overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: True ทรู จำกัด ปริมาณข้อมูล ด้วย??

  1. #1
    OverclockZone Member chadoopop's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Question True ทรู จำกัด ปริมาณข้อมูล ด้วย??

    บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิในการยกเลิกการให้บริการ ฯ ตามสัญญานี้หากปรากฏว่า ผู้ใช้บริการนำบริการ ฯ ไปใช้งานแบบต่อพ่วง หรือผู้ใช้บริการนำบริการ ฯ ไปใช้จนมีค่าเฉลี่ยการรับ-ส่งข้อมูลเกินปริมาณที่กำหนด ดังนี้ (http://www.truecorp.co.th/tha/promotion/term.gif)


    ความเร็ว ปริมาณการรับ-ส่งข้อมูลภายใน 1 ชั่วโมง (เกินกว่า)

    256 Kbps. 140MB

    1 Mbps. 280 MB

    2 Mbps. 560 MB

    4 Mbps. 2240 MB

    8 Mbps. 4480 MB

    ในกรณีที่มีการใช้งานต่อพ่วงเกินกว่าจำนวนเครื่องตามที่ระบุในสัญญาข้อ 6.2 ผู้ใช้บริการทราบดีและยอมรับว่ากรณีดังกล่าวจะส่งผลทำให้ความเร็วในการใช้บริการ ฯ ตามสัญญานี้ลดลงมากและผู้ใช้บริการตกลงยินยอม ให้บริษัทเรียกเก็บค่าบริการ ฯ ตามจำนวนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เกินและระยะเวลาที่นำไปใช้งานต่อ นอกจากนี้ บริษัทขอสงวนสิทธิในการระงับการให้บริการ
    -----------------------------------------------------------

    แต่ถ้าเราใช้เนต 1M วิ่ง 110Kb/s 1 ชม.= 396M แต่มันจำกัดแค่ 280M เองอะ

  2. #2
    OverclockZone Member [S]and[R]abbit's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    มันมีมาตั้งแต่แรกแล้วอ่ะ ไม่ใช่พึ่งมีนะ
    เห็นมีคนบอกว่าเค้าตั้งตามกฏหมายกำหนดนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member chadoopop's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    แล้วมันต่อ ชม. ที่เราใช้ หรือเฉลี่ย (ต่อเดือน/ต่อสัปดาห์)

  4. #4
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    เค้าบอกไม่ต้องไปสนใจ โหลดไปเลย ถ้ามัน block จริง ๆ ก็เปลี่ยนค่าย ง่ายดี เค้าไม่กล้าทำจริง ๆ หรอก

  5. #5
    OverclockZone Member chadoopop's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    ใช้ wireless คนอืนนะสิ ถ้าโดน block เราก็ซวย อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member keehoman's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ต้องสนใจครับผมเนต 2mbps ปล่อยโหลดทั้งคืนไม่เป็นไร

    แต่ไอที่มันบอกนี่น่าจะใช้หลายๆเครื่องโหลดหละมั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member chadoopop's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    ของผมปกติ ก็ใช้ 2 เครื่อง เครื่องนึงโหลด เครื่องนึงเล่นเกมส์ บางที่ก็มีเครื่องของ อาอีกเครื่อง รวม 3 เครื่องเลยเสียวๆอยู่

  8. #8
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by chadoopop View Post
    ของผมปกติ ก็ใช้ 2 เครื่อง เครื่องนึงโหลด เครื่องนึงเล่นเกมส์ บางที่ก็มีเครื่องของ อาอีกเครื่อง รวม 3 เครื่องเลยเสียวๆอยู่
    ไม่ต้องเสี่ยว ร้านเน็ต กับหอพักต่อโหดกว่าคุณอีก ยังไม่โดนอะไรเลย

  9. #9
    OverclockZone Member chadoopop's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    มีมาตั้งนานแล้วครับ เขาเอามาย้ำกันอีกรอบ ผมก็โหลดตะบี้ตะบัน มันก็ไม่ตัดครับ

  11. #11
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    โหลดทั้งวันทั้งคืนยังไม่เห็นมันจะตัดเลย วิ่งขึ้นๆลงๆ 120K ตลอดอ่ะ 1M ผมโหลดพวกเว็บนอก megaupload premium แช่ไว้ ไม่มีปัญหาครับ

  12. #12
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    โหลดกันเข้าไป



    ปล. ผมก็โหลด *-*

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2009

    Wink

    ผมก็ใช้โหลดบิตตั้ง 2-3 เครื่องพร้อมกันหละครับ ยังไม่เห็นเป็นไรเลย แค่ว่าท่า 3 เครื่องพร้อมกันความเร็วก็มีตัวหารมากขึ้นแค่นั้นเอง ตาแรกผมคิดว่าไอ้ปริมาณข้อมูลข้างหลังหมายถึง สมมุติเน็ต 1 เม็กเราจะโหลดได้ข้อมูล 280เม็กใน 1 ชั่มโมงครับ หรือว่าเราจะเข้าใจผิดมาตลอด

  14. #14
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    ลองตัดดิ มีย้ายค่าย

  15. #15
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    โหลดไปเลย ผมโหลดทีนึง ทั้งคืน
    โหลดทีละ 350-380 kb/s ใช้เนต 3 mbps

    เกินปริมาณที่มันตั้งไว้ตั้งแต่เดือนแรกที่ใช้
    มันแค่เป็นข้อกำหนดกฎหมายของมัน ถ้ามันให้ทำตามกฎหมด คงไม่มีคนใช้หรอก ...

    มันไม่กล้าตัดหรอก ถ้ามันตัดมันก้เสียลูกค้า คิดดูสิ 555+

    ยิ่งการแข่งขัน เพิ่งจะเริ่มเอง หุหุ เนตเริ่มถูกหละ

  16. #16
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    โหลดบิทยังไงก็ไม่ถึง (ของผมนะ)
    Last edited by kidnapped1; 31 Mar 2009 at 15:30:03.

  17. #17
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ถ้าต่อพวกกันเยอะๆ มันจะเหมือนร้านเกมส์นะสิ ต้องทำสัญญาอีกแบบหนึ่ง

  18. #18
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by sea20141 View Post
    ผมก็ใช้โหลดบิตตั้ง 2-3 เครื่องพร้อมกันหละครับ ยังไม่เห็นเป็นไรเลย แค่ว่าท่า 3 เครื่องพร้อมกันความเร็วก็มีตัวหารมากขึ้นแค่นั้นเอง ตาแรกผมคิดว่าไอ้ปริมาณข้อมูลข้างหลังหมายถึง สมมุติเน็ต 1 เม็กเราจะโหลดได้ข้อมูล 280เม็กใน 1 ชั่มโมงครับ หรือว่าเราจะเข้าใจผิดมาตลอด
    เน็ต 512kbit/1Mbit อับ+โหลดเต็มที่ได้ 225+450 MByte ครับ เกินไป 1 เท่าเลยละ หุหุ

  19. #19
    OverclockZone Member chadoopop's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    ผมว่า ถ้าใช้ 1m เครื่องเดียว = 1m ถ้า 2 เครื่อง = 1M/2 = 512Kb ทรูจะเสียผลประโยชน์ยังไง (ถ้าบ้านเดียวกันนะ)

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by hellods View Post
    โหลดทั้งวันทั้งคืนยังไม่เห็นมันจะตัดเลย วิ่งขึ้นๆลงๆ 120K ตลอดอ่ะ 1M ผมโหลดพวกเว็บนอก megaupload premium แช่ไว้ ไม่มีปัญหาครับ
    ทำม้ายยยยยย ทำไม ผมโหลดเว็บนอกrapidเอย megaเอย

    ไม่เคยเกิน20kเลยครับ แต่เว็บอื่นโลหด80-120k(เว็บไทยนะครับ)

    mediafireก็เต็มสปีด แต่ไอ้เว็บ2อันเนี้ย ไม่เคยเกิน20k

    ผมใช้ทุย1mbอะครับ ขอคำตอบทีคร้าบบบ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •