overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ไดรเวอร์ อะไรครับ update ก็หาไม่เจอ

  1. #1
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default ไดรเวอร์ อะไรครับ update ก็หาไม่เจอ

    ไครเคยเป็น มีวิธีแก้ไขไหมครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    น่าจะเป็นไดรเวอร์ชิพเซ็ตไม่ก็ RAID ลองไปปิด RAID ในไบออสดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    โปรแกรมหาไดเวอร์จากเน็ต(UnknownDeviceIdentifier)

    --------------------------------------------------------------------------------

    ต้องเสริจในกูเกิ้ลหาเอาครับลื้งที่ผมโหลดมาใช้ตายแล้ว

    เวลาใช้งานกดที่โปรแกรมได้เลยไม่ต้องติดตั้ง

    วิธีใช้
    1.เปิดโปรแกรมมามันจะสแกนเครื่องเราเองรอจนเสร็จ
    2.เมือเสร็จจะพบอุปกรณ์ในเครืองทั้งหมดที่ต้องการไดเวอร์
    3.กดที่ตัวอุปกรณ์ที่เราต้องการหาไดเวอร์ให้เป็นสีน้ำเงิน(คลิกทีเดียว)
    4.กดที่ Drivers แล้วเลือกที่ Find Drivers
    5.โปรแกรมจะค้นหาที่โหลดไดเวอร์ ให้คุณ
    6.ไปโหลดมาแล้วติดตั้ง จบ

  4. #4
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ทำตามที่บอกแล้วครับ มันเป็น sapphire 3850 hi-difinition audio หาโหลดไม่ได้อีก
    เข้าเวบ sapphire ยังหาไม่เจอเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ในแผ่นไดว์เวอร์การ์ดจอ ไม่มีหรอครับ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันเป็น Sound ของ VGA ครับ

    เพราะ เป็น HDMI ที่ปล่อยเสียงไปด้วย

    ในแผ่นมีแน่นอนครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...35&postcount=2

  7. #7
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ในแผ่นไม่มีครับผมเช็ค ถ้าเราไปโหลด Driver ตัวใหม่จาก Sapphire มาลงไม่รู้จะใช้ได้หรือป่าว
    แต่ผมว่าจะลองของ Realtek ก่อน แต่เครื่องอยู่ที่บ้าน เดี๋ยวพรุ่งนี้มารายงานผลครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Wanchai_max3's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    driver chipset ครับ ลองแตกไฟล์ .exe หรือในแผ่น ที่แตกไฟล์ไว้อยู่แล้วน่ะครับ แล้วลงแบบ don't search แล้วก็ have disk ไปหา driver ในแผ่นหรืแแตกไว้ครับ แล้วก็เลือกตัวที่ ชื่อเดียวกันกับ Location แสดงอยู่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ทำอย่างไรก็แก้ไม่ได้ ทำตามวิธีที่ทุกท่านบอกแล้วทุกข้อครับผลก็เหมือนเดิม

  10. #10
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ในที่สุดก็ได้แล้วครับ ไปโหลด driver ตัวใหม่ๆจากเวบ Asus ไล่ลงทีละตัว
    พอลงตัวที่เป็น Lan ปรากฏว่าหายเลยครับ ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยครับ
    ป.ล.เวบ Asus (ประเทศไทย) ปรับปรุงเสร็จแล้ว driver หลายตัว update เยอะเลยครับ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •