overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: อยากคล๊อก E5200 ให้ไกลๆ ช่วยหน่อยค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member <PanG>'s Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ม.เกษตร พระรามสอง

    Default อยากคล๊อก E5200 ให้ไกลๆ ช่วยหน่อยค่ะ

    พอดีเพื่อนแนะนำให้มาเล่นเว็บนี้น่ะค่ะ อิๆ

    ก็มีบอร์ด P5Q อยู่แล้วก็ E5200 แต่กำลังจะเปลี่ยนแรมค่ะ

    จะใช้แรม Bus 800 หรือ Bus 1066 ดีคะ ถ้าจะพาเจ้า E5200 ไปไกลๆ ใช้งค์ G Power Pro ค่ะ

    แล้วแรมบัส 800 กะ 1066 มันลากต่างกันมามั๊ยอะคะ

    คือตอนนี้สับสนอยู่ระหว่างเอา Bus800 แต่ได้ 2x2GB. แต่ถ้าBus 1066 ได้2x1GB. อะคะ ตังไม่พอ

    หรือใครพอทราบว่าแรมตัวไหนดีก็แนะนำให้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เอาบัส 800 4GB ดีกว่าครับ แล้วทดแรม 1:1 เอาได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    1*2gb ลากได้ไกลกว่า 2*2 นะจ๊ะ ตัว E52 นี่อัดไฟสูงๆหน่อยซัก ซัก 1.4 ไฟเลยเผื่อไว้ ปรับตัวคูณซํก 12.5*300 แค่นี้ก่อน
    เพิ่มไฟแรมซักหน่อย
    ไฟ fsb อีกหน่อย
    ไม่ถึง 4ghz ไม่ยาก
    แล้วค่อยไล่ปรับเพิ่มขึ้นทีละนิด
    มีปัญหาโทรมาหาได้จ๊ะ หนูยินตอบเสมอ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    OCไม่เป็น แต่อยากมีส่วนร่วมอะจ๊ะ เอิ๊กกกก.....



  5. #5
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    แรมถ้าจะเอามาลากจริงๆก็เอาบัส1066เถอะครับเผื่อเปลี่ยนCPU แต่ผมว่ามองที่การใช้งานดีกว่าเป็นผมเอา2x2บัส800ครับ เพราะ E5200 ใช้แรมกากแค่ไหนก็เกิน4กิ้กชัว คอนเฟริม!!! [ว่าแต่ผมต้องไปกราบเท้าแม่เค้ามั้ยเนี่ย]

  6. #6
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    แรมถ้าจะเอามาลากจริงๆก็เอาบัส1066เถอะครับเผื่อเปลี่ยนCPU แต่ผมว่ามองที่การใช้งานดีกว่าเป็นผมเอา2x2บัส800ครับ เพราะ E5200 ใช้แรมกากแค่ไหนก็เกิน4กิ้กชัว คอนเฟริม!!! [ว่าแต่ผมต้องไปกราบเท้าแม่เค้ามั้ยเนี่ย]
    ทำไมต้องไปกราบเท้าแม่เค้าหรอคับ งง

  7. #7
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ก็ไอ้หมอหนังหน้า......มันไปคอนเฟริมลิเดียจนโดนแม่เค้าบุกไปบนเวทีให้กราบ....
    สะใจหน้าเหลือ2นิ้วได้ เอิ๊กๆ


    ปล.เกลียดหมอนี่มากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    แรมบัส 800 ก็พอครับ P5Q+E5200 4กิ๊กอัพ PM เมลมาครับ เดี๋ยวสอนอย่างระเอียดทุกขั้นตอน หุหุ....อิอิกำ

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    แรมบัส 800 1*2 GB ก็พอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    แรมบัส 800 1*2 GB ก็พอครับ
    ได้ Commando แล้วหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    ได้ Commando แล้วหรอครับ
    ได้แล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    วํะ..วะ...ว๊ะ...ว๊าวว

  13. #13
    OverclockZone Member tobi-x-kato's Avatar
    Join Date
    2 May 2007
    Location
    If u wanna 2 know Me. Go to RCA.

    Default

    Quote Originally Posted by <PanG> View Post
    พอดีเพื่อนแนะนำให้มาเล่นเว็บนี้น่ะค่ะ อิๆ

    ก็มีบอร์ด P5Q อยู่แล้วก็ E5200 แต่กำลังจะเปลี่ยนแรมค่ะ

    จะใช้แรม Bus 800 หรือ Bus 1066 ดีคะ ถ้าจะพาเจ้า E5200 ไปไกลๆ ใช้งค์ G Power Pro ค่ะ

    แล้วแรมบัส 800 กะ 1066 มันลากต่างกันมามั๊ยอะคะ

    คือตอนนี้สับสนอยู่ระหว่างเอา Bus800 แต่ได้ 2x2GB. แต่ถ้าBus 1066 ได้2x1GB. อะคะ ตังไม่พอ

    หรือใครพอทราบว่าแรมตัวไหนดีก็แนะนำให้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

    ความจริงโพสต์สเป็ค ไว้โดยละเอียดก็ดีนะครับ เพื่อนๆเข้ามา ได้ ตอบคำถามได้ละเอียดกว่านี้

    สำหรับ e5200 ที่เค้าเล่นกันก็เล่นกันประมาณ 4ghz หรือมากกว่านี้ครับ บัสทีไ่ด้จะไม่สูงมาก

    บัส cpu จะได้ประมาณ 330-400 แต่ลองดูอุณภูมิหลัง oc และความเสถียรนะครับ

    zink ตัวนี้ก็ถือว่าใช้ดีในราคาประหยัด (ถ้าได้มือสองมานะ แต่มือหนึ่งแพงเหมือนกันเพราะ
    เพิ่มไม่กี่ร้อยก็ได้ xingmatek แล้ว )


    ส่วนเรื่องแรม เล่นแค่ ram bus800 แต่ได้ 2*2gb ดีกว่าครับ สำหรับราคาตอนนี้ถูกมากแล้ว

    เพราะถ้าเราทดแรมลง ยังไง แรมที่เราเล่น น่าจะวิ่งได้ bus 900 - 1000 โดยประมาณแล้วแต่ยี่ห้อครับ

    ส่วนยี่ห้อแรม ก็ดูตามใจชอบได้เลย แนะนำ g-skill หรือ geil ultra (แผงส้ม) ครับ

    ขอให้สนุกและโชคดีกับการ OC ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    แรมบัส 800 ก็พอครับ P5Q+E5200 4กิ๊กอัพ PM เมลมาครับ เดี๋ยวสอนอย่างระเอียดทุกขั้นตอน หุหุ....อิอิกำ
    จะฟ้องน้องส้ม อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tobi-x-kato View Post
    ความจริงโพสต์สเป็ค ไว้โดยละเอียดก็ดีนะครับ เพื่อนๆเข้ามา ได้ ตอบคำถามได้ละเอียดกว่านี้

    สำหรับ e5200 ที่เค้าเล่นกันก็เล่นกันประมาณ 4ghz หรือมากกว่านี้ครับ บัสทีไ่ด้จะไม่สูงมาก

    บัส cpu จะได้ประมาณ 330-400 แต่ลองดูอุณภูมิหลัง oc และความเสถียรนะครับ

    zink ตัวนี้ก็ถือว่าใช้ดีในราคาประหยัด (ถ้าได้มือสองมานะ แต่มือหนึ่งแพงเหมือนกันเพราะ
    เพิ่มไม่กี่ร้อยก็ได้ xingmatek แล้ว )


    ส่วนเรื่องแรม เล่นแค่ ram bus800 แต่ได้ 2*2gb ดีกว่าครับ สำหรับราคาตอนนี้ถูกมากแล้ว

    เพราะถ้าเราทดแรมลง ยังไง แรมที่เราเล่น น่าจะวิ่งได้ bus 900 - 1000 โดยประมาณแล้วแต่ยี่ห้อครับ

    ส่วนยี่ห้อแรม ก็ดูตามใจชอบได้เลย แนะนำ g-skill หรือ geil ultra (แผงส้ม) ครับ

    ขอให้สนุกและโชคดีกับการ OC ครับ
    เสป็คน้องเค้าชอบผู้ชายใส่แว่น บ้าๆ

  16. #16
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    แรมบัส 800 ก็พอครับ P5Q+E5200 4กิ๊กอัพ PM เมลมาครับ เดี๋ยวสอนอย่างระเอียดทุกขั้นตอน หุหุ....อิอิกำ
    ท่านหวังไรป่าว อิอิ ล้อเล่นนะ

  17. #17
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ยกมาหาผมนิ
    สอนฟรี+น้ำฟรีด้วย
    555+

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    อ๋อ .... (นั่งอ่านดูแล้วสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น)


    มาเข้าใจตรงมีรุ่นเคลือบ กับ รุ่นเทฟลอนนี่แหล่ะครับ เหอๆๆ

  19. #19
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by gofaster View Post
    จะฟ้องน้องส้ม อิอิ
    เข้ๆๆๆๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member teekung40's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่เจ้า

    Default

    นั่นไง เจอสาวๆเป็นกันไม่ได้ 555+
    อิอิ แรมบ้านๆพอก็ได้ครับ ประหยัดไปหน่อย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •