overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เปลี่ยน cpu เป็นรุ่นอะไรดี

  1. #1
    pencil
    Guest

    Question เปลี่ยน cpu เป็นรุ่นอะไรดี

    เปลี่ยน cpu เป็นรุ่นอะไรดี

    ผมใช้ Celeron D 2.66 (775)
    Asus P5NSLI
    512/800 x2 Dual

    (งบ 4000)

    ช่วยทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Chuckster's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    Thonburi, Bangkok

    Default

    ผมไม่ใช่เซียนคอมฯนะครับ แต่..ส่วนตัวผมคิดว่า....
    - ถ้าจะเอาของใหม่แกะกล่อง ก้อคงได้พวก Pentium 4R รุ่นพวกซีรี่ยส์ 6xx หรือ 5xx น่ะครับ
    - ถ้าเป็นมือสองก้ออาจจะได้พวก Pentium D ซีรี่ยส์ 8xx (แต่อาจจะหายากสักนิดนะคับ หรือบางทีอาจจะเกินงบ)

    แต่ยังไงๆก้อขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณเองรวมถึงว่าใช้คอมฯในทางไหนน่ะครับ

    ปล. ผมม่ะใช่สาวก AMD ด้วยล่ะครับ เลยไม่ได้เอ่ยถึง AMD เลย

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    งบนี้ได้ Pentium D 820 Pentium D 9xx น่าจะดีสุดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member GyeonWoo's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    4000 นี่ผมว่าPD915เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by GyeonWoo View Post
    4000 นี่ผมว่าPD915เลยครับ
    เห็นด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sifer2002's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    ไม่เกี่ยวครับ แต่......
    ลายเซ็นท่าน ZMAN กับ ท่านอิมพีเรียลนี่มัน เอ่อ...........เจ๋งจริงๆ "^^

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    ใส่pentiumD น่าจะเหมาะ ไม่แพงเท่าไร

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by pencil View Post
    เปลี่ยน cpu เป็นรุ่นอะไรดี

    ผมใช้ Celeron D 2.66 (775)
    Asus P5NSLI
    512/800 x2 Dual

    (งบ 4000)

    ช่วยทีคับ


    Quote Originally Posted by zman View Post
    งบนี้ได้ Pentium D 820 Pentium D 9xx น่าจะดีสุดครับ
    รุ่นนี้ใส่ core 2 duo ได้


    ชิพ nforce 4 มีปัญหากับ 820 920 915

    NF 5 ผมไม่ยืนยันนะ แต่อยาก ให้หลีกเลี่ยง Cpu รุ่นดังกล่าว

  9. #9
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    งบ 4000 หรอครับ เสียดายบอร์ดออกจะดี น่าจะเพิ่มงบเอา C2D มากกว่า
    แต่ถ้าเป็นผมจะใช้ตัวนี้ไปเรื่อยๆจนกว่า C2D จะราคาตก(คงปลายๆปีมั้ง) ค่อยเปลี่ยน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •