overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยด้วยครับ SB0060 ลงไดรเวอแล้วขึ้นแบบนี้ มีภาพประกอบ

  1. #1
    OverclockZone Member xiece's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008
    Location
    บางแค-ท่าพระ-สยาม-พันทิพย์

    Default ช่วยด้วยครับ SB0060 ลงไดรเวอแล้วขึ้นแบบนี้ มีภาพประกอบ

    ผมลงไดรเวอร์จากแผ่นแท้นะครับ มันขึ้นอย่างในภาพ




    มันมีunknownขึ้นมาครับ แล้วเสียงก้อไม่ออกด้วย

    ตอนรีสตาทมันจะดังอยู่แปบนึงครับ สักพักก้อเงียบอีก เป็นเพราะอะไรหรอครับ

    สเปคเครื่องเปงดังนี้



    ผม disable ซาวออนบอร์ดแล้วนะครับ

    ตอนนี้แก้ไขจนจนปัญญาแล้วครับ ไม่รู้เปงที่การ์ดรึป่าว
    Last edited by xiece; 30 Mar 2009 at 20:24:12.

  2. #2
    OverclockZone Member xiece's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008
    Location
    บางแค-ท่าพระ-สยาม-พันทิพย์

    Default

    ท่านไหนเคยมีปัญหาแบบนี้

    แก้ไขอย่างไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member xiece's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008
    Location
    บางแค-ท่าพระ-สยาม-พันทิพย์

    Default

    -*- จนปัญญาที่จะแก้ไขแล้วครับทำตั้งกะบ่าย จนป่านนี้ยังไม่ได้ดูหนังสักเรื่องเดียวเลยครับ T-T

    ท่านเซียนคนไหนพอจะทราบปัญหาบ้างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tuajing's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ลองถอดออกมาเอายางลบดินสอทำความสะอาดหน้าสัมผัสทองแดงทั้งสองด้านให้สะอาด
    แล้วเปลี่ยน slot เสียบดูหรือยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member xiece's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008
    Location
    บางแค-ท่าพระ-สยาม-พันทิพย์

    Default

    Quote Originally Posted by tuajing View Post
    ลองถอดออกมาเอายางลบดินสอทำความสะอาดหน้าสัมผัสทองแดงทั้งสองด้านให้สะอาด
    แล้วเปลี่ยน slot เสียบดูหรือยังครับ
    บอร์ดผมมันมีสล็อตเดวอ่ะคับ เดวลองไปเสียบเครื่องอื่นดูครับ ขอบคุณคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    น่าจะตีกับ HDMI (ใช่เปล่าหว่า) ของ ATI มั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member xiece's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008
    Location
    บางแค-ท่าพระ-สยาม-พันทิพย์

    Default

    Quote Originally Posted by Ni-Cha View Post
    น่าจะตีกับ HDMI (ใช่เปล่าหว่า) ของ ATI มั้งครับ
    ง่า ตอนนี้คือเสียงดังแล้วอ่ะครับ แต่มันยังขึ้นunknown ตอนเ ปิดเครื่องมาครั้งแรก

    ขอบคุณครับที่เข้ามาตอบผมครับ

    อยากให้unknown มันหายไปจังแหะ -*-

    เดวจาพยายามหาวิธีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member xiece's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008
    Location
    บางแค-ท่าพระ-สยาม-พันทิพย์

    Default

    Quote Originally Posted by tuajing View Post
    ลองถอดออกมาเอายางลบดินสอทำความสะอาดหน้าสัมผัสทองแดงทั้งสองด้านให้สะอาด
    แล้วเปลี่ยน slot เสียบดูหรือยังครับ
    ไม่หายอ่ะคับ

    ยังไม่ได้ลองไปเสียบกะเครื่องอื่นเพราะเสียงออกแล้วครับฟังแล้วก้อเพราะดีครับ

    เหลือปัญหาแค่ unknown อย่างเดวแล้วครับ

    เห็นแล้วหงุดหงิดใจนิดๆครับ แหะๆ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ

  9. #9
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    หาพวก KX ไดร์เวอร์มาลงดีกว่ามั่งครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    เดี๋ยวคิดก่อน เคยเจอปัญหานี้เหมือนกัน ว่าแต่ KX ผมไม่ชอบแนวเสียงเลยอ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member xiece's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008
    Location
    บางแค-ท่าพระ-สยาม-พันทิพย์

    Default

    Quote Originally Posted by Ni-Cha View Post
    เดี๋ยวคิดก่อน เคยเจอปัญหานี้เหมือนกัน ว่าแต่ KX ผมไม่ชอบแนวเสียงเลยอ่ะ
    ครับ แก้ยังไงช่วยบอกด้วยนะครับ

    แถมไม่รู้ด้วยว่าที่มัน unknown นี่มันคือตัวอะไร -*-

  12. #12
    OverclockZone Member xiece's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008
    Location
    บางแค-ท่าพระ-สยาม-พันทิพย์

    Default

    Quote Originally Posted by aekshow View Post
    หาพวก KX ไดร์เวอร์มาลงดีกว่ามั่งครับ
    ผมลงแล้วครับ เสียงออกแล้วครับ

    แต่มันยังขึ้น unknownอย่างว่าว่าอ่ะคับ -*-

  13. #13
    OverclockZone Member xiece's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008
    Location
    บางแค-ท่าพระ-สยาม-พันทิพย์

    Default

    ในที่สุดก้อแก้ได้แล้วครับมันเป็นไดรเวอร์ ICH7บนเมนบอร์ดอ่ะ หาตั้งนาน

    ขอบคุณทุกคนครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    ซะงั้น จุ๊ฟๆ นึกว่าของเรามีปัญหา แสดงว่าลงไดรเวอร์ไม่ครบ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member xiece's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008
    Location
    บางแค-ท่าพระ-สยาม-พันทิพย์

    Default

    Quote Originally Posted by Ni-Cha View Post
    ซะงั้น จุ๊ฟๆ นึกว่าของเรามีปัญหา แสดงว่าลงไดรเวอร์ไม่ครบ อิอิ
    ครับไม่ช่ายครับ แต่มันเปงuser errorครับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •