overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เรื่องไดรเวอร์ครับ HD4870 พอลงแล้วเป็นแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    เดอะัมอลล์บางกะปิ ลาดพร้าว นวมินทร์ Happyland

    Default เรื่องไดรเวอร์ครับ HD4870 พอลงแล้วเป็นแบบนี้

    คือ ผมได้ไปถอดไดรเวอร์ตัวเดิมออก (ที่แถมมากับการ์ดจอ)

    แล้วติดตั้ง CCC 9.2 แทนที่


    ตอนถอดออกผมใช้ driver sweeper ล้างออกหมด


    แล้วทีนี้ พอบู๊ตเครื่อง จะมีข้อความขึ้นให้ติดตั้ง driver พวกนี้ขึ้นมา











    ผมเจอกระทู้นึงที่เกี่ยวกับเรื่องไดรเวอร์ ATI เค้าบอกว่าอย่าไปกด update driver อีก


    ผมควรติดตั้ง driver พวกนั้นอีกหรือไม่ครับ


    ถ้าไม่ ทำอย่างไรให้มันหายไปให้หมดครับ


    spec เครื่อง core2 E8400

    MB P5Q

    แรม Gskill 4 gb

    และใช้ window dark 7 sp3 ครับ


    รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ดันให้ รอข้างล่างมาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member balldestiny's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    เป็นผมกด Cancel แล้วโหลดตัวใหม่มาลงเอง

  4. #4
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ลงใหม่

  5. #5
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Cancel ไปครับ แล้วลงธรรมดาเหมือนลงโปรแกรมทั่วๆไป

  6. #6
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    ผมทำการถอนโปรแกรมเก่าออกให้หมดโดยใช้โปรแกรมของการ์ดจอรีมูฟออกแล้วรีสตาร์ทแล้วมันจะสั่งให้ลงโปรแกรมเป็นอันเสร็จสิ้นครับผมใช้ 9.3

  7. #7
    OverclockZone Member GoodG's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    ผมมีก็มีครับ เยอะเลยที่มันบอกไม่ได้ลงไดรเวอร์แต่กดดูไม่มีที่ให้อัพเดต ผมเลยไม่สนใจ
    แต่อันนี้มัน วินโดว์ โม turefastV.3
    แต่เล่นเกมส์ได้ไม่กระตุกเลยไม่สนใจละ

  8. #8
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    เอ่อตอนลง Driver VGA ใหม่ผมไม่เคย uninstall ตัวเก่าออกก่อนเลย Install ทับของเก่าไปเลยหน่ะครับเลยไม่เคยเจอแบบนี้ทำแบบนี้ตั้งแต่สมัยอยู่ Nvidia จนตอนนี้มา ATI ก็ทำแบบเดิม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •