overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: กาดจอ agp 8x ใส่ ลงบอด 4x ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default กาดจอ agp 8x ใส่ ลงบอด 4x ได้ไหมครับ

    m/b ผม ออนบอดเสียไม่ ทรายว่าจะ
    ซื้อ
    Gf 6200 128 mb 64 bit Agp8x มา ใส่กับ บอดที่ ลอง รับ agp4x
    ผมใช้ win xpจะสามารถใช้ได้เลยไหมครับ หรือต้องลง driver ก่อน

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ถ้าเสียบลง เปิดติด ก็ใช้ได้

    ลงdriver ด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มายืนยันอีกคนว่าใส่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ใส่ได้ครับ แต่ที่โดยปกติที่การ์ดจะวิ่ง 8X ก็กลับมาวิ่งเหลือแค่ 4X ครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member Tumm-*'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ แต่ว่าไม่รับรองเพราะว่าผมเคยเจอกับตัวเอง....เปิดติดแต่พอเปิดเกมแล้ว restart อะไรประมาณนี้ เปลี่ยนบอร์ดแล้วใช้ได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Tumm-* View Post
    ได้ครับ แต่ว่าไม่รับรองเพราะว่าผมเคยเจอกับตัวเอง....เปิดติดแต่พอเปิดเกมแล้ว restart อะไรประมาณนี้ เปลี่ยนบอร์ดแล้วใช้ได้เลย
    ไม่เกี่ยวครับ ผม เครื่องเก่าใช้อยู่บอดรับ4x เอา8xมาใส่เล่นเกมร์ภาพสวยไม่แตกต่างเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ แต่การ์ดจะมาวิ่งที่ 4X ครับ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใส่ได้ครับ ถ้าหา 6200 128 บิตได้จะดีกว่าเยอะเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •