overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครเคยใช้Adobe audition3 หรือV.อื่น บ้างครับมาทางนี้ที

  1. #1
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Question ใครเคยใช้Adobe audition3 หรือV.อื่น บ้างครับมาทางนี้ที

    1. อยากรู้ว่าจะอัดแยกแทร็กยังไงครับเสียงแรกมันเข้าแทร็กที่2ครับ ทำไงให้มันไม่เข้าอ่ะครับ แล้ว
    (คือว่าอัดแบบเปิดเเทร็กแรกไปด้วย เช่น อัดกีตาร์ก่อน แล้วอัดร้องทีหลังอ่ะครับ เสียงกีตาร์มันเข้า
    เสียงร้องครับ)
    2.เวลาเปิด Metronome(ตัวเคาะจังหวะ) จะทำยังไงให้เสียงมันไ่ม่เข้าเวลาอัดครับ

    วันนี้สงสัยแค่นี้ก่อนนะครับท่านผู้ใดทราบบอกผมทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tuajing's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ตอบทั้ง 1 และ 2
    ใช้หูฟังสิครับ headphone น่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ปิดลำโพง ใช้หูฟังลองมาหมดละ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    จำไม่ได้ว่าเพื่อนผมใช้โปรแกรมอะไรนะ มันเลือก อัดแต่เสียงร้องได้ (เป็นโปรแกรมอื่นนะคับ) แล้วค่อยมารวมเสียงร้องกับดนตรีใน adobe audition อะคับ มันไปเมกาแล้วสิไม่รู้จะถามไง อีกสี่เดือนนู้นกว่าจะกลับ

  5. #5
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ดันๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member klah's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    วัชรพล,สายไหม

    Default

    ไม่รู้ใช่รึป่าวนะครับ
    ตรง windows volume properties > recording
    ให้เลือกเอาแต่ line ทีท่านต้องการครับ
    Last edited by klah; 31 Mar 2009 at 02:59:26.

  7. #7
    OverclockZone Member phokha's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    นั่งอยู่หน้าคอมฯ

    Default

    ตอนนี้ซาวด์การ์ดอะไรครับ
    ลองดูแถวๆ ที่ท่าน klah บอกนะครับ
    ถ้ามีคำว่า what you hear ก็ให้ติ๊กออก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •