overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: (นอกรอบ)ใครใช้ทรูsuper pack แล้วปรับเป็น4M แล้วมั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default (นอกรอบ)ใครใช้ทรูsuper pack แล้วปรับเป็น4M แล้วมั่ง

    มีใครใช้ internet super packet 2M มั่ง ลองวัดสปีดดูกันหน่อยเร้วววววว
    รายละเอียดอ่านตามหน้าเวปละกันนะ เวปนอก2m เวปในประเทศ4m
    www.truecorp.co.th
    โปรเค้าจะปรับให้เองนะครับ ไม่ต้องไปregister อะไร




    แต่มันไม่ค่อยสเถียร ความเร็วเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวตก เห็นว่ากำลังปรับปรุงอยู่ เย็นนี้จะกลับมาโหลดให้หนำใจเลย วะฮ่ะฮ่า

    สงสัยจะสู้กะ Maxnet 3m กระมัง เพื่อนใช่อยุ่ วัดได้ 2.4 คงที่เนตนิ่งมั่กๆ (กทม แถวๆ สุทธิสาร)
    :ในใจก็คิดนะ ถ้าไม่มีคู่แข่งทางการตลาด คงจะไม่คิดปรับความเร็วให้ลูกค้าเลยละมั้ง
    Last edited by FLyRock; 2 Apr 2009 at 10:21:06.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ของผมขึ้นมานิดเดียวเองอะครับ ใช้ 2 เมก
    คุณ FLyRock ก็ใช้ 2เมกอยู่ใช่ปะครับ ไมของผมไม่ขึ้นถึง3มั่งอ่าส์ฺ
    Last edited by mac4thai; 21 Mar 2010 at 05:58:09.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    ผมใช้ 2.5 M แล้ว เจ้าทุยขี้งก ก็ปรับเป็น 4 M ให้อัตโนมัติ
    แต่ทดสอบความเร็วที่เวบพันธ์ทิพย์และที่ ADSLTHAILAND แล้ว
    ได้แค่ 24xx-25xx เท่านั้นเอง
    แต่ก่อนปรับโปรฯ ได้ความเร็วที่ 21xx-22xx
    ดู๊ดู..ดูมันทำ
    จะรอดูอีกสักพัก ถ้ายังทำได้แค่นี้ ผมจะเรียกทรูว่า ทุยถุยส์
    และจะขอยกเลิกทุยถุยส์แน่ๆ
    Last edited by sompolli; 2 Apr 2009 at 11:04:33.

  4. #4
    OverclockZone Member coffeback's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    บางจาก อ่อนนุช พระราม3

    Default

    ผมใช้2เมกอยู่ยังไม่ปรับให้เลยเนี่ย อยู่แถวพระราม5
    Last edited by coffeback; 2 Apr 2009 at 12:00:40.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    มันจะ4 เมกจริงไหมละเนี่ยงานนี้ เฮ้อ คิดแล้ว ต้อแต้

  6. #6
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    งะ แล้ว ราคามันจะ 599 หรือ 540 ครับ งง ผมดูจากราตารางบางเวป มันเขียน 599

    Packet: Super Hi-Speed 1M
    ดาวโหลด:
    ในประเทศ: 3 M วัดความเร็วได้ 2500ก่าๆ
    นอกประเทศ: 1M วัดความเร็วที่นิวยอก ได้ 600ก่าๆๆ ก็ตีเป็น 1M +- ระยะทาง

    อัพโหลด: 512 ทั้งในและนอกประเทศ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by HeavenSaber View Post
    งะ แล้ว ราคามันจะ 599 หรือ 540 ครับ งง ผมดูจากราตารางบางเวป มันเขียน 599

    Packet: Super Hi-Speed 1M
    ดาวโหลด:
    ในประเทศ: 3 M วัดความเร็วได้ 2500ก่าๆ
    นอกประเทศ: 1M วัดความเร็วที่นิวยอก ได้ 600ก่าๆๆ ก็ตีเป็น 1M +- ระยะทาง

    อัพโหลด: 512 ทั้งในและนอกประเทศ
    โอ้โห้ 3 เมก 2500
    ของผม 4 เมกยังไม่ถึง 2500 เลยนะเนี่ย
    เศร้า

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แนะนำ Network Zone ดีกว่าครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    อืม ผมเห็น maxnet เพื่อนแล้ว น้อยใจฟร่ะ
    วิ่งสเถียรมากเลย วัดจากเวปไหนก็ 2.4ตลอด ไม่มีบิดพริ้ว ไม่มีกั๊ก

    ก็เข้าใจนะว่าปกติเนต กว่าจะมาถึงบ้านมันตกหล่น(ที่ไหนก็ไม่รุ้ เพราะทรูมันรับประกันความเร็วที่ 60%)
    แต่นี่โม้ ว่าได้ 4m แต่พอเอาเข้าจิงก็ไม่สามารถ เหอๆ จ่ายหนี้อีก สองเดือนหมด ย้ายค่ายล่ะครานี้
    maxnet เค้า 590 บาทเองอ่ะ นี่จ่ายตั้ง 890 ยังวัดได้เร็ว 2.5 อยู่เร้ย.....เหอๆ




    .......................................................(แต่จะว่าไปwifi ฟรีนิหว่า555)
    แป่ว ไม่ย้ายกระทู้ให้ผมเรยล่ะงับ ไม่เคยเข้าตรงนั้นอ่ะ เหอๆ นึกว่าไม่มี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •