overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ลง GTA 4 พอจะเข้าเล่น มันขึ้นแบบนี้น่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nueng_chiangrai's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default ลง GTA 4 พอจะเข้าเล่น มันขึ้นแบบนี้น่ะครับ

    เครื่องที่ทำงานไม่เป็นน่ะครับ สเปกที่ทำงานเล่นไม่ได้ แต่ลงได้ ที่บ้านสเปกเล่นได้ แต่ลงแล้วเล่นไม่ได้
    WinXP(SP2) ทั้งที่บ้านและที่ทำงานครับผม
    error.jpg

    ตามรูปน่ะครับ ใครรู้ช่วยชี้แนะเถิด
    Last edited by nueng_chiangrai; 31 Mar 2009 at 07:09:07.

  2. #2
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    vista sp1

    xp sp 3

    เท่านั้น ครับ ถึงจะเล่นได้

  3. #3
    OverclockZone Member nueng_chiangrai's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    vista sp1

    xp sp 3

    เท่านั้น ครับ ถึงจะเล่นได้

    ขอบคุณมากเลยครับ พอดีมาดูสเปกคอมที่ทำงาน มันเป็น SP3 น่ะครับ

    ลืมดู อย่างไรก็ขอบคุณมากนะครับสำหรับคำตอบ

  4. #4
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    ต้องทำให้มันเป็นของแท้ก่อนป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เหมือนคุ้น ๆ ว่ามีวิธีทำให้ SP2 เล่นได้นะ หรือว่าเกมอื่นหว่า ในบอร์ดนี่ละ

  6. #6
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ลง SP3 ไปเลยดีกว่ามั้งครับ ไม่ก็ลองคลิกขวาที่ LaunchGTAIV แล้ว properties แล้วไปปรับ Compatibility แล้วกด run windows 2000 ดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •