overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ซื้อ 9550EXTRAM จะคุ้มไหม

  1. #1
    OverclockZone Member ninenine's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default ซื้อ 9550EXTRAM จะคุ้มไหม

    กะเอาไปเล่น เกมส์ พวก command ganaral sim2 carbon(เล่นได้หรือป่าว) และก็ ออนไลน์ ทั่วๆไป น่ะครับ จะคุ้นไหม ภาพ จะสวยกว่า FX5500 ไหม เคยใช้อยู่ แต่ไม่มีและ ตอนนี้ ดูราคา อยู่ที่ 2300 อ่ะ ประมาณนี้ ว่าสิ้น เดือนจะซื้อ หรือผมมจะดู ของมือสองดี

    และ ประกัน ของ ไมโครแวร์ นี่ได้ของเร็วไหม เหมือน Dcom หรือป่าว

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ถ้าจะเปลี่ยน เอาแรงกว่านี้ดีกว่า เช่นพวก 6600GT 7600GS

  3. #3
    OverclockZone Member ninenine's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    มีงบไม่มากอ่ะครับ มี ไม่เกิน 2500 อ่ะ

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ถ้าหาอย่างอื่นไม่ได้จริงๆ ก็เอา 9550 นี่แหละ


    แต่ถ้าในบอร์ดมือ2 อาจได้พวก 6600 6600GT 9800 /X700 ซึ่งแรงกว่ากันเยอะเลย

    หรือถ้าเจอ 6200 128Bit มือ1 ก็เอาโลด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    พวกเกมส์เจเนอรัล คาร์บอน ซิมส์สองนั้น จำเป็นต้องใช้กราฟฟิคการ์ดที่แรงๆหน่อยอ่ะครับ ในกรณีนี้ 9550 ภาพคงไม่ต่างอะไรกับ FX5500 นัก แต่ความเร็วในการแสดงผลอ่ะต่างแน่ครับ

    แต่อย่างที่คุณBattlecruiser ว่าแหละครับ ถ้าจะเปลี่ยนในตอนนี้ เอา7600GS ดีกว่านะ ของเค้าฮิตๆอยู่ คนเล่นเยอะมากมาย เพราะมันเจ๋งจริงๆ

    เรื่องประกันนี่ไม่แน่ใจนะครับ แต่ถ้าเอามั่นใจๆหน่อย Dcom น่าจะเร็วกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ถ้าหาอย่างอื่นไม่ได้จริงๆ ก็เอา 9550 นี่แหละ


    แต่ถ้าในบอร์ดมือ2 อาจได้พวก 6600 6600GT 9800 /X700 ซึ่งแรงกว่ากันเยอะเลย

    หรือถ้าเจอ 6200 128Bit มือ1 ก็เอาโลด
    6200 นี่ได้มาเผลอๆเปิดท่อได้อีกนี่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกนะครับ ฮ่าๆ

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    แค่เปลี่ยนจาก FX5200 เป็น 9550 ธรรมดาๆ นี่ก็เห็นผลแบบ ส้นตีง เป็นหน้ามือแล้ว

    [FX5200/5500 มันก็คือตัวเดียวกัน ต่างกันแค่ 20Mhz -*- ]

    ยิ่ง ตัว DDr2 แรงตั้งแต่เกิด ไม่ต้องเข็ญให้ยุ่งยาก

    Generals/thesim นี่ 9550 เอาอยู่ โนพ้อมแพ้ม Mostwanted นี่สบายๆ


    แต่ Carbon ไม่ยืนยัน

  8. #8
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เก็บตังค์ รอคอมมาร์ท Galaxy GeForce7600GS DDR3 AGP ดีกว่าน่อ

  9. #9
    คนใช้ 9550
    Guest

    Default

    9550ddr เล่น sim2 ได้คับกระตุกบ้างแต่น้อยมาก
    silent hill 4 ถ้าไม่ปรับอะไรเว่อร์นี่ลื่นสุดๆ ถ้าปรับ effect เยอะ คงต้อง oc กันหน่อย
    granado espadraลื่นปื้ด(หลายเกมส์แรมมีผลเยอะนะ) แต่ว่า....

    ถ้าเก็บตังค์ไหว ก็หาที่มันดีๆ หน่อยดีกว่าครับ อนาคตมันกำลังจะหมด

  10. #10
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by คนใช้ 9550 View Post
    9550ddr เล่น sim2 ได้คับกระตุกบ้างแต่น้อยมาก
    silent hill 4 ถ้าไม่ปรับอะไรเว่อร์นี่ลื่นสุดๆ ถ้าปรับ effect เยอะ คงต้อง oc กันหน่อย
    granado espadraลื่นปื้ด(หลายเกมส์แรมมีผลเยอะนะ) แต่ว่า....

    ถ้าเก็บตังค์ไหว ก็หาที่มันดีๆ หน่อยดีกว่าครับ อนาคตมันกำลังจะหมด

    ที่ว่าลื่น น่ะ DDR1 หรือ DDR2 อ่ะครับ 9550 น่ะ หรือ ว่า แบบ ธรรมดา ก็ ลื่นแล้ว

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    9550 ต้องลาก ไม่ลากไม่ได้ อย่างน้อยๆ ต้องได้ 450/600

  12. #12
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ตัวนี้นิยมมากๆครับ
    ของ GeCube
    ผมว่าน่าเล่นนะ

  13. #13
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่าถ้า 2500 มือ 2 ขั้นต่ำ น่าจะไ้ด้ 6600GT นะครับ ส่วนมือ 1 คงได้ Spark 9550 256MB DDR2 ครับ

  14. #14
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อ่อ ลืมบอกไปครับ Sim 2 เน้นแรมซัก 1 G เผื่อของเยอะๆครับ

  15. #15
    heatie
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    9550 ต้องลาก ไม่ลากไม่ได้ อย่างน้อยๆ ต้องได้ 450/600
    ช่ายยยย
    แล้วจะลื่นขึ้นเห็น ๆ
    แต่ carbon คงลำบากหน่อยนะ

  16. #16
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ตัว DDR2 สเปคมาตรฐาน 450/700 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •