overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: เรื่องจริงผ่านบอร์ด สดๆร้อนๆ ระหว่างผมกับ Maxnet ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member AuToBoT's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Thumbs up เรื่องจริงผ่านบอร์ด สดๆร้อนๆ ระหว่างผมกับ Maxnet ครับ

    เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อคือนเน็ตมันหลุดแล้วสัญญาณขึ้นๆลงๆครับผมเลยโทรไปที่ 1103 เค้าก็รับเรื่องแล้วขอเบอร์ผมไว้แล้วบอกว่าช่างจะโทรกลับหาเอง ประมาณ 5 นาที เค้าก็โทรมาเลยครับ เค้าก็อธิบายให้ฟังแล้วบอกว่าคงเป็นที่บ้านผมเค้าบอกให้ผมแจ้งทางช่างแถวบ้าน(ชุมสาย)

    วันนี้เวลาประมาณ14.00+ผมได้โทรไปหาตามที่เค้าบอกที่ศูนย์บริการสายบ้านผมแล้วเค้าก็ขอรายละเอียดพร้อมบอกว่า"เดี๋ยวผมจะแจ้งเสียให้นะครับ"ผมก็บอกครับขอบคุณครับ และเค้าก็ขอเบอร์ติดต่อผมไปอีกครับพร้อมรายละเอียด จากนั้นประมาณ 5 นาที ก็มีช่างโทรมาถามอาการกับผมแล้วก็ถามหาบ้านเพื่อที่จะมา จากนั้นประมาณ 5 นาทีเค้าถึงครับผมเล่น Need For Speed ไม่ทันจบ mission เลยครับเค้าก็มาถึงบ้านผมกัน 2 คน คนนึงถืออุปกรณครับอีกคนเดินตรงเข้าบ้านพร้อมบอกเพื่อนเช็คกล่องเลยเค้าก็จัดการของเค้าไปส่วนอีกคนเข้ามาจัดการดูเร้าเตอร์ครับ เค้าก็เช็คของเค้าไปเพื่อนเค้าเสร็จก็เข้ามาบอกให้เช็คตรงส่วนเร้าเตอร์อีกทีก็เช็คครับ จากนั้นเค้าก็ถามเพื่อนเกี่ยวกับรายละเอียดที่ได้มาจากศูนย์ (ผมเห็นใบแจ้งเสียซึ่งเพิ่งปริ้นเลยครับเร็วมาก ผมถึงกับ งง ทำได้ไงเร็วจังแจ้งไม่นานเลย) เค้าก็เอาเบอร์บ้านผมกดเลยไรไม่รุเค้าแล้วเค้าก็คุยเพื่อเช็คคู่สาย เค้าก็บอกปกติจากนั้นเค้าก็ไปใส่รองเท้าเค้าพูดขณะนั้นว่า " ของน้องทำสัญญาครบปีละยังผมบอกครบแล้วเค้าบอกว่าถ้ามีปัญหาอีกให้ไปแจ้งต่อสัญญาใหม่แล้วเค้าจะให้เร้าเตอร์ฟรีมาใหญ่เพื่อที่จะต่อสัญญาณได้ดีกว่ากับโน๊ตตัวใหม่อะไรประมาณนั้น เค้าบอกว่าเป็นการเอาลูกค้าครับ หรือไม่น้องก็ซื้อตัวใหม่เองก็ได้(คิดๆไปก็ประมาณว่าใช้ของเค้า อีก 1 ปี+ได้ของใหม่ฟรี) แล้วผมก็ถามเรื่องอัพสปีดเค้าก็บอกว่าเรียบร้อยแล้วลองดูในหน้าแรกของเร้าเตอร์ได้เลยผมบอกว่ายังเป็น 3 อยู่ เค้าก็ถามว่าผมใช้เดือนเท่าไหร่ผมบอก 790 เค้าบอกว่าสงใสเค้ายังไม่เปิดให้จากนั้นพี่เค้าก็ชัดโทรสับมาเตรียมจะโทรพร้อมเดินจากไปครับ " ผมก็เดิมมาเล่นต่อแล้วเข้าไปดูครับว่าเน็ตเล่นได้มั้ย
    มันก็ยังเป็น 3 อยู่ ผมเลยออกไปดูว่าไปกันยังเห็นถอยรถออก
    ผมก็เลยมาดูใหม่เวรคับเน็ตตัดอีกแล้วถึงกับกังวนรอดูซักพักแล้วนึงถึงที่พี่เค้าบอกว่าสงใสเป็นที่เร้าเตอร์แล้วหล่ะ
    ผมก็รอดูครับที่ไหนได้ปิดสัญญาณผมแล้วเปิดให้ใหม่เป็น 4 เลยครับผมถึงก็ งง อีกแล้วครับทำงานอะไรกันแบบนี้ เร็วเป็นบ้า 555+ และเน็ตปมก็เป็นปกติแล้วครับตอนนี้

    เค้าทำงานกันเร็วมากเลยครับมากันเหมือนยังกะว่าเข้าบ้านผมแล้วร้อนต้องรีบมาแล้วรีบไปครับ
    พูดจากันดีมากครับ
    นับถือๆๆๆ
    +++++++++++++++++++++++++++++++++ Maxnet ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member AuToBoT's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ผมรวมๆเวลาดูแล้วครับ ประมาณ 1 ชั่วโมงในการทำงานเค้าครับ ผม+ของเมื่อคืนตอนโทรไปด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ต้องเร็วละครับ เพราะคนอื่นเค้าอัพกันไปหมดแล้ว ถ้ายังช้านี้ผมงอนแน่ 5 5 5

  4. #4
    OverclockZone Member AuToBoT's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    Download Speed: 3710 kbps (463.8 KB/sec transfer rate)
    Upload Speed: 446 kbps (55.8 KB/sec transfer rate)

    TEST TIME:: Tuesday March 31, 2009, 03:43 PM

    เช็คก่อนไปออกกำลังกายครับ

  5. #5
    OverclockZone Member AuToBoT's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default


    Last edited by AuToBoT; 31 Mar 2009 at 15:49:08.

  6. #6

    Default

    ของผมโทรตอน 9 โมงมาเที่ยง ทำ 10 นาทีแล้วก็กลับครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    Maxnet ความเร็วออกนอกเท่าไรคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    บ้านอยู่แถวไหนอ่าครับ

    ผมอยู่ดอนเมืองรอมา 17 วันไม่มาเดินสายติดตั้งสักสิ จนยกเลิกไปล่ะ หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    อืมม...ทำงานรวดเร็วดี



    ดีนะสอยตอน .48 ไว้จิ๊ดนึง เอิ๊กๆ เดี๋ยวจะคืนกำไรให้ บริษัทเขาหน่อย จะไปยอมเป็นลูกค้าให้ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ตั้งแต่ใช้maxnet มา 7 เดือน ไม่เคยโทรแจ้งเรื่องเน็ตเน่าเลยเพราะสปีดไม่เคยตก ต่ำกว่า
    1700 เลย(2m/512)พออัพเป็น 3/512 ก็ยังไม่มีปัณหาใดๆ

    ผมลืมว่าจะโพสหลายทีแระ maxnet 590 บาท ผมต้องจ่ายค่าคู่สายด้วยนะครับ ทีแรกผมก็เข้าใจว่ามีแค่ค่าเน็ต+vat ซึ่งผมก็จ่ายแค่นี้จริงๆมา 6 เดือนแล้ว

    แต่.... เมื่อหลายวันก่อนเน็ตโดนตัดครับผมถามศูนย์maxnet เขาบอกมียอดค้างชำระเลยตัด
    ผมเลยไปติดต่อ ค่าเน็ตไม่มียอดค้างชำระ แต่มีค่าใช้คู่สายซึ่งเป็นของ tot เดือนละ
    107 บาท จำนวน 6 เดือนต้องไปจ่ายที่ tot ผมเซ็งเลยครับเข้าใจผิดมาตั้งนานว่าจ่ายแค่ 590+vat

    กรณีผมเข้าใจว่าเขาเอาคู่สา่ย tot มาใช้ ถ้าหากเป็นโครงข่าย tt&t เอง
    คงจ่ายแค่ค่าเน็ต มีท่านอื่นๆ ที่ต้องจ่ายค่าคู่สายไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by namek View Post
    ตั้งแต่ใช้maxnet มา 7 เดือน ไม่เคยโทรแจ้งเรื่องเน็ตเน่าเลยเพราะสปีดไม่เคยตก ต่ำกว่า
    1700 เลย(2m/512)พออัพเป็น 3/512 ก็ยังไม่มีปัณหาใดๆ

    ผมลืมว่าจะโพสหลายทีแระ maxnet 590 บาท ผมต้องจ่ายค่าคู่สายด้วยนะครับ ทีแรกผมก็เข้าใจว่ามีแค่ค่าเน็ต+vat ซึ่งผมก็จ่ายแค่นี้จริงๆมา 6 เดือนแล้ว

    แต่.... เมื่อหลายวันก่อนเน็ตโดนตัดครับผมถามศูนย์maxnet เขาบอกมียอดค้างชำระเลยตัด
    ผมเลยไปติดต่อ ค่าเน็ตไม่มียอดค้างชำระ แต่มีค่าใช้คู่สายซึ่งเป็นของ tot เดือนละ
    107 บาท จำนวน 6 เดือนต้องไปจ่ายที่ tot ผมเซ็งเลยครับเข้าใจผิดมาตั้งนานว่าจ่ายแค่ 590+vat

    กรณีผมเข้าใจว่าเขาเอาคู่สา่ย tot มาใช้ ถ้าหากเป็นโครงข่าย tt&t เอง
    คงจ่ายแค่ค่าเน็ต มีท่านอื่นๆ ที่ต้องจ่ายค่าคู่สายไหมครับ
    จริงหรอครับ ต้องจ่ายด้วยหรอ...

  12. #12
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ของท่านอะดี แต่ ของ ผม สิ หลุด ชิหาย วันๆๆๆหลุด 10-20 ครั้งไม่ได้เว่อ นับจำนวนได้ เปลี่ยนเราเตอก็ล้วเปลี่ยนสายก็แล้ว มันยังเหมือนเดิม โทรหาช่าง ตั้งแต่วัน ศุก ที่ 27 อะ พอวันนี้ วันที่31โทรไปอีกพี่ เนตยังหลุดกระจุย เค้าบอกว่า ช่างปิดงานไปแล้ว ผมก็ อ้าวเวน ปิดงานไปแล้ว (ทำไปแล้วหนะ) เน็ต ตรูไม่เห็นดี ขึ้น มันเป็น ตอนที่ อัพ3เมก เนี่ยแหละเซงๆๆมากกกกกก

  13. #13
    OverclockZone Member snow X5's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    เมืองอุดร.

    Default

    วันนี้ ไมผมโดนลด จาก 4 เหลือ 3 เมก

  14. #14
    OverclockZone Member AuToBoT's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Hang998 View Post
    Maxnet ความเร็วออกนอกเท่าไรคับ

    ตามรูปที่ผมโพสไว้เลยครับแต่มันก็ขึ้นอยู่กับเว็บนอกด้วยครับว่าอยู่ไกลแค่ไหนครับ

  15. #15
    OverclockZone Member AuToBoT's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nitithorn View Post
    ของท่านอะดี แต่ ของ ผม สิ หลุด ชิหาย วันๆๆๆหลุด 10-20 ครั้งไม่ได้เว่อ นับจำนวนได้ เปลี่ยนเราเตอก็ล้วเปลี่ยนสายก็แล้ว มันยังเหมือนเดิม โทรหาช่าง ตั้งแต่วัน ศุก ที่ 27 อะ พอวันนี้ วันที่31โทรไปอีกพี่ เนตยังหลุดกระจุย เค้าบอกว่า ช่างปิดงานไปแล้ว ผมก็ อ้าวเวน ปิดงานไปแล้ว (ทำไปแล้วหนะ) เน็ต ตรูไม่เห็นดี ขึ้น มันเป็น ตอนที่ อัพ3เมก เนี่ยแหละเซงๆๆมากกกกกก
    ช่างที่มาทำเค้าแนะนำให้ผมเปลี่ยนเร้าเตอร์ด้วยครับ เพราะว่ามันจะทำให้รับสัญญาณได้ดีกับโหนดใหม่ครับที่เค้าปรับครับ ******ของผมใช้มาเกินปีแล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    Quote Originally Posted by namek View Post
    ตั้งแต่ใช้maxnet มา 7 เดือน ไม่เคยโทรแจ้งเรื่องเน็ตเน่าเลยเพราะสปีดไม่เคยตก ต่ำกว่า
    1700 เลย(2m/512)พออัพเป็น 3/512 ก็ยังไม่มีปัณหาใดๆ

    ผมลืมว่าจะโพสหลายทีแระ maxnet 590 บาท ผมต้องจ่ายค่าคู่สายด้วยนะครับ ทีแรกผมก็เข้าใจว่ามีแค่ค่าเน็ต+vat ซึ่งผมก็จ่ายแค่นี้จริงๆมา 6 เดือนแล้ว

    แต่.... เมื่อหลายวันก่อนเน็ตโดนตัดครับผมถามศูนย์maxnet เขาบอกมียอดค้างชำระเลยตัด
    ผมเลยไปติดต่อ ค่าเน็ตไม่มียอดค้างชำระ แต่มีค่าใช้คู่สายซึ่งเป็นของ tot เดือนละ
    107 บาท จำนวน 6 เดือนต้องไปจ่ายที่ tot ผมเซ็งเลยครับเข้าใจผิดมาตั้งนานว่าจ่ายแค่ 590+vat

    กรณีผมเข้าใจว่าเขาเอาคู่สา่ย tot มาใช้ ถ้าหากเป็นโครงข่าย tt&t เอง
    คงจ่ายแค่ค่าเน็ต มีท่านอื่นๆ ที่ต้องจ่ายค่าคู่สายไหมครับ

    ผมก็ใช้ผ่านโครงข่ายของ TOT นะ จ่าย +107 บาททุกเดือน

    เพราะใช้มาตั้งแต่ 256/128 นี่ก็น่าจะ 4-5 ปีแล้วมั๊ง

    เราเตอร์ที่บ้านมีอยู่ 4 ตัวแล้ว (ครบสัญญา 1 ปี ไปต่อใหม่เอาตัวใหม่มาทุกปี)

    ตอนน้น แมกเน็ต คงยังไม่มีชุมสายของตัวเอง เพราะพึ่งเข้ามาทำตลาดใหม่
    ................................................................................
    แต่สงสัยว่าบ้านผมแทบจะไม่เคยมีปัญหาเน็ตล่มเลย นอกจากตอนอัพสปืดใหม่ 2 ครั้ง

    แต่ไอ้บ้านข้าง ๆ ใช้เบอร์ ToT เน็ต ToT แถมเบอร์บ้าน***งกันแค่ 2 หมายเลข

    ของมัน xxx-xxx-349 บ้านผม xxx-xxx-351

    เน็ตมันล่มทุกวัน ตามผมไปดูตลอด จนตอนนี้เลิกหละ ไม่ไหว 2-3 วันที

    ก็เลยด่าไปตอนจะติดหละไม่มาถาม ทีนี้ตรูไม่มาดูให้แล้ว ทนใช้ไปเหอะ

    55555555555555+









    ปล. เพื่อนกันครับ อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    Quote Originally Posted by AuToBoT View Post
    ช่างที่มาทำเค้าแนะนำให้ผมเปลี่ยนเร้าเตอร์ด้วยครับ เพราะว่ามันจะทำให้รับสัญญาณได้ดีกับโหนดใหม่ครับที่เค้าปรับครับ ************ของผมใช้มาเกินปีแล้วครับ
    - -ผมใช้Zyxel 600 มา ปีนี้ ปีที่4 ละครับ ตั้งแต่3M~หลุดกระจุย เลยเอา เราเตอ ของดิลิ้ง มีไวเรสมาต่อก็เหมือนเดิม หุหุ - - หลุดแหลก ยังกับปืน M16 รัว

  18. #18
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    ได้อ่านเรื่องเล่าดีๆจากmaxnet ยังงี้ทำให้อยากไปลองใช้บริการมั่งจังครับ รอดูทรูก่อนครับว่า4mมันปล่อยเต็มหรือเปล่าครับ เพราะผมว่าโดยรวมมันแพงเกินไปครับ (890+7% +ทรูโมะอีก300เหอๆ) สมัยก่อนที่ใช้ต้องยอมรับว่ามันไม่มีตัวเลือกมากนักครับ เลยทนๆใช้ไปไม่ได้ว่าทรูบริการไม่ดีนะครับ แต่ติดตรงมันแพงเกินไปครับ(โปรโมรชั่นมันไม่ค่อยเป็นธรรมเท่าไร)

    ปล.จำได้ว่าตอนได้ใช้2mครั้งแรกโคตรตื่นเต้นเลยครับ -*-

  19. #19
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ผมไม่เคยต่อ สัญญาหลังจากปีแรก -..- เลยไม่มีเราเตอ ของ TTT ใช้ มีตัวเดว -* -แต่อึดมาก

  20. #20
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Talking

    Quote Originally Posted by MaYa View Post
    จริงหรอครับ ต้องจ่ายด้วยหรอ...
    นั้นสิต้องจ่ายด้วยเหร่อครับ

    -0-*-.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •