overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: GTA IV ทำไมมันเร็นเดอร์Texture ไม่ค่อยทันเลยอะครับ

  1. #1
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default GTA IV ทำไมมันเร็นเดอร์Texture ไม่ค่อยทันเลยอะครับ

    ลองเล่นดูมะกี้ครับจากการลงแพช ผมปรับไฮหมด ไม่มีกระตุกเลยแม้แต่เดียว

    แต่ที่พบคือการเร็นเดอร์เท็กเจอร์ครับอยากทราบว่าทำไมมันเร็นเดอร์ช้าจังคือผมลองลอดมาแล้วนะครับจาก High มาเหลือ Medeim ก็ยังเร็นเดอร์ไม่ทันเหมือนเดิมขับรถชนยับเลยครับเนื่องจากไม่เห็นตึก อยากทราบว่ามันเกิดจากอะไรอะครับไม่งั้นเล่นไม่ค่อยสนุกเลย

    ปล.มะกี้เจอคุณตัวยืนข้างทางเสียดายกำลังเดทกะแฟน - -"

    ขอบคุณมากครับที่มาตอบให้

    นี่ภาพตอนเล่นครับสังเกตุดูครับว่ามันเร็นเดอร์ขาดตอนขนาดไหน บางทีมันเรนเดอร์ทันแต่ภาพทื่อๆไร้รายละเอียดอะครับ


    ช่วยบอกทีนะมันเกิดจากอะไร

    ปล.ในรูปไอ****** Roman ดันติดรถ - -*เดินมาเปิดประตูรถไม่ได้น่ารันทดมากครับ
    Last edited by karas100; 1 Apr 2009 at 19:52:09.

  2. #2
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    spec ไรครับ ผมแนะทำปิด distance ให้หมดนอกนั้นเต็มสูบ

  3. #3
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ตอนนี้ปกติแล้วครับผมพอลองออกเกมแล้วเข้าใหม่ดู distance เดี๋ยวจะลองปิดนะครับเผื่อมันจะเรนเดอร์ไวขึ้น

    มะกี้เจอคุณตัววิ่งลงเนินไปไหนไม่รู้เลยเรนเดอร์ไม่ทัน เสียดายจังครับตอนนี้กำลัง...กะแฟนวะฮ่าๆทดแทนกันได้มั้ง
    -w-*

  4. #4
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Ram การ์ดจอ ไม่เพียงพอ นั่นเเหละคือสาเหตุหลักครับ

    เเนะนำใหปรับรายละเอียดภาพลดลงมาหน่อยครับ (เอาให้ตัวเลขเป็นสีเขียวครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    เรื่อกปกติของเกมนี้ครับ การ์ดจอพวก 512 Render ภาพไม่ค่อยทัน

    ขนาด ปรับ ความละเอียด แค่ 1 ยังเป็นเลย

  6. #6
    OverclockZone Member logree999's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008

    Default

    เปลี่ยน cpu ดิ


    อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    ไม่ใช่แรมมั๊งครับ
    การ์ดจอ กี่ BIT ครับ
    ควรจะ 265BIT ขึ้นไป

  8. #8
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    VGA 256bit ramVGA 1 GB และ CPU X3ขึ้นไป หมดปัณหาแน่นอนครับ

  9. #9
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ตอนนี้เรนเดอร์ปกติและครับทันหมดแล้วแต่พอปรับภาพไฮมันก็เป็นอีก-w-*

  10. #10
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เกมนี้นอกจากการ์ดจอเทพแล้ว ซีพียูยังต้องเทพด้วยครับ Crysis ยังกินแค่การ์ดจอ ตัวนี้กินทุกอย่าง

  11. #11

    Default

    แรมบนการ์ด....ไม่พอ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    จริงดิ่ 4850 1 gb ยังไม่ค่อยทันเลย

  13. #13
    OverclockZone Member chai_ubon's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    เกมนี้ปรับสูงไปก็ไม่ได้สวยขึ้นเท่าไหร่ปรับเอาให้เล่นได้ก็พอแล้ว
    ลงแพท 1.0.2.0 ภาพสวยขึ้นครับ รถีมันแว๊บเลย

  14. #14
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by karas100 View Post
    ตอนนี้ปกติแล้วครับผมพอลองออกเกมแล้วเข้าใหม่ดู distance เดี๋ยวจะลองปิดนะครับเผื่อมันจะเรนเดอร์ไวขึ้น

    มะกี้เจอคุณตัววิ่งลงเนินไปไหนไม่รู้เลยเรนเดอร์ไม่ทัน เสียดายจังครับตอนนี้กำลัง...กะแฟนวะฮ่าๆทดแทนกันได้มั้ง
    -w-*
    กำลัง...กะแฟนวะฮ่าๆทดแทนกันได้มั้ง ทำไงอ่ะ ผมเล่นจบไปรอบนึงยังทำมะเปงเลย = =


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •