overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอสอบถามวิธีติดต่อhdd+ps2หน่อยครับทำอย่างไง

  1. #1
    sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default ขอสอบถามวิธีติดต่อhdd+ps2หน่อยครับทำอย่างไง

    ก่อนอื่นต้องขออภัยทีน่ะครับทีจำเป็นต้องพิมพ์ตัวอักษรติดๆกันเนื่องจากspacbar+keyboardเสียเลยทำให้อ่านข้อความยากไปนิดหน่อย

    เริ่มคำถามเลยน่ะครับ

    ตอนนี้ผมมีเครื่องps2รุ่น9006เครื่องบาง
    hdd+ext+seageat+free+ageat+go+160gb

    ไม่ทราบว่าจำเป็นต้องมีไรเพิ่มเติมไหมครับแล้วลักษณะhddแบบนี้ต่อได้ไหมครับหรือต้องเป็นจำพวกhddแบบซื้อแยกเพราะที่ผมมีมันเป็นhddสำเร็จรูป

    ท่านไหนพอจะทราบวิธีทำช่วยบอกทีน่ะครับว่าต้องใช่แผ่นอะไรในการbootครับ



    ช่วยอธิบายทีครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Mr.T's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    เท่าที่รู้ มันทำได้กับเครื่องรุ่นตัวหนานะครับ PS2 รุ่นแรกๆ

    รุ่นบางหมดสิทธิ์

  3. #3
    OverclockZone Member osoul's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    ตัวเล็กก็ได้ฮะ แต่วิธียากหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    ้hdd ที่ เป็นของคอม หรือของ ps2 ครับอยากทำบ้าง

  5. #5
    buncha
    Guest

    Default

    ดันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    อยากรู้ ช่วย ดัน เอาจะได้มาทำเล่นที่บ้านกลัวหัวพัง(เดี๋ยวไม่มีตังค์ซ่อม) 555++

  7. #7
    OverclockZone Member sanyak's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2009
    Location
    เมืองไทยจ้า

    Default

    ผมใช้อยู่แต่เ็ป็นตัวหนา

    แต่ก็อยากรู้เกี่ยวกับตัวบางเหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default

    เครื่องยังอ่านแผ่นได้อยู่หรือเปล่าครับ ถ้าได้ลองเอาวิธีนี้ไปใช้ดูครับ

    http://etcany.blogspot.com/2008/09/game-ps2-usb.html

  9. #9
    OverclockZone Member vity's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    ถ้าจะเล่นเกมจาก Harddisk แนะนำให้ใช้กับตัวหนา
    รุ่นที่มีช่องใส่ Harddisk เท่านั้นครับ เพราะสำหรับ
    ตัวบางถ้าไม่แกะเครื่องเชื่อมสายใหม่ แล้วก็จะมีอีกวิธี
    คือใช้ต่อผ่านช่อง USB ซึ่งไม่ work อย่างแรงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •