overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: VGA กับ MB ตีกัน

  1. #1
    OverclockZone Member t3clclyz's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2008
    Location
    โรงเรียนเทศบาลเมืองท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย

    Default VGA กับ MB ตีกัน

    ก็คือ เรื่องมีอยู่ว่า

    วันหนึ่ง ไปรษณีย์ได้ส่ง XFX 250 มาให้ครับ
    พอเสียบลง slot ซิ้ง อันใหญ่ยาวของมัน
    ดันไปทับกับ port sata ของผม 4 ช่อง ใช้ได้ 2 ช่อง
    สายsata เบียดกันกับ ซิ้ง เหมือนอยู่ในผับ
    ซึ่งผมเองมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งาน Port sata อยู่ 4 ช่อง

    ผมควรจะลงโทษใครดีครับ

    ระหว่าง VGA(XFX250) กับ MB(P5QC) ลำบากใจมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member peemseed's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ช่างกลโรงงาน

    Default

    ลงโทษ ตัวที่ราคาถูกกว่า-*- ถ้าเลือกไม่ถูกเผาเลย (รอท่าต่อไป) ผมไม่รู้

  3. #3
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แลกการ์ดจอตัวที่สั้นกว่านี้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ขาย MB(P5QC) ดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by guyo View Post
    แลกการ์ดจอตัวที่สั้นกว่านี้ครับ
    ลายเซ้นท่าน การ์ดตัดต่อ แน่เลย 555+

  6. #6
    OverclockZone Member t3clclyz's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2008
    Location
    โรงเรียนเทศบาลเมืองท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย

    Default

    งั้นขายเลยแล้วกัน 6000+ram asus ddr3 2*1

  7. #7
    OverclockZone Member tuclock's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    เดี๋ยวนี้ซื้อการ์ดจอ ต้องระวังด้วย ควรเช็คเมนบอร์ดก่อนไปซื้อนะ เพราะว่า มีบอร์ดหลายรุ่นที่ทำช่อง sata มาตรงกับการ์ดจอ อยู่หลายรุ่น

  8. #8
    OverclockZone Member ][DNA]['s Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สวรรค์ประชารักษ์

    Default

    ของเรา มันไปเบียน CMOS แต่ไม่ชิดมาก อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    เลือกบอร์ดที่มีPCIE2ช่องสิครับ

  10. #10
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ใช้ Rack เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member modit's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    5555+ ของผมมันทับช่อง IDE เลยเสียบ CDROM ไม่ได้เลย ต้องหักตรงหัวสายแพรถึงจะใส่ได้แถมพอดีเป๊ะเลย ประสบการณ์ชีวิตเลย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •