overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ถามหน่อนนะคับว่า......

  1. #1
    OverclockZone Member vista_056's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default ถามหน่อนนะคับว่า......

    มี เมนบอร์ด 775 ไหนบ้างที่ซัพพอร์ต
    PCI x16
    DDR1 bus400
    Pentium D ขึ้นไป หรือ Pentium D อย่างเดียวก็ได้ แล้ว Pentium Extreme Edition ใส่กับบอร์ด 775 เพราะเห็น bus ของ CPU มันไม่เท่ากันอะคับด้วยได้ไหมอะคับหรือว่าต้องใช้บอร์ดของมันเอง
    HD sata 1 หรือ 2
    Last edited by vista_056; 30 Mar 2009 at 23:11:39.

  2. #2
    OverclockZone Member vista_056's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member vista_056's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ดันอีกที

  4. #4
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ดันไปอีกที งุงิ

  5. #5
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมว่าขาย ram เก่า แล้วไปหา บอร์ด DDR2 + ram ใหม่ DDR2 น่าจะง่ายกว่านะ

  6. #6
    OverclockZone Member wizvolcano's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    Asrock 4CoreDual-Sata2/A/ASR

    ใส่ได้ทั้งddr1และddr2
    แต่PCI X8
    แล้วก็ลากได้ไม่ไกล
    ฟังชั่นปรับไฟน้อย
    ตอนนี้ใช้กับ Celeron 430 อยู่

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามนั้น













    เนียนๆ

  8. #8
    OverclockZone Member vista_056's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ขอแบบไม่ใช่ Asrock 4CoreDual-Sata2/A/ASR แบบลูกครึ่งแบบนี้ได้ไหมคับขอแบบเต็มๆเลยอะคับมีไหมคับ

  9. #9
    OverclockZone Member G1260L's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Asrock 4CoreDual-Vsta >>>Review
    รองรับ core2quad และแรม DDR533 แถมพ่วงมาด้วย AGP&PCI-EX

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามข้างบนเลยครับ

    ครบเครื่อง

  11. #11
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Snake View Post
    ผมว่าขาย ram เก่า แล้วไปหา บอร์ด DDR2 + ram ใหม่ DDR2 น่าจะง่ายกว่านะ
    ผมว่านะถ้าทำแบบท่าน Snake บอกตัวเลือกจะเยอะขึ้นนะครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เเสดงว่าท่านมี cpu + ram เก่าเเต่จะอัพเเค่บอร์ดชิมิ

  13. #13
    OverclockZone Member vista_056's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    บอร์ดนี้อะเพื่อนผมใช้อยู่ มันเป็นบอร์ดลูกครึ่งอะไม่ค่อยดีอะคับ เห็นแรมแค่ 2 สล็อดคงเข้าใจนะคับ การ์ดไม่เร็วเต็ม x16 คงเข้าใจนะคับ อยากได้ตัวที่มันเต็มๆมากกว่าอะคับใครพอจะทราบบ้างคับ

  14. #14
    OverclockZone Member G1260L's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    อะไม่พอ เอาเจ้านี่ไปอีกตัว Asrock 4CoreDX90-VSTA(R2.0)
    ดูข้อมูล>>>4CoreDX90-VSTA R2.0

  15. #15
    OverclockZone Member vista_056's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    แรม MAX 2 G เองอะคับ ขอเป็น 4 G DDR1 4/400 ไดไหมคับ

  16. #16
    OverclockZone Member vista_056's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ดันอีก

  17. #17
    OverclockZone Member vista_056's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ดันก่อนนอน

  18. #18
    OverclockZone Member vista_056's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ดันตื่นนนอน

  19. #19
    OverclockZone Member vista_056's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ดัน

  20. #20
    OverclockZone Member vista_056's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ดัน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •