overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: สงสัย ep35-ds4

  1. #1
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default สงสัย ep35-ds4

    motherboard_productimage_ga-ep35-ds4_big.jpg (
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    สงสัยว่ามันต้องเสียบไฟเพิ่มหมดเลยหรอ ช่องไฟนะครับ เเล้วช่องที่อยู่ข้างเเรมต้องเสียบไฟเพิ่มจาก psu ใช้ไหม

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตัวแรก ใส่ 4 pin 12 V ก็ได้
    ตัวที่ 2 ไม่จำเป็นต้องเสียบเลย (หรืออาจจะเสียบก็ได้)

  4. #4
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    อีกเรื่องนึง เห็นมันบอกว่า ครอสไฟร์ ATI เเล้วถ้าเอา VGA ของ GF ใส่จะได้ไหมครับ เเล้วบอดร์รุ่นนี้เป็นไงบ้าง น่าเล่นไหมครับ ขอบคุณมาก

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ใส่ได้แต่ SLI ไม่ได้ ตัวนี้น่าจะได้บัสมากกว่า 400...(มั้ง)

  6. #6
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    เเสดงว่าถ้าจะ SLI ต้องใช้ ATI หรอ

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าจะ SLI ต้องดูบอร์ดที่ใช้ชิพ Nvidia ครับรุ่นใหญ่ทำได้หมด หรือชิพพวก X58 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •