overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: 1950PRO AGP8x 512MB ใช้วัตเทียมได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member MIXKER543's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    ฺMinburi,Nonthaburi

    Default 1950PRO AGP8x 512MB ใช้วัตเทียมได้ไหมครับ

    พอดีจะซื้อกลัวไฟจะไม่ถึงอะครับ
    ผมใช้450w เทียมอะครับไหวไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ถ้าอุปกรณ์ไม่เยอะ พอครับ เพื่อนก็ใช้วัตเทียม 7900gs

  3. #3
    OverclockZone Member chotaa's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    DekLop

    Default

    ถ้าเป็นแบบติดเคสมาหรือแบบวัตต์ไม่เต็มไม่ไหวครับ ตัวนี้รับประทานไฟโคตร

  4. #4
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    450W เทียมนี่ น่าหวาดเสียวนะผมว่า -*-
    ถ้าจะวัต์เทียมเอาซัก 500-550 น่าจะโอเค
    ถ้า 450W ก็ต้องแท้โหดๆหน่อยนะ

    ขนาด พวกที่ใช้ 8800GT HD4800 พวกนี้
    ยังใช้ 500W แท้กันเลย
    ผมคิดว่า X1950 Pro ผมว่าก็ซดน้องๆพวกนี้นะ = ='
    ต่อสาย 1เส้นเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    เคยลงหนังสือเล่มนึง (จำไม่ได้แล้ว) ว่าจะดูที่ไฟ 12V ดูว่ามันต้องใช้ประมาณเท่าไร?จำไม่ได้คับ รู้สึกมันต่อไฟเพิ่ม 2 เส้นเลย สรุปว่าไม่น่าจะพอท่าเทียม...

  6. #6
    OverclockZone Member MIXKER543's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    ฺMinburi,Nonthaburi

    Default

    โอเคขอบคุณครับพอดีเอาคอมเก่ามาปลุกให้พอเล่นเกมสได้อะครับ
    ขอคุณมากๆครับแล้ว 1650pro 7300gs เลือกตัวไหน
    ใช้450Wเทียมไหวไหมครับ
    อุปกรณ์ในเครื่องมีHD1 DVD1 พัดลม2ตัว ไฟแบ็กไล1ตัวแค่นี้ครับ
    Last edited by MIXKER543; 30 Mar 2009 at 19:54:59.

  7. #7
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    เล่น 1650PRO คุ้มกว่าคับ ราคาไม่เกิิน 2000 ด้วยแรงกว่า 7300 อีก (น่าจะประมาณ 7600)

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้อยู่คับ แต่เป็นตัว PCI-E มันขอไฟ 12V ที่ 30A ครับ เคยใช้กับ PSU D-tech รุ่น 2 พัดลม ไฟไม่พอครับ ต้องเปลี่ยน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •