overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เสปคแบบนี้เล่นBurnout Paradiseได้ป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default เสปคแบบนี้เล่นBurnout Paradiseได้ป่าว

    CPU Pentium 4 3.00GHz
    VGA GeForce 6200 TurboCache(TM)
    Ram 1G

    เล่นได้ป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ได้แต่กระตุกสุดๆต้องปรับต่ำมากๆ

  4. #4
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    น่าจะพอเล่นได้นะครับลองโหลดๆมาดูก็ได้ครับ Full-Rip 525Mb เอง - -"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ได้แต่กระตุกสุดๆต้องปรับต่ำมากๆ
    ปรับตํ่ามากๆนี้จะเห็นรถพังมัยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ไม่น่าจะได้ การ์ดจอต่ำไป
    ขนาดของเพื่อนผม ซีพียู Pentium Dual-Core E2200+8400GS ปรับ Low ขนาดจอ 800X600 ยังกระตุกกับเฟรมๆ เลย
    ทางที่ดีน่าจะต้องอัพใหม่หมด

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by Penryn007 View Post
    ไม่น่าจะได้ การ์ดจอต่ำไป
    ขนาดของเพื่อนผม ซีพียู Pentium Dual-Core E2200+8400GS ปรับ Low ขนาดจอ 800X600 ยังกระตุกกับเฟรมๆ เลย
    ทางที่ดีน่าจะต้องอัพใหม่หมด
    เง้อๆอดอีกครับ

  8. #8
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ของเรา
    Core2 2.67
    8600GTS 328
    Ram 2

    ปรับสูงหมด+ลบหยัก8x ยังพริ้วฮิฮิแต่เบื่อแระ

    ปล.แผ่นแท้ลงได้ 5 ครั้งซะงั้นเลย - -

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ไม่รู้เสปคเราเล่นได้ป่าว

  10. #10
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default

    Quote Originally Posted by Penryn007 View Post
    ไม่น่าจะได้ การ์ดจอต่ำไป
    ขนาดของเพื่อนผม ซีพียู Pentium Dual-Core E2200+8400GS ปรับ Low ขนาดจอ 800X600 ยังกระตุกกับเฟรมๆ เลย
    ทางที่ดีน่าจะต้องอัพใหม่หมด
    จริงด้วย
    GF6200 เข้าไปยังไม่ถึงตัวเกม(ไกลสุดก็เมนูหลัก)ก็เน่าละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •