overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เพิ่งได้มาตั้งไม่เป็นครับ ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default เพิ่งได้มาตั้งไม่เป็นครับ ช่วยหน่อยครับ

    คือตั้งยังไงครับ ตอนนี้ใช้ AIS อยู่มันต้องใส่เบอร์ตัวเองรึปล่าวครับ งงมาก
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    ช่วยหน่อยสิคับ

  3. #3
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default

    ใช้ air card ต่อใช่ไหมครับ
    เอางี้ครับโทรไปที่ Callcenter ของ ais ถามเบอร์ที่ใช้ต่อเน็ต EDGE GPRS
    หรือไม่ก็เซิทร์หาในกูลเกิลครับ มีคนตอบไว้เพียบเลย ลองดูก่อนน่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    มันบอก "Init hardware Fialed"

  5. #5
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    ???

  6. #6
    OverclockZone Member Noni3z's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    push


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •