overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: The Last Remnant ปรับgraphicไรไม่มีผลเลย

  1. #1
    OverclockZone Member smarte's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default The Last Remnant ปรับgraphicไรไม่มีผลเลย

    หลังจากโหลดมาจาก bit ผมก็ลงเกมส์และเข้าเล่น ค่า option ส่วนใหญ่เป็น medium ผมก็เลยปรับhigh หมดแล้วออกเข้าใหม่ผมก็เล่นไปซักพัก ก็ว่าทำไมภาพมันไม่สวยเหมือนดูใน screenchot เลย ก็เลยออกไปลองปรับ Low ทุกอย่างอันไหนปิดได้ก็ปิด เช่น เงา แล้วรีเกมส์ใหม่ ผลคือภาพไม่เปลี่ยนแปลงยังคงมีเงาเหมือนเดิม-*-ภาพก็ยังดูแล้วไม่แตกต่างจากที่ปรับ high เลยก็เลยสงสัยคงเป็นที่ตัวเกมส์ แก้ไงดีหรือต้องโหลดใหม่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    อู้ๆๆๆ งานเข้า มันเป็นตัว Rip ป่าวๆ -..-

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เล่นๆ ไปเหอะ ภาพเค้าสวยอยู่แล้วไม่ว่าจะปรับอะไร นะ
    ลุยมา 2 วัน 3 คืน (ดึก) พึ่งจบ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member phichaiocz's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    เพิ่งโหลดริปมาซะด้วย - -

  5. #5
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by smarte View Post
    หลังจากโหลดมาจาก bit ผมก็ลงเกมส์และเข้าเล่น ค่า option ส่วนใหญ่เป็น medium ผมก็เลยปรับhigh หมดแล้วออกเข้าใหม่ผมก็เล่นไปซักพัก ก็ว่าทำไมภาพมันไม่สวยเหมือนดูใน screenchot เลย ก็เลยออกไปลองปรับ Low ทุกอย่างอันไหนปิดได้ก็ปิด เช่น เงา แล้วรีเกมส์ใหม่ ผลคือภาพไม่เปลี่ยนแปลงยังคงมีเงาเหมือนเดิม-*-ภาพก็ยังดูแล้วไม่แตกต่างจากที่ปรับ high เลยก็เลยสงสัยคงเป็นที่ตัวเกมส์ แก้ไงดีหรือต้องโหลดใหม่ครับ
    มันไม่ save ให้ใช่ป่ะครับ ถ้าใช่เป็นแบบผมอ่ะ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member tonsamu's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    ผมโหลดแบบ Rip 4g กว่า ปรับสุดๆไม่มีผลไรเลยคับ เหมือน medium
    แล้วก้อไม่ออโต้เซฟให้ ต้องเซฟเอง มันดี แต่อ่านภาษาอังกฤษไม่ค่อยจะได้

  7. #7
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ผมโหลด Full-Rip มากราฟิคปรับสูงเหมือนเดโมทุกอย่างถ้านายคิดว่าไม่สวยก็ไปลองวโหลดเดโมมาเล่นปะ - -* เดโมมันก็สวยแค่นี้แหละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member AnotherXIII's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    เรื่อง auto save มันต้องไปปรับใน config นะครับ

    ตอนแรกมันจะเป็น no เราก็ต้องไปปรับให้มันเป็น yes ==

  9. #9
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    Quote Originally Posted by AnotherXIII View Post
    เรื่อง auto save มันต้องไปปรับใน config นะครับ

    ตอนแรกมันจะเป็น no เราก็ต้องไปปรับให้มันเป็น yes ==
    ใช่ครับ อีกอย่างมันจะปรับได้ครั้งแจกก็ตรงที่กดNew Game ครั้งแรกด้วยเลื่อนลงมาล่างๆหน่อยก็เจอแล้วครับ-w-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •