overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: คัยใช้ ture4m ที่ให้ Wi-Fi 1m unlimited เข้ามาหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member zynedie's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    พระราม 3

    Default คัยใช้ ture4m ที่ให้ Wi-Fi 1m unlimited เข้ามาหน่อยครับ

    พอดีอยากเปลี่ยน promotion 4m เพื่อจะเอา wi-fi 1m unlimited

    อยากถามว่ามันต่อเน็ตพร้อมกันทั้งที่บ้านแล้วก็ wi-fi ได้หรือเปล่า

    สอบถามทางศูยน์บอกไม่ได้ แต่ที่บ้านเพื่อนมันดันเชื่อมต่อพร้อมกันได้ งงอยู่

    ใครใช้อยู่ ขอคำแนะนำหน่อยครับ

  2. #2

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ถามท่านบิ๊ก_1981 ดูครับ
    เค้าใช้อยู่

    ผมยืนยันว่าใช้ได้ครับ
    ช่างคนที่ไปติดตั้งเนตที่ร้านเกมส์ก่อนผมมันยังแอบเอา id ไปใช้เลย
    ถ้าไม่ได้จริงๆป่าวนี้ เนตที่ร้านหลุดกระจาย
    เล่นฟรีด้วย

    ยิ่ง 8 เมก ให้ wifi 2 เมกเลย พระเจ้า!!!!

  3. #3
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    อย่างนี้ก็โหลดบิตค้างไว้ที่บ้าน 8m แล้วเวลาเราอยู่ข้างนอกก็เล่นเน็ตได้อีก 2m ต่างหากใช่ไหมอ่ะ ที่ๆมีทรูสปอต

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    งี้บ้านไหนมี true wifi ถึงก็ต่อเข้าสองเส้นพร้อมกันเปง 10Mb เลยสิงานนี้ เร็วน่าดู

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by FastTer View Post
    งี้บ้านไหนมี true wifi ถึงก็ต่อเข้าสองเส้นพร้อมกันเปง 10Mb เลยสิงานนี้ เร็วน่าดู
    ได้ด้วยหรอT_T

  6. #6
    OverclockZone Member nutzamoze's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    สามย่าน สี่พระยา

    Default

    ใครมี ไอดี truewifi 2m ไำม่ได้ใช้มาให้ผมใช้ได้นะครับ ราคาคุยกัน

  7. #7
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ผมก็กะจะรอส่วนบุญจากร้านเน็ต (เพื่อนกัน) นี่แหละ

    ร้านมันติดเอา 8m ส่วนผมขอ 2m จาก wifi มาใช้พอละ

    (เสียอย่างเดียวมันดันตัดทุก 90นาทีนี่แหละ แต่ถ้าใช้ฟรีก็ยังโอเคนะ)

  8. #8
    OverclockZone Member zynedie's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    พระราม 3

    Default

    จากที่เก็บข้อมูลมาถามๆคนอื่นที่เค้าใช้

    ก็มีแต่คนบอกว่าต่อได้ สงสัยคงต้อง เปลี่ยน promotion แล้วแหละ อิอิ

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •