overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยด้วยครับ XP service pack3 remote ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2009

    Question ช่วยด้วยครับ XP service pack3 remote ไม่ได้

    พอเปิดโปรเเกรม remote desktop ขึ้นมา ไดอะล็อกบอกซ์มาเตือนครับว่า

    The pre-release version of remote desktop connection has expired.

    เบื้องต้นได้ลองเเก้ไขเองโดยการนำไฟล์ 2 ไฟล์ไปใส่ไว้ที่ system32 เเล้วเเต่ก็ไม่หายครับ(วิธีการหาจากเน็ต)

    ท่านใดพอเเก้ไขได้ช่วยหน่อยครับ ขอบคุณมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2009

    Default

    ขอดันหน่อยนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    ยังกะมันบอกว่า ที่คุณใช้อยู่มันไม่ใช่ version ที่ออกมาใช้งานจริง ........... ไม่รู้เหมือนกันแหะ ........


    ปล. ใช้มายังไม่เคยเจอแบบนี้เลย ^^!!

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2009

    Default

    เฮ้อ ขอบคุณมากคับ อย่างน้อยก็มีน้ำใจเข้ามาตอบให้

  5. #5
    OverclockZone Member blazht's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2008
    Location
    RANGSIT

    Default

    Original ป่าวคับ ผมใช้ Original ไม่มีปัญหาการ Remote Desktop เลยนะ ถ้าเป็นตัวโมเขาคงตัดระบบนี้ออกไป(มั่วคับ)

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ใช้ LOG MEIN ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2009

    Default

    blazht คงเป็นตัวโมมาอะคับ

    converseboy ใช้ยังไงครับ log mein

    ขอบคุณอีกรอบคับ servicepack 2 ไม่มีปัญหาเลย พอเจอ servicepack3 เซ็งคับ

  8. #8
    OverclockZone Member P๏WeRFiNDeR's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว บางกะปิ แจ้งวัฒนะ

    Default

    ลองพิมพ์ mstsc.exe ใส่ไปที่ RUN ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    เนื่องจากคุณทำการอัพเกรดเป็น SP3 เลยทำให้ Remote Desktop Connection ที่ใช้ Remote ไม่ได้เพราะมันเป็นเวอร์ชั่นเก่ากว่า การแก้ไขก็ไปดาวโหลดตัว Remote เวอร์ชั่นล่าสุดมาใช้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2009

    Default

    ลองโหลดมาลงเเล้ว ก็ยังไม่ได้ครับ โหลดที่ไหนครับ กลัวโหลดมาผิด เเละ ขอบคุณมากๆครับสำหรับทุกคำตอบ
    Last edited by SSInnova; 10 Apr 2009 at 08:19:15.

  11. #11
    OverclockZone Member Chaonado's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ให้เอาโปรแกรม remote desktop ที่เป็น .exe (mstsc.exe) ของคนที่ใช้ได้มาลงทับกับไฟล์เก่าของคุณนะครับ แล้วจะสามารถใช้งานได้เอง

  12. #12
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    เข้า control panel ไปเปิดใน firewall ดิคับ

  13. #13
    OverclockZone Member peter_well's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    สาทร,พระราม3,โคราช,โชคชัย

    Default

    Download มาลงใหม่ จาก web ของ Microsoft เลยสิ

  14. #14
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ถ้าคิดว่ายุ่งยาก แนะนำ TeamViewer นะ ใช้งานง่ายมากๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวลองดู หรือจะเป็นที่ firewall หว่า

    ปล.ลองเปิดเเล้วไม่เวิร์ค
    Last edited by SSInnova; 17 Apr 2009 at 10:08:18.


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •