overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: TOT 3M ตอนนี้ใครได้ใช้แล้วบ้าง บอกหน่อยครับ ว่าเป็นอย่างไร

  1. #1
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default TOT 3M ตอนนี้ใครได้ใช้แล้วบ้าง บอกหน่อยครับ ว่าเป็นอย่างไร

    ตามหัวข้อครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ท่าทางจะเข็ด ไม่มีใครกล้าใช้ TOT

  3. #3
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ท่าทางจะเข็ด ไม่มีใครกล้าใช้ TOT


    สงสัย

  4. #4
    OverclockZone Member 060238901's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Thumbs down

    อย่าใช้TOTเลยครับห่วยแตก
    ผมแจ้งว่าโหลดเข้าหน้าเว็บช้า
    โหลดเพลงก็ช้าบอกว่าจะแก้ไขให้ไม่เห็นจะทำไรเลย
    TOT บริการห่วย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    พระราม7

    Default

    ที่ออฟฟิต ยังใช้อยู่ เลยมันไม่มีอันอื่นแล้วอ่าคับ อยากใช้อัน อื่นเหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member sudswing's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    ทุ่งครุ พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by danami View Post
    ที่ออฟฟิต ยังใช้อยู่ เลยมันไม่มีอันอื่นแล้วอ่าคับ อยากใช้อัน อื่นเหมือนกัน
    ยังไม่ปรับเพื่ม เพราะยังไม่ได้ไปขอ ถึงขอก็ไม่รู้จะได้เปล่า ของผมก็ต้องทนใจเหมือนกัน เพราะมีมันอยู่เจ้าเดียว มันหวงกระดูก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2008

    Default

    ไปถามมาแล้ว แต่ศูนย์บอกว่าเป็นโปรเฉพาะปริมณฑล อดเปลี่ยน และได้ใช้ราคาถูกอีกแล้ว อยากใช้ maxnet ดูบ้าง แต่มาไม่ถึงซะที

  8. #8
    OverclockZone Member aonestudio's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    อ.เมืองนครปฐม

    Default

    TOT 3 M ผมใช้อยู่ครับ ความเร็วสูงสุดประมาณ 325-350 KB/s ครับ

    แต่ BIT ไปนอกเหลือประมาณ 260KB/s

    เรื่องห่วยไม่ห่วยผมว่าแล้วแต่พื้นที่บริการอ่ะครับ ของผมนครปฐม TOT มาแจ้งว่าจะเพิ่มความเร็ว

    ให้ถึงหมู่บ้านเลย หลังจากไปลงรายชื่อขอเพิ่มความเร็ว อีกประมาณ 6 ชั่วโมงก็ได้เพิ่มความเร็วเลยครับ

    อย่าลืมเปลี่ยนเป็น platinumcyber ด้วยนะ เดี๋ยวเล่นไม่ได้ เหอๆ

    ******ตอนแรกก็อยากไปใช้ Maxnet อยู่ แต่พอ Maxnet ประกาศเพิ่มความเร็วไม่ถึง 2 อาทิตย์

    TOT ปรับขึ้นตามเลย

  9. #9
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    เปลี่ยนเรียบร้อยแล้วครับ มันดีกว่าที่คาดไว้เยอะ

  10. #10
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ 1 เม็ก 590.- อยู่ ถ้าไปขออัพเพิ่มเป็น 3 เม็ก ต้องเสียค่าอะไรป่ะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    เคยใช้ TOT 1m เหอะๆ ช้าเป็นเต่าคลานเลยล่ะ
    โหลดบิตก็วิ่งไม่เต็ม 100k อย่างเก่งก็ 70-80k หลังจากนั้นก็ยกเลิกครับไปใช้ ทรู แทนแต่แพง
    กะว่าจะเปลี่ยนเป็น แม็กเนต และเห็นเขาว่าถูกและแรงวิ่ง local ใน และ นอก ก็เต็มสปีด

  12. #12
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ไปจ่ายค่าเน็ตมาเมื่อเช้า ไม่เห็นบอกเลยครับว่ามี 3M แล้ว กลางกรุงเลยนะเนี่ย (สาทร)

  13. #13
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ใช้แล้วครับ ยังห่วยเหมือนเดิม เซ๊ง มากๆตอนนี้ ไปต่อสัญญาให้มันอีก เวงกำชีวิต จากแต่ก่อน 2/590 เม๊ก/บาท

    ตอนนี้ 3/690 เม๊ก/บาท ได้โทรฟรี เท่าไรม่ะรู้


    แต่ผมโหลดบิทในประเทศ สูงสุดได้แค่ 240 kb/s เอง

  14. #14
    OverclockZone Member aonestudio's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    อ.เมืองนครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by fordsupra View Post
    ตอนนี้ผมใช้ 1 เม็ก 590.- อยู่ ถ้าไปขออัพเพิ่มเป็น 3 เม็ก ต้องเสียค่าอะไรป่ะคับ

    ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะครับ แต่เค้าจะนับรอบบิลใหม่ เลยต้องทำสัญญาทาส 12 เดือน

    ต้องสอบถามดูก่อนนะครับว่าแถวบ้านท่านได้ความเร็วสูงสุดเท่าไร

    หลักฐานที่ใช้ก็มีแค่สำเนาบัตรประชาชน กับ ทะเบียนบ้าน ของเจ้าของหมายเลข
    Last edited by aonestudio; 4 Apr 2009 at 13:42:30.

  15. #15
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เปลี่ยนเรียบร้อย ไปจ่ายค่าโทรเมื่อวานเช้า เขาเลยถามจะปรับสปีดจ่ายเท่าเดิมเลยไหม หรือ จะปรับราคาลงและใช้สปีดเดิม

    ก็ปรับสปีดขึ้น จ่ายเท่าเดิม 3M 590

    เลยถามก่อนปรับว่าจะต้องทำัสัญญาใหม่รึเปล่า เขาบอกไม่ต้อง
    ( เออดี ถ้าให้ทำใหม่คงจะยกเลิกเลย พราะตั้งใจแต่แรกอยู่แล้ว ว่าจะเปลี่ยน)

    หลังจากนั้นเขาก็บอกวิธีเปลี่ยนยูสใหม่ แล้วก็บอกเล่นสปีดเดิมไปก่อนเลยนะ เน็ตใช้ไม่ได้เมื่อไหร่ก็ทำตามที่บอก

    หลังจากเจรจาเสร็จเรียบร้อย ตอนประมาณ 10 โมงเช้า

    กลับเข้าบ้านก็บ่าย พอประมาณบ่าย3 เน็ตก็ใช้ไม่ได้ ก็เลยแก้ยูสใหม่ พาสเดิม

    ก็เป็น 3M

    ก็สารพัดเทส ทั้งบิท ทั้งแบบไดเร็ก

    เมื่อวานหลังจากอัพเส็จ บิทวิ่ง 330 (เออดีวุ้ย ไม่จำกัดสปีด) โหลดแบบไดเร็ก ด้วย IDM อันนี้เต็มสปีด

    แต่พอตื่นเช้าวันนี้ 4 เมษา ต้องกลับไปพบกับฝันร้ายเดิมๆ เรื่องโหลดบิท เต็มตรีนได้แค่ 240-260 โหลดแบบไดเร็กยังมาเต็มเหมือนเดิม

    ปัญหาเรื่องช้า หรือ หลุดยังไม่เจอ นี่ก็ยังไม่ปิดเครื่องตั้งแต่แก้ไข ยูส และ พาส จากเมื่อวาน ก็เลย 24ชม มาแล้ว

    แจ้งให้ทราบ เพื่อพิจารณากันไป

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    สาทร บางรัก ใครอยู่ละแวกนี้บ้างครับ ช่วยบอกทีว่าเปลี่ยนได้มั้ยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    โอ้ว ขอบคุณมากเลยครับ จะได้รู้ก่อนตัดสินใจว่าจะไปต่อสัญญาทาสต่อดีหรือปล่าว เพราะว่าสัญญาทาสอันเก่าต้องใช้ถึงเดือนกันยายนเลย

    บล็อกโหลดบิทอีกตามเคย

    จะยอมโดน 1000 บาท แล้วเปลี่ยนไป TT&T อีก 800 กว่าบาท (เสียเกือบ 2 พัน)
    หรือจะรอจนกว่าจะหมดสัญญาเดือนกันยายนแล้วเปลี่ยนไป TT&T (ต้องทนใช้ต่อไป)
    หรือจะต่อสัญญาใช้ 3M ต่อไปดีครับ ทั้งๆ ที่โดยบล็อกบิทอยู่อย่างนี้ (ไม่เสียตัง ได้เพิ่มสปีด แต่โดนบล็อกเหมือนเดิม)

    ช่วยออกความคิดเห็นหน่อยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member zendoz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    สระบุรี

    Default

    ไปเปลี่ยนมาแล้ว โหลดบิตความเร็วประมาณ 265 K อ่ะ
    Last edited by zendoz; 6 Apr 2009 at 13:08:17.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •