overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: +++รัน hyper PI บนวิสต้าไม่ได้+++

  1. #1
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default +++รัน hyper PI บนวิสต้าไม่ได้+++

    ผมใช้E8200
    p5k
    Gskill PIB 4G
    ตอนใช้xpรัน 32m/2หัว ผ่านหมดพอลงวิสต้า SP1 32bit ลองรัน32m/2หัว รันไฟซักพักแล้วมันจะ
    not responded เป็นทั้ง super pi และ hyper pi ที่32m/2หัว แต่ถึงจะ not responded cpuมันก็ยัง load 100% อยู่ ผมเลยลองปล่อยให่มันรันต่อไปเรื่อยๆทั้งๆที่not responded ประมาณ
    1 ชม. กว่าๆได้ ไม่แน่ใจเพราะหลับ มันก็ยังรันอยู๋ๆแบบนั้นละคับcpu load 100% อยู่ ทั้งๆที่not responded ลองปรับ Compatibility เป็น xpแล้วก็เหมือนเดิมคับ ท่านใดที่ใช้วิสต้าแล้วเป็นแบบผมบ้างคับขอคำชี้แนะที

  2. #2
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ติ้กเครื่องหมายถูกตามรูปทุกครั้ง ก็ใช้ได้แล้วครับ


  3. #3
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    เหมือนเดิมคับยังไม่ได้อยู๋ดี T-T

  4. #4
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ผมปกตินะ ทั้ง วิสต้าและ 7 - -

  5. #5
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ของผมก็ไม่เป็นอะไรนะครับ ...

    ช่วยดัน ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    มีอัพเดทคับพึ่งจะลงวินโดวเสร็จคับใช้ตัวเดิมอยู่วิสต้า SP1 32bit หลังจากที่ลงเสร็จก็ลงไดรเวอร์ต่างแล้วก็ไปปิด
    UAC(รำคาญมากเวลาวินโดว์ถาม) เสร็จแล้วเลยรีบรันhyper pi ที่32m/2หัวทันทีเลยคับ ทีนี้งานมหาเข้าคับ
    not responded ตั้งแต่ยังไม่ขึ้นloopแรกเลยT-T ก็เลยว่าจะกลับไปใช่ xp แต่ติดใจตรงUAC เลยลองไปเปิดมันดูแล้วรรันhyper pi ที่32m/2หัวใหม่ทีนี้รันได้จนจบคับ ดีใจมากๆเลย เดียวลงโปรแกรมต่างๆครบแล้วจะลองรันดูใหม่อีกซัก2-3ครั้งแล้วจะลองไปปิดUAC แล้วรันเปรียบเทียบดูอีกทีคับว่าเป็นที่ UAC หรือไม่

  7. #7
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    งานนี้ UAC มีเอี่ยว จริงหรือนี่ ....

    ^___^"

  8. #8
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    หลังจากนั่งลองอยู๋นานมันก็เป็นเหมือนเดิมละคับnot responded ไม่รู้จะทำไงละคับตอนนี้กลับมาใช้xp oriแล้ว T-T
    ลื่นปรื๊ดเลย เห็นทีวิสต้าสำหรับผมนอกจากสวยและdx10 ก็ไม่มีอะไรจะดีกว่าxpอีกละ เห็นทีคงต้องลองโหลดวิสต้าตัวใหม่มาลงดูแล้วละคับตัวนี้ท่าจะมีปัญหา ขอบคุณทุกท่านสำหรับความเห็นคับ

  9. #9
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ผมปิด UAC แล้วติ๊กตรง audio ก็รันได้ปกตินิครับ ที่ขึ้น not respond เนี้ย ได้ OC หรือเปล่า อาจจะ OC แล้วไม่เสถียรนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ผมปิด UAC แล้วติ๊กตรง audio ก็รันได้ปกตินิครับ ที่ขึ้น not respond เนี้ย ได้ OC หรือเปล่า อาจจะ OC แล้วไม่เสถียรนะครับ
    OCคับ กลับมารันบนxpได้ปกติเลยอะคับ ค่าที่ใช้อยู่ตอนนี้เคยรันorthos 13ชม+ สบายๆเลยคับใช้งานจริง+เล่นเกมไม่มีปัญหาอะไรเลย
    แล้วอีกอย่างนึงคับผมลองรันบนค่าเดิมๆดูแล้วก็not respond เหมือนกันคับ ก็เลยคิดว่าน่าจะเป็นกับตัววินโดว์อะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •