overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: แบบนี้ cpu เจ๊งใช่มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default แบบนี้ cpu เจ๊งใช่มั้ยครับ

    เล่นได้ 2 วัน วันที่3 เปิดไม่ติดครับ ลองเปลี่ยน เป็น 4800+ ติดซะงั้น ครับ อุปกรณ์ ทุกอย่างเหมือนกัน บอร์ด 770-us3 ครับ am3 ได้เเน่นอน
    ประกัน คอม7 จะขอเปลี่ยนตัวใหม่ได้มั้ยครับ เเต่ผมซื้อร้านที่ กทม เเต่ตอนนี้ผมกลับมาอยู่หาดใหญ่ จะเข้า ศูนย์ อะครับ

    ลืมบอกครับ PhenomII 810
    Last edited by paragolf29; 29 Mar 2009 at 20:37:24.

  2. #2
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    หึหึ งานเข้า

    ไม่น่าจะเสียง่ายขนาดนั้น

  3. #3
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ในเป็นไปเเล้วครับ ไม่คิดไม่ฝันเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    บอร์ดรับไหวป่าว ลองอัพไบออสดูก่อนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    supply หรือป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    หน้ากล่องเขียน am3 ready เลยครับ

    ทีเเรกเปิดติดเเล้วด้วย อยุ่ๆก้ไม่ติด

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ผมว่าอาจเป็นที่ไบออส ถึงจะรองรับก็จริง แต่ไบออสตัวนั้นอาจจะยังไม่เสถียร ลองอัพตัวใหม่ๆดูก่อนก็ได้ครับ เพราะถ้าเอามาเคลมแล้วเขาเปิดติด อาจจะเสียเวลาเราครับ

  8. #8
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    supply corsair 520wครับ

  9. #9
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    บางทีมันอ๋ออะ ผมเป็นแรมเอ๋อ -*- บอร์ดเอ๋อบางครั้ง

  10. #10
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    จะลองตามหลายๆท่านดุครับ เเล้วมาบอกผล

  11. #11
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    สุ้ๆๆครับ ลองทำดู พวก bios หรือ พาวเวอร์ ดูนะครับ ถ้าให้ดี เเจ้ง spec ไว้ หลายๆท่านอาจจะ ประเมินได้ง่ายกว่านี้นะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    bios ของบอร์ดรุ่นนั้นมีออกใหม่มาตึวนึงลองไปดูคับ

  13. #13
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ไม่เกิดผลอะไรเลยครับ ส่งซ่อมเเล้ว คงได้ตัวใหม่เค้าบอก

  14. #14
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    spec ครับ
    phenom ii 810
    770-us3 อัพไบออสเป็น f4c เเล้วครับ
    ocz 2p อะไรสักอย่าง 2x1
    psu corsair 520w
    pwv 4850 ref
    hdd seageat 500gb .12

  15. #15
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    ถ้างั้นก้อขอให้ เคลมได้เเล้วกันครับ เเต่cpu ก็ไม่น่าไปง่ายๆๆ จริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •