overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครเล่น Assasin creed จบแล้วเข้ามาหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default ใครเล่น Assasin creed จบแล้วเข้ามาหน่อยคับ

    คือตอนจบน่ะคับ ที่เราสู้กับไอ้แก่ หลังจากที่สู้ตอนมันแยกร่างเป็น 9 ร่างเรียบร้อยแล้ว จะสู้กับมันอีกครั้ง แต่พอสู้ๆอยู่ มันก็ วาร์ป หนีขึ้นไปอยู่ข้างบนเลยอ้ะคับ แล้วก็ไม่ยอมลงมา ต้องทำไงอ้ะคับ บอกที

  2. #2
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Arkera555 View Post
    คือตอนจบน่ะคับ ที่เราสู้กับไอ้แก่ หลังจากที่สู้ตอนมันแยกร่างเป็น 9 ร่างเรียบร้อยแล้ว จะสู้กับมันอีกครั้ง แต่พอสู้ๆอยู่ มันก็ วาร์ป หนีขึ้นไปอยู่ข้างบนเลยอ้ะคับ แล้วก็ไม่ยอมลงมา ต้องทำไงอ้ะคับ บอกที
    นานแล้วนะเนี่ย - - ลองเดินๆวน ดูครับ เผื่อมันมี ไอตัวอย่างอื่นยังเหลืออยู่ ผมก็จำไม่ค่อยได้ - -

  3. #3
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    Quote Originally Posted by DoLL View Post
    นานแล้วนะเนี่ย - - ลองเดินๆวน ดูครับ เผื่อมันมี ไอตัวอย่างอื่นยังเหลืออยู่ ผมก็จำไม่ค่อยได้ - -
    นานแล้วแหละคับ ผมก้ติดอยู่ตรงนี้มานานมากแล้วเลยเลิกเล่นไปเลย เพราะคิดว่ายังไงก็จะจบแล้ว พอดีอยากเล่น ก็เลยลงเกมส์ใหม่เริ่มใหม่ แล้วก็มาติดที่เดิม 5555+ ถ้าไม่น็อคมันเหมือนยังไงก็เล่นไม่จบถึงใกล้จะจบก็จริง

  4. #4
    OverclockZone Member Nikita's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2009
    Location
    C.T.U. Los Angeles

    Default

    เหมือนที่ท่าน DoLL บอกน่ะครับ
    พอมันวาร์ปหนีไปบนระเบียงมันจะคุยกับเราซักพักแล้วเราก็ต้องวิ่งหามันทั่วเลย (ผมโคตะระ รำคาญมันเลยล่ะ วิ่งวนไปมา) คือต้องสอยร่างจริงของมัน มันถึงจะแพ้เรา ตีไปเรื่อยเดี๋ยวก็เจอตัวจริงมัน

    ปล.ตอนจบมีปริศนาให้เราดูเพียบ เห็นทางผู้พัฒนาเกมจะทำเป็นไตรภาคแบบ Crysis

  5. #5
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ใช้ Trainer แน่ๆเลย ปิดไปก่อนครับ
    หรือถ้าอยากใช้ก็เปิดก่อนแล้วค่อยจัดการปั้มแล้วก็ปิดแล้วค่อยไปลุยครับ
    เคยเจอเหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    Quote Originally Posted by first900 View Post
    ใช้ Trainer แน่ๆเลย ปิดไปก่อนครับ
    หรือถ้าอยากใช้ก็เปิดก่อนแล้วค่อยจัดการปั้มแล้วก็ปิดแล้วค่อยไปลุยครับ
    เคยเจอเหมือนกัน
    เบาๆสิ้ท่านเด๋วเค้ารู้ว่าผมโกง 555555+ ขอบคุณละกันคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •