overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ใครใช้ 64 bit บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Vees's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2009

    Arrow ใครใช้ 64 bit บ้างครับ

    มีปัญหาเรื่องซอฟแวร์กันบ้างมั้ยครับ
    คือเย็นนี้ผมจะลง 7 64 bit ลงเซิสหาโปรแกรมดู หาย๊ากยาก เริ่มท้อใจ
    ตัวเต็มก็ไม่มี PM บอกผมก็ได้(ผิดกฏป๊าวหว่า งิงิ)
    แค่อยากให้มันเห็นแรมครบอะครับ

    ขอบคุณ โอเวอร์คล็อกโซนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    รามคำแหง

    Default

    เมื่อก่อนใช้ xp 64 ก้ปกติดีนะครับแค่บางเกมเล่นไมได้ แต่โปรแกรมทั่วไปใช้งานได้ปกติ ไดร์เวอร์ก็ไม่มีปัญหา
    ตอนนี้ใช้ server64bit ตัวนี้สิอาการหนักทำไรแปลกๆไม่ค่อยได้

  3. #3
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้ทั้ง xp64 vista64 กลับมาตาย xp32 เหมือนเดิม

  4. #4
    OverclockZone Member BowH's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    Rsu

    Default

    vista 64 bit ผมก็มีอาการแปลกๆเวลาเรนเดอร์งาน หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member taurus13's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    7 64bit ก็มีปัญหาบ้างบางโปรแกรมมันใช้ไม่ได้
    แล้วบางโปรแกรมก็มีอาการแปลกๆนิดหน่อย
    แต่ยังพอรับได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ของผมวิสต้าอัลติเมท 64 บิท ปรกติดีทุกอย่างคับ สุโค่ย!

  7. #7
    OverclockZone Member tabilon-skorytun's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Keroro Army

    Default

    ผมลง 32 บิทนะ
    เรพาะแรม 4 กิก แต่โดนกาดจอแย่งไป 1 กิก

    เลยลง 32 ดีกว่า แหะๆ

  8. #8
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    วิสต้า64
    ใช้แต่โปรแกรมบ้านๆ ไม่ได้ใช้โปรแกรมทำงานอะไรพิเศษ ก็ปกติดีครับ ไม่มีปัญหาเลย

  9. #9
    OverclockZone Member Sundaysep's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    UTR - HHQ

    Default

    Vista Untimate x64 เช่นกันครับ ปกติดี แต่ทานแรมจุไปนิดนึง 4GB แทบไม่พอใช้ 555+

  10. #10
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ของผมก็ Vista 64 มันก็ค่อนข้างโอเคในหลายๆเรื่อง

  11. #11
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    วิสต้า แพค1 64บิท ใช้งานปกติดี ตั้งแต่ลองใ้ครั้งแรกเมื่อ3-4เดือนที่แล้วไม่เคยกลับไปXpเลย^^

    ใช้ โหลดหนัง เกมส์ ฟังเพลง ดูเวป ใช้ทั่วไปอ่ะ บางโปรแกรมก้ใช้ไม่ได้เช่น แครกไรนี้หละ
    โดยเฉพาะโปรแกรมที่ เรียน - -* เลยต้องจำลองวินโดวXPกะVMware - -"

    ที่ใช้Vista อยู่เพราะ เวลาเล่นเกมส์ไรแล้วออกมา เครื่องมันเหมือนปกติใช้งานทำอย่างอื่นได้สบาย
    แต่เล่นxpมันช้าอ่ะเวลาเล่นเกมส์ออกมา ไปปิดในTask manage ก้ยังหน่วงๆ เลยต้องรีนะ

    มันมีทั้งข้อดีและข้อเสียอ่ะ

    ******ควมรู้สึกผมนะ******

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Vista 64-bit
    เล่นเกมส์ ชอบเด้ง STOP ... เฮี้ยอะไรไม่รู้ เป็นหลายเกมส์ด้วย (ชอบเล่นเกมส์เยอะซะด้วย)
    อย่างอื่นก็ไม่มีปัญหา

  13. #13
    OverclockZone Member pongpum's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    vista 64 bit ปกติดี

  14. #14
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    ผม 7 64bit 7048 ไม่เจอบักเลย เล่นเกม offonie ได้หมดยกเว้น gta4 อย่างเดียว

  15. #15
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    vista 64 เหมือนกันครับ

    ไม่เคยงอแงเลย แต่เป็นอย่างท่าน TWK. เป็นบางเกม

    บางโปรแกรมก็แปลก ๆ เช่น 3DsMax 2009


    แต่โปรแกรมตระกูล Adobe CS4 นี่ลื่นโคตร (ก็แหงแหละ photoshop มัน 64bit นิ)



    เรื่องโปรแกรม ไม่ต้องหาสำหรับ 64bit หรอกครับ เพราะัมัีนใช้ด้วยกันได้


    หาแต่ driver ก็พอแล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member nuie2006's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    vista 64bit อีกคนครับ ใช้ดีไม่มีปัญหา

  17. #17
    OverclockZone Member tabilon-skorytun's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Keroro Army

    Default

    ผมแรมสี่กิกแต่ใช้ 32 อะเพราะว่า โปรแกรมที่ใช้ทั้งหมดมัน 32 ลง 64 ไปก็ไม่ได้เร็วขึ้นอะครับ
    เลยตัดจว่าจะไม่ลง

  18. #18
    OverclockZone Member Vees's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default

    ลงแร้นนน ชอบ 7 จัง
    แต่ยังไม่ได้เปิดโปรแกรมอะไรเลย กินแรมไปกิ๊กนึงแล้ว
    มันมากผิดปกติรึปล่าวครับสำหรับ 7 64bit


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •