overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เป็นไรไม่รู้ (compaq)

  1. #1
    ผู้ผ่านมา
    Guest

    Default เป็นไรไม่รู้ (compaq)

    1. nb ผม compaq v3221tu ตามสเป็คเป็น core duo 1.6 t2060 แต่พอซื้อมา ดูใน my com และ ใน cpu-z มันบอกว่าเป็น core duo 1.73 t2250 ทำไมเป็นงั้นครับ
    2. เครื่องเดิมครับเวลาเสียบ head phone แล้วเสียงมันยังออกลำโพงอยู่อะครับ ช่วยหาทางแก้ให้หน่อย

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dear.de's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    เชียงใหม่ ไทยแลนด์

    Default

    อืมอันนี้ผมไม่รู้นะครับรอผู้รู้จริงๆมาตอบดีกว่าอ่ะ แต่ว่า ที่เสียบหูฟังอ่ะของผม มันก้อตัดเสียงลำโพงเองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ลง Driver ใหม่ครับผม หาย ชัว

    ถ้าไม่หายก็ต้อง ส่ง ศูนย์แล้ว

    แต่เคยมีลูกค้า มาส่งเหมือนกัน อาการนี้ ลง Driver ใหม่ก็หายครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    1. เร็วขึ้นไม่ดีหรอ
    2. เสียบไม่แน่น ป่าว ผมว่ามันน่าจะเป็นที่ Hardware นะพวกตัดเสียงเนี้ย
    Last edited by nutdiablo; 20 Mar 2007 at 15:30:54.

  5. #5
    ผู้ผ่านมา
    Guest

    Default

    แล้วลง driver อะครับ ต้องให้ร้านลงหรือลงเองได้


    ไอ้เร็วขึ้นมันก็ดีนะครับ แต่กลัวมีปัญหาเรื่องประกัน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    อ้อๆ ประกันมันอาจจะหาว่าเรา OC ซินะ ผมก็ลืมไป โทษคราบ
    ลงเองก็ได้นะคราบ ยังไงศูนย์ก็ไม่รู้อยู่ดี

  7. #7
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ผมเพิ่งไปสมัครสมาชิกมาครับ แล้วลง driver เสียงเองอะครับลงยังไงอะ ผมเป้นมือใหม่อะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    อืม ..... Control Panle > System > Hardware > Device Manager
    ลองดูที่ Sound นะ อาจจะ Udate หรือ Uninstall ไปก่อนแล้วลงใหม่ก็ได้คราบ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ถูกกกกกกก

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    หรือไม่ก็โหลดจาก

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    หรือไม่ก็โหลดจาก เวบ Hp ก็ได้นะครับบบบบ

  12. #12
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ผมไม่กล้าทำเองอะครับ กลัวทำแล้ว ไม่มีเพลงฟัง จะเอาไปให้ร้านเขาทำให้ครับ

    ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ultimecia's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    เจอแล้ว ผมก็อาการเดียวกนเลย เสียบ ลำโพงแล้วเสียงตัวเครื่องไม่ตัดอ่ะ Compaq Presario V3222TU ซื้อที่งานคอมมาร์ท แต่ของผมไม่เหงมี driver แถมให้ก็ไม่รู้อ่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    ไปโหลด driver จากเวบมาลงใหม่ครับ เอาตัวที่ใช้กะ chip intel นะครับ ^^! ที่แถมมากะแผ่นมันใช้มะได้ (เห็นเพื่อนนั่งแก้อยู่วันนี้ เพิ่งซื้อเมื่อวันพฤหัส)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •