overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รับ wifi true 1m ด่วน

  1. #1
    OverclockZone Member nutzamoze's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    สามย่าน สี่พระยา

    Exclamation รับ wifi true 1m ด่วน

    ปิดกระทู้ครับ ได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ


    ใครมี wifi true 1m ไม่ใช้(หรือใครมี 2m ยิ่งดีเลยครับ) ติดต่อมาเลยครับขอด่วน พอดีบ้านอยู่บางรัก สัญญานมาเต็มหลอด แจ่มมาก ขอคนที่ไม่ได้ใช้จิงๆนะครับ ผมใช้ตลอด ราคาคุยกันครับ ผมอยู่แถวบางรัก pm หรือโทรมาก้อได้ครับ 0875699070 นัทคับ
    Last edited by nutzamoze; 1 Apr 2009 at 19:47:41.

  2. #2
    OverclockZone Member nutzamoze's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    สามย่าน สี่พระยา

    Default

    สนใจ pm มาคุยเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    คือ ถ้าผมใช้เน็ททรู 2M อยู่เนี่ยครับ

    แล้วถ้าผมแบ่งให้ท่านใช้เนี่ย เน็ทผมจะวิ่ง 2M เท่าเดิม

    หรือว่า มีแค่ 2M หารๆกันไปครับ ตามคนใช้ครับ ??

  4. #4
    OverclockZone Member nutzamoze's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    สามย่าน สี่พระยา

    Default

    เต็มๆสิครับ มันไม่เกี่ยวกัน อ่ะครับ wifi มันส่งจาก hotspot

  5. #5
    OverclockZone Member nutzamoze's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    สามย่าน สี่พระยา

    Default

    สนใจโทรมาเลยนะครับภายในคืนนี้นะครับ เพราะถ้าไม่มีพรุ่งนี้จะสมัครแพคเกจรายเดือนของมันแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member nutzamoze's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    สามย่าน สี่พระยา

    Default

    ดันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    อย่าลืมว่ามันตัดทุก1.30ชมนะครับแล้วเราก็ต้องต่อใหม่เอง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    น่าสน ว่าแต่ user pass เดียวกับที่เราใช้เล่น net เปล่าอะเนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member nutzamoze's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    สามย่าน สี่พระยา

    Default

    Quote Originally Posted by powerdome View Post
    อย่าลืมว่ามันตัดทุก1.30ชมนะครับแล้วเราก็ต้องต่อใหม่เอง
    อันนี้ทราบครับ เอามาใช้แก้ขัดตอนกลางวันครับ

    Quote Originally Posted by Novox View Post
    น่าสน ว่าแต่ user pass เดียวกับที่เราใช้เล่น net เปล่าอะเนี่ย
    ใช้ครับ ใช้ตัวเดียวกััน


    ขอบคุณทุกๆท่านครับ ได้เรียบร้อยแล้วครับ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member eakcom's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006
    Location
    พันทิพประตูน้ำ-ภูเก็ต

    Default

    wi fi ทรู 1Mมันให้ใช้ฟรีอยู่นะคับ

    ลงทะเบียนทุกๆ3เดือนนะ ลองดูก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •