overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 5 12345 LastLast
Results 1 to 20 of 87

Thread: หาคนทดสอบ GTA IV Lan ผ่าน VPN ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default หาคนทดสอบ GTA IV Lan ผ่าน VPN ครับ

    GTA IV ผ่าน VPN

    วิธีก็เข้าไปดูที่

    http://www.gtathailand.com/board/index.php?topic=1168.0


    ใครจะลองก็ PM Email มาหาผมครับเดี๋ยวจะแอดไป

    ถ้าเข้าเว็ปไม่ได้ก็โหลดเลยครับ เป็น VPN+ Guide การทําให้Lan กันผ่าน VPN
    http://www.upload-thai.com/download....c80fe3fccc7228

    ปล. ลืมบอกเวอร์ชั่นที่ใช้ทดลอง 1.0.2.0 นะครับ เพราะ 1.0.3.0 มันเปิดเล่นlan ไม่ได้
    Last edited by darkjame; 29 Mar 2009 at 17:27:10.

  2. #2
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    เวปเข้ามะได้แฮะ - -"

  3. #3
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ไม่ได้เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    อ่อ OpenVPN ปะครับ
    ผมเล่นได้นะ เล่น Lan กะเพื่อนอยู่
    แต่คนเข้า 4-5คน ตัวเกม Crash เลย

  5. #5
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ต้องใช้ patch 1.0.2.0 เล่นนะครับ
    เพราะ แพช 1.0.3.0 กด home ที่คีบอด แล้ว live ไม่ขึ้น
    แพช 1.2 กดขึ้น
    ผมก็เล่นอยู่ต้องลงใหม่ เพื่อเล่นแลน แต่ฮาโครตครับ คุ้มที่ลงใหม่
    ใครจะเล่นก็เชิญครับ แค่โหลดโปรแกรม OpenVPN ที่ลิ้ง http://www.upload-thai.com/download....c80fe3fccc7228 แล้วทำตามคำแนะนำที่ให้ไปในไฟร์นั้น ชื่อ GTAIV_VPN_Guide ให้เปิดดูและทำตาม
    พอทำตามแล้วให้แน่ใจว่าตัวเกมท่านเป็นแพช1.2 แล้วลองดูครับ
    ต้องมีคนคีอยู่นะ
    Last edited by 645ci; 29 Mar 2009 at 20:05:17.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    ผมลองเข้าดูเหงห้องมีคีเล่นอยู่ 2 คน แต่เวลา join เข้าแล้วมันก็โหลดรอซักพักมันก็กลับมาหน้าหาห้องเหมือนเดิมสงสัย จะเล่นได้แค่ 2 คน

  7. #7
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ห้องผมป่าวนั้น
    ผมเคยเป็นครับ เพราะ พอเปลี่ยน โลคอล แอเรีย คอนเนคชั้น ... แล้วลืมกด ดับเบิล-คริก อีกที
    เพราะในคู้มือมันบอก หลังจากเปลี่ยน โลคอล แอเรีย คอนเนคชั้น ... แล้ว ให้เซพ-ปิด แล้วกด ดับเบิล-คริก แล้ว Yes และ OK ผมลืมตรงนี้ พอกลับไป กด แล้วเข้าเกม หาห้อง เข้าได้เฉย -*-

  8. #8
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมกับเพื่อนเลิกและ
    จะให้ผมคีรอไหม ผมจะได้รอเลย
    ใครจะลองช่วยเทสก็บอกนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    เด๋วผมจะลองมั่ง รอลงเกมใหม่แปป

  10. #10
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    แต่พอทำตามในคู่มือบอกแล้ว แต่พอเล่นธรรมดา ทำไมภาพมันแตกๆ อ่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    รอคนเล่นด้วยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    วันนี้เล่นกันตอนกี่โมงหรอ อยากลองบั้ง

  13. #13
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    มันเป็นยังไงอ่ะคับ เข้าเวบไม่ได้ อยากดูรูปอ่ะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    งั้นเดียวผม ครี ห้องรอน่ะครับ เข้ามากันเลย

  15. #15
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ครีไม่ได้อ่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    ตอนนี้มีใครจะลองมั่งครับ

  17. #17
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ย่ำนะครับว่าต้องเป็นแพช 1.2 ไม่งั้นจะตรวจสอบ live ไม่ได้
    ไม่เชื่อก็ใครแพช 1.3 ลองเข้าเกม แล้วกดปุ่ม Home ที่คีบอดดูสิ ถ้าหน้าต่าง live ขึ้นก็ผ่าน
    แพช1.2ขึ้นทุกคน

  18. #18
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    แล้วแพท Version 1.0.2.0 นี้มีcrack มันกด e ใช้คอมได้ยังหรอครับ

  19. #19
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ก็ใช้ของ Razor1911 อะครับเล่นได้ไม่มีปัญหา

  20. #20
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ผม ดันไปเปลี่ยน ไฟล์ที่ .reg ให้ Notepad เปิด กด ดับเบิ้ลคลิก มันเลย กลายเปน เปิด ดู เหมือนกด edit
    ทำยังไงหรอครับ ถึงจะกดดับเบิ้ล คลิก แล้ว เลือก yes ได้
    Last edited by necroman; 30 Mar 2009 at 13:28:30.

Page 1 of 5 12345 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •