overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39

Thread: เวงกำ True แทนที่จะได้3Mดันได้แค่ 2m เข้ามาดู

  1. #1
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default เวงกำ True แทนที่จะได้3Mดันได้แค่ 2m เข้ามาดู

    ตอนแรกใช้โปรโมชั่นเดือนละ599+กับซิมทรู แล้วทีนี้เห็นคนในบอร์ดได้ 3-4 mกันแล้ว ผมก็เลยโทรไปถามมั่ง เค้าบอกพื้นที่ๆผมอยู่ ได้มากสุดแค่2mและกำลังจะปรับให้ในเร็วๆนี้

    เวงกำ อย่างงี้ตูก็ซวยดิ อยู่ซะชานเมืองหรอนี่สาย4 (แต่บ้านอยู่เขตกทมน้า)

    แต่เค้าบอกให้สิทธิเอา user กับpass ไปเล่นwifi ได้ในพื้นที่ที่มีสัญญาณ

    ปล.1.เปลี่ยนเป็นแม็กเน็ตดีไหม ได้3m แถมไม่ต้องพ่วงกะซิมอีก
    2.ใครอยู่แถวละแวกนี้แล้วเป็นแบบเรามั่งอะ ถามเพื่อนก็ใช้แม้กเน็ตกันตรึม

  2. #2
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ป๋มอยู่สมุทรปราการยังไม่ได้เลยเซงๆๆ ป๋มสมัครจ่ายเงินmaxnetไปและ แต่รอโนดเปิด ถ้าทรูเน่าป๋ก็ไปmax อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member valentino028's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    อยู่สมุทรปราการเหมือนกันยังไม่ได้แถมค่าอัพโหลดก็ลดอีก

  4. #4
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    ไวไฟ พูดจิงๆนะ มะค่อยได้ใช้คอมพิวเตอร์นอกบ้านหรอก

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    บ้านผมก็อยู่ สาย4 ใช้ 3Mb อยู่ 1,150 บาท ต่อเดือน จะไปเปลี่ยนโปรเป็น 4 Mb เดือนล่ะ 990 โทรไปพนักงานบอกว่า บ้านผมใช้ได้แค่ 3 Mb มันน่าเชื่อไหมครับเนี่ย เซ็งเลย

  6. #6
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Unhappy

    Quote Originally Posted by valentino028 View Post
    อยู่สมุทรปราการเหมือนกันยังไม่ได้แถมค่าอัพโหลดก็ลดอีก
    กรำ่ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    Quote Originally Posted by teppy View Post
    บ้านผมก็อยู่ สาย4 ใช้ 3Mb อยู่ 1,150 บาท ต่อเดือน จะไปเปลี่ยนโปรเป็น 4 Mb เดือนล่ะ 990 โทรไปพนักงานบอกว่า บ้านผมใช้ได้แค่ 3 Mb มันน่าเชื่อไหมครับเนี่ย เซ็งเลย
    อ้าว ไมได้3อะ สาย4เหมือนกัน มันยังไงหว่าเนี่ย

    ยังงี้มันเข้าข่ายนะเนี่ย แล้วถ้าผมใช้แบบ1150บาท มันจะใช้ได้3mไหมเนี่ย

    มันบอกคู่สายได้แค่2mสำหรับเบอร์คุณ

    ท่านอยู่ช่วงไหนอะ ผมช่วง ใกล้ๆ อักรษะ หมู่บ้านศรีมณฑล++

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by -DoMyoJi- View Post
    อ้าว ไมได้3อะ สาย4เหมือนกัน มันยังไงหว่าเนี่ย

    ยังงี้มันเข้าข่ายนะเนี่ย แล้วถ้าผมใช้แบบ1150บาท มันจะใช้ได้3mไหมเนี่ย

    มันบอกคู่สายได้แค่2mสำหรับเบอร์คุณ

    ท่านอยู่ช่วงไหนอะ ผมช่วง ใกล้ๆ อักรษะ หมู่บ้านศรีมณฑล++
    ผมอยู่พัชรวิลล์ 2 ครับ (ซอย F4 )
    หรือว่าพนักงานมันไม่อยากเปลี่ยนให้เรา เพราะ ความเร็วเพิ่มแต่จ่ายถูกกว่าเดิม!!!!!!

    ป.ล. ผมใช้โปร Net+Truevision มั๊ง 3Mb 1,150 บาท

  9. #9
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    Quote Originally Posted by teppy View Post
    ผมอยู่พัชรวิลล์ 2 ครับ (ซอย F4 )
    หรือว่าพนักงานมันไม่อยากเปลี่ยนให้เรา เพราะ ความเร็วเพิ่มแต่จ่ายถูกกว่าเดิม!!!!!!

    ป.ล. ผมใช้โปร Net+Truevision มั๊ง 3Mb 1,150 บาท
    ไปร้องเรียนกันเลยมะท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ผมอยู่ สุขุมวิท รถไฟฟ้า ผ่านหน้าบ้าน ยังไม่ได้เลยคุณ ไอ 8 เมกอ่ะ เค้าบอกได้แค่ 2.5 และจะเช็คให้อย่างละเอียด 4-7 วัน นี่ 11 วันและยังไม่ติดต่อกลับมาเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ลองเข้าไปลงทะเบียนในเว็บครับแล้วมันจะบอกว่าใช้ได้สูงสุดเท่าไหร ลองดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    เหอะๆ เหมือนกันเลย ผมได้สูงสุด1เมกอ่ะ(เค้าบอกมางี้)

    ปล.ผมอยู่บางซื่ออ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member fatalist's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    บ้านกรูด ประจวบฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Xtream@tom View Post
    เหอะๆ เหมือนกันเลย ผมได้สูงสุด1เมกอ่ะ(เค้าบอกมางี้)

    ปล.ผมอยู่บางซื่ออ่ะ

    ผมก็ได้ 1 M ประชาอุทิศ 72 ทุ่งครุ

  14. #14
    OverclockZone Member Science's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by fatalist View Post
    ผมก็ได้ 1 M ประชาอุทิศ 72 ทุ่งครุ
    ผมอยู่ 33 ได้แค่ 3mb เองกะจะเพิ่มซะหน่อย

  15. #15
    OverclockZone Member max_ro's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    บ้านเพื่อนผมอยู่ สาย4 ก็ได้2mbps

    อยู่แถวสนามหลวงสอง ผมอยู่อ้อมใหญ่ ได้3mbps

  16. #16
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    เช็คในเว็บมันละ ได้สูงสุด แค่2m

    คงต้องทำใจหรอเนี่ย++

  17. #17
    OverclockZone Member bnnboat's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008
    Location
    พระประแดง สมุทรปราการ

    Default

    ผมยังได้ แค่ 1.5 เลย

    ย้ายๆๆๆๆ

    เซ็ง แล้วจะปล่อยทำใม 3 m อยู่พระประแดง

  18. #18
    OverclockZone Member ขี้เมา's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    นนทบุรี - วัดพันท้ายนรสิงห์

    Default

    ผมแถว ร.ร สตรีนนท์ เต็มที่1m เซงเค้าบอกกำลังเดินเรื่องให้อยู่ไม่รุจาได้ป่าวเนี้ย

  19. #19
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าเค้ากำลังดำเนินการอยู่นะครับ ช่วงที่ผมรออัพโปร จาก 256 >> 1m รอนานเหมือนกัน แต่ตอนนี้ เค้ามาเพิ่มสัญญาณให้ผมก่อนที่จะถึงวันที่ 2 เมษาอีกครับ

    ได้ 3m กันไวๆนะครับ เอาใจช่วย ^^

  20. #20
    OverclockZone Member tk8566's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    ทวีวัฒนาหมู่บ้านร่วมเกื้อสาย 4 3เมก ค้าบ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •