overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: สเป็คนี้เล่น Ragnarok กระตุกครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Mar 2009

    Question สเป็คนี้เล่น Ragnarok กระตุกครับ

    CPU : Pentium Dual Core E5200 2.5 GHz
    M/B : Asus P5GC-MX/1333
    VGA : Sapphire Radeon HD 4670 GDDR 4 512MB
    RAM : 2 GB

    เล่นเกมส์ Ragnarok Online แล้วกระตุกอ่ะครับ ภาพเป็นเส้นๆเลย

    ไม่ทราบว่าต้องปรับยังไง ตรงไหนภาพถึงจะดีขึ้นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    สเปกขนาดนี้คงมีปัญหาที่ Driver ไม่งั้นก็ที่ตัวเกมแหละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    ต้องเปลี่ยนการ์ดจอเป็น HD 4870x2 ถึงจะไม่กระตุกนะ
    อิอิ ล้อเล่น

    ลองปรับในตัวเลือก ของมันดูก่อนนะ
    ถ้าไม่ได้อีกก็เปลี่ยนไดร์เวอร์
    ถ้าไม่ได้อีกลง ragnarok ใหม่

    ถ้าไม่ได้อีก... ก็ต้อง Change

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Mar 2009

    Default

    ถ้าโหลด Driver ตัวใหม่มาแล้วจะแก้ได้มั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    อาการแบบนี้ผมว่าดูไดรเวอร์นะครับ

    เพราะ RO ใช้พวก ออนบอร์ดยังสบายๆเลย
    CPU ก็น่าจะผ่านไม่ต้องสืบเพราะแค่ PD ยังลื่นๆ

    สำหรับผมชอบ ATi นะ แต่ถ้าเกมส์ออนไลน์นี่ nVdia โปรกว่าจริงๆ เรื่อพวกการรองรับเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ลองโหลด 9.3 มาครับ แต่การ์ด ATI มัน จะมีกระตุกนิดๆ

    แต่ถ้าเป็นเส้นจนหน้าเกลียดเกินไปก็ลองไปดูไดรเวอร์อย่างที่ด้านบนพูด

    การ์ดจอตอนนี้ทั้งเขียวและแดงเล่นแร็คมันก็มีปัญหาแบบนี้แหละ

    แม่้แต่ 9800GX2 ของผมเจอสกิลตาลายไป เครื่องนี้กระตุกหงึกๆทำไรไม่ได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    เขียวไม่มีอ่ะ เล่นG80 G92 อยู่วอร์กันสกิลเต็มฉากยังไม่ตุก มีแต่เน็ตอืดเท่านั้น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    ใช่ครับ ยอมรับเลย ค่ายแดงเจอ RO เข้าไปนี่จ๋อย

    ชอบกระตุก เหมือนมันไม่ Support มากกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ตอนนั้นกะตุกเหมือนกัน แต่ไม่เป็นไร ผมไปเล่นคอมเก่าสบายกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    คนเต็ม Moroc ไม่ปิด aura 99 ป่ะครับ

    ผมก็ ตุกนิดๆ

    ^ ^

  11. #11
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    อยากเล่นแร็คจริงๆ

    TNT2 M64 32MB

    จัดไป ขายต่อเอามั้ย !

  12. #12
    OverclockZone Member balldestiny's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ผมยังเล่น GETAMPED ไม่ได้เลยครับ ภาพหนืดเหมือนซีพียูทำงานไม่ทันน่ะ

    แต่ไปเล่นพวก GTAIV ได้ลื่น ????????

    ค่ายแดงกับเกมออนไลน์ขอยอมรับเลยว่า เซง

    การ์ดแรงเล่นเกมเก่าไม่ไ้ด้ คิดดูสิ-*-

  13. #13
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    โหลดไดร์เวอร์ ไม่ก็ลดสเปคมาหน่อย สงสัยเครื่องแรงเกินไป
    อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    ลอง หา ไดรเวอร์ ลงใหม่ ครับ

    ไล่ไปเรื่อยๆ มันต้องมีสักตัวที่เล่นได้

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2009

    Default

    เย้ย ผมati3650 1gb ddr2 ยังไม่กระตุกหรือผิดปิกติเลยครับ

    อาจจะมาจากกรนีนี้ครับ ผมเคยเป็น คือ คุณเปิด2จอเล่นรึป่าวครับ

    ถ้าเปิดเล่น แล้วเราไปปิดจอนึงที่เล่นไว้ หรือไม่ได้เล่นก็ตาม(แต่เปิด)

    ซักพักอีกจอนึงถาพมันจะเน่าๆครับ ต้องปิดพร้อมกัน แล้วเปิดใหม่พร้อมกัน-*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •