overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ทรูมันเพิ่มความเร็วแล้ว 3M

  1. #1
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default ทรูมันเพิ่มความเร็วแล้ว 3M

    อยู่ลนทนไม่ได้โดนแย่งลูกค้าไปทุกทีๆ จนจะไม่เหลือล่ะ ในที่สุดก็เพิ่มความเร็วแบบกักๆ และมีข้อผูกมัดเหมือนเดิม เกลียดมานเจงๆแต่จำเป็นต้องใช้
    http://www.truecorp.co.th/tha/news/n...il.jsp?id=649#
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    หรอครับ


    ทำไม MAXNET ไม่เพิ่มอีกว่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    กำ ตั้งกระทู้ เด อีกละขออภัย

  4. #4
    OverclockZone Member peemseed's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ช่างกลโรงงาน

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ 1MB ราคา 595 ถ้าผมเปลี่ยนเป้น 3MB จะราคา 450 -*- Good Job

    ไม่มีข้อผูกมัดใช่ไหม ? แบบนี้ผมคิดถูกรึป่าว ( แพ๊กเกจ ล่างอ่ะครับ )

    มันต้องมีอะไรในก่อไผ่แน่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ความเร็ว LocalNet กับ Internet ต่างกันตรงไหนคับ?

  6. #6
    OverclockZone Member Huntz's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    Local สำหรับโหลดข้อมูลในประเทศพวกเว้บเก็บข้อมูลหรือ Bit ไทย
    Inter ก็ไว้โหลดพวกข้อมูลที่เก็บไว้กับ server ต่างประเทศ

  7. #7
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์

    Default

    Quote Originally Posted by Penryn007 View Post
    ความเร็ว LocalNet กับ Internet ต่างกันตรงไหนคับ?
    นอกกับในประเทศครับ

  8. #8
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by peemseed View Post
    ตอนนี้ผมใช้ 1MB ราคา 595 ถ้าผมเปลี่ยนเป้น 3MB จะราคา 450 -*- Good Job

    ไม่มีข้อผูกมัดใช่ไหม ? แบบนี้ผมคิดถูกรึป่าว ( แพ๊กเกจ ล่างอ่ะครับ )

    มันต้องมีอะไรในก่อไผ่แน่ๆ
    450 บาท 3M จำกัดที่ 30 ชั่วโมงต่อเดือน
    599 บาท 3M ไม่จำกัดชั่วโมง

    ปล. แล้วใครจะไปใช้ 450 จำกัด 30 ชั่วโมงวะ ต่างกัน ร้อยกว่าบาท
    Last edited by champdekwen; 29 Mar 2009 at 14:40:54.

  9. #9
    OverclockZone Member ProOz's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ดูแล้ว แพงเหมือนกัน 8m 1990 max 5m 1000

    แต่มันก็ LocalNet กับ Internet Bit นอก กับ ใน ได้สบายหุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    จังหวัดน่านได้ไหมนี่ แถวบ้านโทรไปถามMaxnetบอกไม่ถึงได้แค่512 แต่เสียเดือน 590 - -*ไครจะเอาฟะ ทนไช้52kต่อไป

  11. #11
    OverclockZone Member peemseed's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ช่างกลโรงงาน

    Default



    เอาแพคเกจนี้เดะ 450 ไม่จำกัด ชั่วโมง แต่อีก อันด้านบนรู้สึกมันมี Wifi ใครไม่ได้ไช้ก็เอาแบบนี้ พอและ

    ผมเข้าใจถูกไหม ?

  12. #12
    OverclockZone Member SCREW's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    หรอครับ


    ทำไม MAXNET ไม่เพิ่มอีกว่ะ
    เห็นว่าพึ่งเพิ่มไปหนิ

  13. #13
    OverclockZone Member phichaiocz's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    เมื่อไหร่มันจะปรับเพิ่มเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    เพิ่มยังไงหว่า บางพื้นที่อย่างบ้านผมมันยังใช้ได้แค่ 1MB

  15. #15
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เวง...ออกนอกเหลือ 512k ดู YouTube กระตุกตาย****** อิๆๆ ^_^

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมโทรเช็ค ละ
    เค้าบอกได้เพิ่มแค่ 2 M ( ปกติ 1 M)
    กำเเท้ๆ ในเมืองนะ เว้ย ไม่ใช่บ้านนอก ได้แค่นี้เองไมไม่เต็ม 3 M หว่า (บ่นในใจ)

  17. #17
    OverclockZone Member Science's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ผมโทรเช็ค ละ
    เค้าบอกได้เพิ่มแค่ 2 M ( ปกติ 1 M)
    กำเเท้ๆ ในเมืองนะ เว้ย ไม่ใช่บ้านนอก ได้แค่นี้เองไมไม่เต็ม 3 M หว่า (บ่นในใจ)
    อยู่แถวไหนครับบอกกันมั่งผมก็ในเมือง

  18. #18
    OverclockZone Member ukozaa's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    BKK

    Default

    สาทร ก็บอกได้ 2 Mb
    กำ

  19. #19
    OverclockZone Member peemseed's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ช่างกลโรงงาน

    Question

    Quote Originally Posted by UnNormalZ View Post
    เวง...ออกนอกเหลือ 512k ดู YouTube กระตุกตาย************ อิๆๆ ^_^
    ถ้า เน็ต 1Mb ความเร็ว Inter อยู่ที่เท่าไหร่ ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member SCREW's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007

    Default

    =w= ลาดพร้าวได้ 8Mb ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •