักมาผูกกับเน็ต เลยได้แบบ life+ ไป อุอุ
    ตามนั้นครับถ้ามีคนปล่อยในประเทศ เวิอกแน่นอน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ติดใหม่ผมเลือก maxnet
    มีเบอร์ทรู ใช้มือถือทรู อยู่แล้วผมเลือกทรู

    107 นี้ละปัญหา
    ตามนี้แหละครับถ้าเป็นผมนะ
    ตอนนี้ผมใช้ maxnet อยู่เหมือนกัน /ทรู ไม่ต้องพูดถึง เพราะ ตจว. ที่บ้านผมสัญญาณมือถือยังด้อยอยู่ แต่ผมว่าทั้งสองค่ายน่าจะดีกว้า TOT(บ้านผมนะ)

  13. #13
    meenakhom2007's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    หลักสี่

    Default

    ผมใช้ TOT ครับ ออกนอกก็ไวดีนะ แต่ทำไม โหลดบิตได้ ไม่ถึง 80 KB/s เลยครับ

    แล้ว MAXNET ออกนอกเป็นไงมั่งครับ

  14. #14
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ยอมรับว่า maxnet ถูกกว่าครับ
    เเต่ต้องยอมรับว่า True service บริการเร็วกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    maxnet ครับ ไม่ต้องเสีย107บาทด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ maxnet เพราะไม่ได้ใช้เบอร์ทรู ><

  17. #17
    OverclockZone Member nutzamoze's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    สามย่าน สี่พระยา

    Default

    107 คือค่า ?

  18. #18
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Maxnet เพราะใช้อยุ่

  19. #19
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    maxnet ยังเข้าไม่ถึงบ้านผมเลย แถวพระโขนงอ่ะ เท่าที่ดูแล้วท่านน่าจะจ่ายเท่าเดิมน่ะ เพราะว่าถ้าเปลี่ยนเป็น maxnet indy 3m ก็คือโปรใหม่ขอทรู เพียงแค่ออกนอกเต็ม 1m

  20. #20
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    true ค่าเข้าแพงมาก ตอนแรกจะเอาแหละ แต่ ค่าแรกเข้า เกือบ 3000 แพง เงิน 3000 ไปซื้อของอื่นดีกว่า

    เอาที่ค่าเข้าฟรี แล้วก้ถูกแต่ แรง
    ผมเลือก เมกเนต

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •