overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Devil may cry 3 ทำไมมันไม่ซับพอร์ตจอยอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default Devil may cry 3 ทำไมมันไม่ซับพอร์ตจอยอ่ะ

    มันไปได้แค่ซ้ายกับขวา ลงล่างไม่ได้

    หรือเป็นที่ไดร์เวอร์อ่ะ อยากเล่น สนุกมากเลย

  2. #2
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    เป็นที่เกมครับไม่รู้ว่ามี patch ออกมารึยังมันแปลงมาไม่ดีผมก็เซ็งเหมือนกันครับ
    อันนี้เป็น review
    http://www.vagabondteam.com/modules....owpage&pid=202

  3. #3
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ถ้าใช้ ปุ่มดิจิตอล มันก็ได้หนิครับ แต่อนาล๊อกรวน เห็นเป็นกันเยอะ
    ทางแก้ง่ายๆ คือหาโปรแกรม joykey มาใช้ครับ

    ปล.ผมไม่เป็นอ่ะเล่นจบไปแล้วหล่ะ เล่นจบได้ ตัวพี่มาเล่นครับ ได้ของบางอย่างมาใช้ด้วย แต่เนื้อเรื่องคงเดิม

  4. #4
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    Quote Originally Posted by iLLuSioNEx View Post
    ถ้าใช้ ปุ่มดิจิตอล มันก็ได้หนิครับ แต่อนาล๊อกรวน เห็นเป็นกันเยอะ
    ทางแก้ง่ายๆ คือหาโปรแกรม joykey มาใช้ครับ

    ปล.ผมไม่เป็นอ่ะเล่นจบไปแล้วหล่ะ เล่นจบได้ ตัวพี่มาเล่นครับ ได้ของบางอย่างมาใช้ด้วย แต่เนื้อเรื่องคงเดิม
    ปุ่ม ดิจิตอลก็ใช้ไม่ได้ มันไม่ซับพอร์ตกับจอย USB (มั้ง)

  5. #5
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    Tam mai mai chai mouse & keyboard la [pim thai mai dai ja]

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by มหาชะนี View Post
    มันไปได้แค่ซ้ายกับขวา ลงล่างไม่ได้

    หรือเป็นที่ไดร์เวอร์อ่ะ อยากเล่น สนุกมากเลย
    ต้องใช้ joy ที่มี analog เล่น

  7. #7

    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    ฮานาย

    Default

    Quote Originally Posted by มหาชะนี View Post
    มันไปได้แค่ซ้ายกับขวา ลงล่างไม่ได้

    หรือเป็นที่ไดร์เวอร์อ่ะ อยากเล่น สนุกมากเลย
    โดนเหมือน จขทก รอคนมาตอบช่วยอยู่

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by pchutchawan View Post
    โดนเหมือน จขทก รอคนมาตอบช่วยอยู่
    ปุ่มบังคับ มันไม่เหมือนเกมส์อื่นอยู่แล้ว สำหรับเกมส์นี้

  9. #9
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ผมใช้จอยแปลงอ่ะ จอยPSONE + กับตัวแปลงจอยUSB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •