overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ลูกค้าเก่า true ปรับความเร็ว local เป็น 3 เมก auto หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Red face ลูกค้าเก่า true ปรับความเร็ว local เป็น 3 เมก auto หรือเปล่าครับ

    ตอนนี้ใช้ true 1 Mbps
    แล้ววันที่ 2 เมษา 52 มันจะปรับ local เป็น 3 Mbps ให้อัตโมมัติเลยหรือเปล่า หรือว่า จะต้องไปแจ้งกับ true ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช่
    แล้วแต่พื้นที่ให้บริการ (โทรเช็คแล้ว ได้แค่ 2 M เอง) กำ

    ทาง True ปรับให้ Auto (ส่วนจะปรับเท่าใหร่นั้นแล้วแต่พื้นที่ โทรเช็คเอา หรือ รอดูวันที่ 2 นี้)
    Last edited by TWK.; 30 Mar 2009 at 17:24:35.

  3. #3
    OverclockZone Member ตั้มคุง's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default

    แล้วของผมเดิมใช้อยู่ 2m จะมีการปรับอะไรหัยปะอยากรู้ ^^"

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ตกลงเค้าจะปรับให้เราเองเลย หรือเราต้องไปสมัคร

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    แล้วผมใช้ HI-SPEED INTERNET อย่างเดียว 2.5 M ราคา 1150 บาท(ไม่รวมแวต) เนี่ย
    มันจะปรับอัตโนมัติให้เป็นความเร็วเท่าไรหรือครับ

  7. #7
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ทำไมไม่โทรไปสอบถาม CALL CENTER อ่ะครับ 02900-9000 ครับอยากรู้เรื่องไหนของ TRUE โทรไปเลยครับ กด 0 ติดต่อ OFFICER ^_^

  8. #8
    OverclockZone Member Ascorbic's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    ของผมให้ทางทรูตรวจสอบพื้นที่ให้ เค้าบอกให้รอเจ็ดวัน ผมแจ้งไปวันที่26 วันนี้ก็รู้ผลแล้วว่า
    ใช้ local 3m ได้ 4วันเองแหะ วันที่2 ทรูจะปรับให้เองครับ แต่ถ้าจะเปลี่ยนโปรก็โทรไปบอกเค้าอีกที

  9. #9
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    วันนี้ผมต่อเน็ตมันขึ้นว่าต่อได้3เมก แต่วิ่งจิงๆก้อเท่าเดิมอ่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ของผมวิ่งเร็วขึ้นมานิดนึงสงสัยทุยกำลังเช็คระบบ

  11. #11
    adtong
    Guest

    Default

    ดูตรงไหนหรอครับ จะได้ดูบ้างขอบคุณครับ ผมใช้ Wi-fi ครับ

    Quote Originally Posted by Tenriyaki View Post
    วันนี้ผมต่อเน็ตมันขึ้นว่าต่อได้3เมก แต่วิ่งจิงๆก้อเท่าเดิมอ่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    น่าจะเปลี่ยนให้อัตโนมัติ งี้คนไม่รู้เรื่องก็ซวยเลย

  13. #13
    OverclockZone Member keehoman's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เปลี่ยนให้อัตโนมัติครับผมไปถามพนักงานมาและ

  14. #14
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เอ๊ะ ยังไง เมื่อกี้ผมโทรไป เค้าบอกต้องเปลี่ยนเองที่หน้าเวปวันที่ 3เมษา

    งงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

    บ้านผมใช้ได้ถึง 8mb เหอะๆ

  15. #15
    OverclockZone Member palmmy's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007
    Location
    BKK(BTS-MRT)

    Default

    ต้องแจ้งไม่ใช่หรอ?มี2ทางคือ 1.หน้าเวป 2.ที่ศูนย์บริการ หลังวันที่1เม.ย

  16. #16
    OverclockZone Member Nellz's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    ตัองแจ้งนะคับ
    ที่บ้านผมใช้ทรูมานานมากแล้ว
    ตั้งแต่สมัย 256/590 บาท
    เมื่อเช้าผมลองเชคดูยัง 256 อยู่เลย55+
    คือไม่ค่อยได้สนใจเท่าไหร่ ต้องแจ้งอัพละเดี๋ยวเสียผลประโยชน์ อิอิ
    ปล.บ้านผมอยู่บางบัวทองคับ

  17. #17
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมได้เเล้วครับจาก 2 Mbps เป็น 4 Mbps ครับ
    เเต่ต้องรอความเร็ววันที่ 2

  18. #18
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ของผมเค้าเปิดท่อรอไว้แล้ว
    เหลือแต่รอดูว่าพรุ่งนี้จะได้ความเร็วเท่าไร (ผมยังไมไ่ด้แจ้ง หรือทำอะไรนะ.... รอดูว่าเค้าจะปรับให้ auto หรือไม่)


  19. #19
    OverclockZone Member keng95's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย บางบัวทอง

    Default

    ของผมทางทรูเปิดท่อรอไว้แล้ว แต่ความเร็วยังไม่มา ช่วงนี้มีเร็วบ้างช้าบ้างเป็นช่วงๆ สงสัยพรุ่งนี้ มั้ง แจ้งไปแล้วทางเวบคงปรับให้เองเมื่อถึงเวลา ของผมจากเดิม 2.5 MB 1,150 บาทยังไำม่รวม VAT ปรับมาเป็น 4 MB 1,199 บาทไม่รวม VAT ครับ ใช้ได้สูงสุดแค่นั้นไม่ถึง 8 MB ไม่รุ้วิ่งเต็มจะน๊อคไหมน้อ ^_^


  20. #20
    OverclockZone Member vampire opera's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007
    Location
    สะพานเหลือง

    Default

    ของผมเช็คที่ router ก็มาเหมือนกัน 3 Mbkps

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •