overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: OC แล้วเล่นปังย่าไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member maroon2pac's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default OC แล้วเล่นปังย่าไม่ได้

    ไม่ได้ขี้โม้นะครับ คือว่าผมไม่ได้เล่นปังย่านานแล้ว
    แล้วชื้อคอมใหม่ก็OCตามปกติ E7300@3.4Ghz(400x8.5)
    แต่พอเล่นปังย่านี้แระครับ เล่นแล้วหลุด ลงวินโดว์ใหม่
    ดาวโหลดเกมส์ใหม่ก้ไม่หาย จนเหลือวิธีสุดท้าย คือผมไปคืนค่าเดิมของคอมครับ
    ปรากฏว่าเล่นได้ไม่หลุดซะงั้น อยากถามว่ามานมีด้วยหรอครับไอกรณีแบบนี้
    แล้วพอมีวิธีแก้ไหมที่จะคล๊อกไปด้วยแล้วให้มานเล่นได้อ่ะครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เอ่อ มีคนเคยเป็นนะ หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member maroon2pac's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    นึกว่าผมจะเป็ฯคนเดียวซะอีก

  4. #4
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ไฟไม่พอครับ อาการนี้ ลองเพิมไฟดู ระวังเรื่องความร้อนไว้ด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maroon2pac's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ถ้าไฟไม่พอ เครื่องมานไม่ดับหรอครับ
    แต่นี้หลุดแต่ปังย่าอะครับ- -*
    แต่เด่วจะลองเพิ่มดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member maroon2pac's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ตอนนี้คล๊อกที่3.2Ghz ลากไฟvcoreไป1.3500แล้วยังหลุดเลยครับ
    ปกติถ้าไม่เล่นปังย่า3.2Ghzใช้vcoreที่1.3125เองครับ งงมากเลย
    เล่นแต่ปังย่านะครับที่หลุด แต่คอมไม่ดับ
    ช่วยตอบหน่อยครับ ขอบพระคุณมากครับ
    Last edited by maroon2pac; 29 Mar 2009 at 23:45:15.

  7. #7
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ไม่เสถียรมากกว่านะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    มันอาจจะแรงเกินไป ทำให้ตีไปไกลเกินขอบเขต มันเลยปิดตัวลงเองอัตโนมัติ อิอิ (ล้อเล่นนะครับ)

    น่าจะocไม่เสถียรครับ ผมคิดว่างั้น... แต่บางที่osก็มีส่วนนะครับ ^ ^"

  9. #9
    OverclockZone Member msconfig's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    ผม oc ก็เล่นได้เนอะ แต่ oc ไม่ไกลเพราะตันเท่านี้แหละหุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •