overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยคับ !! ยังเล่น Wanted ไม่ได้เลย ช่วยดูทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default ช่วยด้วยคับ !! ยังเล่น Wanted ไม่ได้เลย ช่วยดูทีคับ

    ผมคิดว่าทำถูก ทุกขั้นตอนหมดแล้วนะคับ แต่ก็ยังไม่ได้เลยคับ เป็นดังภาพอ่ะคับ ลง3รอบแล้ว


    ที่ทำก็ทำตามนี้

    วิธีลง

    1. โหลดเกมเสร็จแล้วลงตามปกติ แต่! อย่าพึ่งกดเริ่มเกม

    2. โหลด Daemon Tools Pro Advanced จาก http://www.daemon-tools.cc/downloads/dtproAdv แต่อย่าพึ่งลง โอเคนะ

    3. เข้าไปตามลิ้ง http://www.disc-soft.com/ENG/account/purchases กรอกเมลของเราลงไป แล้วกด Register

    4. เสร็จแล้ว จะมีเมลเข้าเมลที่เรากรอก ให้เข้าไปกด Active link ในระหว่างนี้ ให้ลงโปรแกรม Deamon Tool Pro Advance แล้วจะมีป๊อบอัพขึ้นมา ให้จิ้มที่ปุ่มคำว่า Trial License ข้างล่างลงมาเลือกเป็น Advance กรอกเมลของเราที่ใช้สมัครในขั้นตอนที่ 3.

    5. กด Active โปรแกรมจะทำการลงจนเสร็จ

    6. เมื่อลงโปรแกรมเสร็จ ให้ทำการ Add IDE Visual Drive โดยเข้าที่ Tool>Add IDE Visual Drive แล้วเม้าท์ไฟล์เกมไว้ แต่อย่าพึ่งเข้าเล่นนะ ยังไม่จบ อิอิ

    7. ปิดโปรแกรม Deamon Tool แล้วโหลด DTE ตามลิ้ง http://disk-tools.com/download/dte แล้วก็อปไฟล์ที่โหลดได้ไปไว้ใน Xrogram FilesDAEMON Tools Pro

    8. แล้วรัน DTE.exe คลิกขวาที่ Drive จำลองของโปรแกรม Deamon

    9. จะเห็นคำว่า Cloak For SafeDisc และ Cloak For SecuROM ให้กดทั้งสองอัน

    10. รอซักพัก แล้วเข้าเล่นเกมได้!!



    เครดิต Sunfunny board itemxp
    Last edited by Fon589; 29 Mar 2009 at 02:40:56.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    อ่านข้อ6ดีๆคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tifa11 View Post
    อ่านข้อ6ดีๆคับ
    ผมก็หลังจากลง daemon tool เสร็จใช่มั๊ยคับ ก็สร้าง Drive IDE ตามที่ว่า แล้วเม้า แต่ยังไม่ได้กด Start game ก็ทำอย่างว่านะ

    หรือว่าตอนทำครั้งแรกผมทำนะ เลยเป็นปัญหาติดพัน ถึงได้เป็นอย่างนี้เลย T^T

  4. #4
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    ลองไปหา Image File จากเว็บ GameCopyworld.com ครับมีอยู่

    แล้วใช้ได้จริงๆครับ เพราะเล่นจบแล้ว

    จากที่ดูรู้สึกว่า Image File ของคุณที่ Mount แผ่นจะไม่ใช่แบบ Clone อะครับ

    เลยขึ้นว่าเหมือนไม่ได้ใส่แผ่นครับ!!

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    ในรูปเหมือนจะข้ามขั้นตอนข้อ 9 นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pirapong123 View Post
    ในรูปเหมือนจะข้ามขั้นตอนข้อ 9 นะครับ
    กดแล้วนะคับ ดูไดฟ์ H: ซิคับ ติ๊กถูกทั้ง 2 อันแล้วด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลงได้เฉพาะวิสต้าหนิคับ (ถ้าจำไม่ผิดนะ) ตัว clone ก็งี้แหละคับ ลงยาก ใจเย็นเดี๋ยวก็มีคนแคร็กเองแหละคับ

  8. #8
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default

    แคร๊กตัวใหม่มาแล้วง่ายกว่าตัวนี้เยอะ สอบถามได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •