overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: ใครมี ไอดี truewifi 2m ไำม่ได้ใช้บ้างมั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member nnnnum's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default ใครมี ไอดี truewifi 2m ไำม่ได้ใช้บ้างมั้ย

    ใครมี ไอดี truewifi 2m ที่แถมกับตัว 8mb ไำม่ได้ใช้มาให้ผมใช้ได้นะครับ ค่าใช้จ่ายไงก็คุยกันได้ครับ

    ปล. สอบถามจากทางศูนย์(เซ็นทรัลลาดพร้าว) แล้ว ID truewifi ไม่เกี่ยวกับ สัญญานเน็ตบ้านครับ เพราะฉนั้นเล่นพร้อมกันได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ตั้มคุง's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default

    ^^ แล้วไอดีที่แถมมากะตัว 8m นี้กำจัด ชม. ปะ

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    แอบมาจดแบ่งกันใช้บ้าง 5 5 5

  4. #4
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มีแต่ 1 M

    เพียบเรย อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by noobz View Post
    มีแต่ 1 M

    เพียบเรย อิอิ
    1 m ก้เอาครับถ้าฟรี

  6. #6

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by ตั้มคุง View Post
    ^^ แล้วไอดีที่แถมมากะตัว 8m นี้กำจัด ชม. ปะ
    น่าจะ 90 นาทีเหมือนเดิม
    แต่ทำให้เล่นได้ต่อเนื่องได้แล้วนิ
    wi-fi 2 เมก เทพขึ้นมาอีกขั้น อิ อิ

  7. #7
    OverclockZone Member keehoman's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มีแต่ 1mb อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member dragonbbc's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ทำไมผมไปสมัครเมื่อวาน พนักงานยืนยันว่าชัวร์ ว่าไม่สามารถต่อไวไฟพร้อมเน็ตบ้านได้ ถ้าต่อพร้อมกันเน็ตบ้านจะหลุด ผมก็เลยงงตกลงว่ามันยังไงครับ ใครเคยใช้บอกทีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ wifi 1mb จากเน็ตบ้าน 2mb ก็ต่อได้ปกติครับ ไม่เคยหลุด

  10. #10
    OverclockZone Member keehoman's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้พร้อมกันได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nguan08's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ที่ข่าวว่าทรูจำกัด ความเร็วในแต่ละ packet ผมว่า น่าจะรวม ทั้งง wifi + เน็ทบ้านมากกว่านะ ไม่งั้นเอามาโหลดรวมกันได้ 8m จำกัด 4.5gb คงไม่มีทางเกินหรอก แต่ถ้า +wifi อีก 2m เอามาช่วยกันโหลดละมันแน่ ผมเลยว่ามันน่าจะจำกัดยอดใช้รวมมากกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    จำกัด เค้าไม่สนหรอกครับ ใช้ๆไปเถอะ

  13. #13
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by dragonbbc View Post
    ทำไมผมไปสมัครเมื่อวาน พนักงานยืนยันว่าชัวร์ ว่าไม่สามารถต่อไวไฟพร้อมเน็ตบ้านได้ ถ้าต่อพร้อมกันเน็ตบ้านจะหลุด ผมก็เลยงงตกลงว่ามันยังไงครับ ใครเคยใช้บอกทีครับ
    อืม จริงครับถ้าต่อแถวบ้านที่มี wifi อยู่

    เพราะถ้าต่อ truewifi แถวที่บ้าน เนตบ้านจะตัดเรย

    แต่ลองไปต่อที่ commart ยังออนเอ็มคุยกับเพื่อนได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    อยากได้อยาก มีใครแจกบ้างไม่น่า

  15. #15
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    เคยถามอยู่เรื่องนี้ ต้องจ่ายเพิ่ม 300 มั้ง ถึงจะ login พร้อมกัน ทัน2อย่างได้ ถ้าไม่จ่ายก็ login ได้ อย่างเดียว

  16. #16
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    อยากได้เหมือนกันครับ

  17. #17
    OverclockZone Member nnnnum's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    ถามพนักงาน ตอบไม่ค่อยเหมือนกัน เพราะพวกเค้าไม่ได้ใช้ ตอบตามเอกสาร เอาเป็นว่าถามคนที่ใช้จริงดีกว่า

    ปล. เน็ต truewifi โหลด bit ได้แค่ 60 % ของความเร็วจริงนะครับ เช่นเน็ต 1 mb ก็วิ่งอยู่ bit อยู่ประมาณ 50-60 kb/s

  18. #18
    OverclockZone Member nutzamoze's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    สามย่าน สี่พระยา

    Default

    ผมสนใจเหมือนกันครับ 1 m ใครสนใจติดต่อคุยราคาได้ครับ

    ปล.ผมอยู่แถวบางรัก

  19. #19
    OverclockZone Member nnnnum's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    มีคนหาเหมือนกันเหรอเนี้ย ถ้าไงขอเครดิตให้ จขกท ก่อนนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member nutzamoze's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    สามย่าน สี่พระยา

    Default

    ให้ก่อนเลยครับ เอิ๊กๆ เอ้าดัน ถ้าเหลือติดต่อผมด่วยเลยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •