overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: มันเกิดอะไรขึ้น แวะเข้ามาดูหน่อย...!!!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Question มันเกิดอะไรขึ้น แวะเข้ามาดูหน่อย...!!!!!!

    คือว่้า ถ้า ปิด เครื่องทิ้งไว้ นานๆ เช่น สัก 5 ชม ขึ้นไป มันจะเป็นแบบนี่

    ตามภาพเลย






    แต่พอ รีเครื่อง แล้วมันก็กลับมาเหมือนเดิม




    ผมไม่อยากจะต้อง รี เครื่อง 2 ครั้ง ตลอดเลย

    แล้วแบบนี่ผมจะแก้ไข ยังไง ครับ
    Last edited by graffiti; 30 Mar 2009 at 10:30:35.

  2. #2
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    อาการแบบนี้ ถ้าไม่ใช่มีปัญหาที่ Driver การ์ดจอ ก็มีปัญหาที่ Monitor

  3. #3
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ประมานข้างบน เนียนๆ

  4. #4
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    มันจะเป็น ปัญหาที่ Monitor จริงๆ หรอ ตอนแรกมันไม่เป็นนะ

  5. #5
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ลองลง Driver VGA ก่อนก็ได้ครับ ถ้าหายจะได้ไม่ต้องซื้อจอใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    ตามนั้นครับ เคยเป็น^^

  7. #7
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    ลองลง Driver VGA ก่อนก็ได้ครับ ถ้าหายจะได้ไม่ต้องซื้อจอใหม่
    ผมลง ตัว 9.2 อยู่ หรือมันไม่ดี ต้อง 9.3 หรอ หรือยังไง ใครเคยเป็นมั่ง

  8. #8
    OverclockZone Member gmjew's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008
    Location
    108-1009 / BBC4YOU / BSCCLUB / Soft666 / ThailandTorrent

    Default

    กร๊ากก บอกแล้ว ของใหม่ ไมได้ดีเสมอไป

    มันเป็นที่ไดเวอร์ว่ะเพื่อน เป็นบ่อย

    แต่ใช้ 1280*1024 อยู่แล้ว มุมมองมันสวยดี ใช้ refresh rate 60 น่ะ จอ 17"

    ถ้าปรับได้เกิน 60 แสดงว่า ไดเวอเอ๋อแดก (ของผมน่ะนะคนอื่นไม่รู้)
    Last edited by gmjew; 30 Mar 2009 at 10:00:58.

  9. #9
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by gmjew View Post
    กร๊ากก บอกแล้ว ของใหม่ ไมได้ดีเสมอไป

    มันเป็นที่ไดเวอร์ว่ะเพื่อน เป็นบ่อย

    แต่ใช้ 1280*1024 อยู่แล้ว มุมมองมันสวยดี
    กูใช้ 1280*1024 ไม่ได้วะ เพราะ Screen refresh rete มันมีแค่ 60 Hertz

    ภาพมันจะ สั่นๆ เล่นแล้ว ปวดตา ตายิ่งไม่ค่อยดีด้วย

    แปลกตอนแรกๆ ไม่เป็น

  10. #10
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    มีใครตอบให้ผมอีกไหม

  11. #11
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Refresh rate 85 เยอะไปป่าวท่าน ระวังจอเจ๊งนะครับ ผมเคยตั้งล่ะภาพแตก สั่นเป็นเจ้าเข้า เหมือนจอมันไม่ไหวแล้ว
    ตั้งไว้ที่72ครับ กำลังดี

  12. #12
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    Refresh rate 85 เยอะไปป่าวท่าน ระวังจอเจ๊งนะครับ ผมเคยตั้งล่ะภาพแตก สั่นเป็นเจ้าเข้า เหมือนจอมันไม่ไหวแล้ว
    ตั้งไว้ที่72ครับ กำลังดี
    มันมี เยอะไปแล้ว ไม่ดีด้วย หรอ ผมตั้ง 85 มันนิ่งดี แต่ ตั้ง 75-72-70 มันสั่นๆ งะ

  13. #13
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by graffiti View Post
    มันมี เยอะไปแล้ว ไม่ดีด้วย หรอ ผมตั้ง 85 มันนิ่งดี แต่ ตั้ง 75-72-70 มันสั่นๆ งะ
    เยอะเกินจอรับไม่ไหวน่ะสิ

  14. #14
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    เยอะเกินจอรับไม่ไหวน่ะสิ
    ถ้าไม่ไหว มันจะต้อง รีเครื่อง 2 ครั้งแล้วใช้ได้หรอ งง เป็นที จอ หรือ ไดเวอร์ เนีย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •