overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: cpu ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default cpu ครับ

    อยากเปลี่ยน cpu บอร์ด ผม am2+ M2N-E ใส่ cpu พวก 3แกน 4แกน ของ amd ได้ป่าวครับถ้าใส่ได้รุ่นอะไรบ่างครับที่ใส่ได้่

  2. #2
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    แนะนำ นะครับ เพิ่งเริ่ม อยากให้ หา ถูก ๆ ใช้ก่อน ถูก แต่ ดี และ นิ่งครับ AMD X2 4000+ ทำอะไรมากกว่าที่คิดไว้เยอะเลย หาดูในบอร์ดซื้อขาย ไม่เกิน 1,200.- พร้อมซิงค์ เห็นอยู่ มีเงินหน่อยก็หาพว BE: ต่อไป ส่วนพวก 3แกน 4 แกน รอผู้รู้มาแนะนำต่อครับ ผมเล่น เน้น ๆ เลย

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ผมว่าเปลี่ยนบอร์ด้วยดีกว่าครับ จะได้ใช้งานเต็มความสามารถซีพีพียูรุ่นใหม่ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    ผมก็ใช้ 4000+ แหละครับ ปีกว่า แล้ว ว่าแต่บอร์ด ผมมันใส่ได้ป่าวนั่น

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าจะเปลี่ยน cpu ตอนนี้ก็ 6000+ ครับแจ่ม ขายตัวเก่าเพิ่มเงินอีกนิดหน่อยใช้ได้อีกนาน

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เก็บเงินต่อไปอีกนิด จัดใหม่ทั้ง CPU M/B RAM อัพแค่ CPU มันไม่ถึงใจหรอกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ผมเองก็ใช้ M2n-E ถ้าคิดจะเปลื่ยน พี่ๆแนะนำตัวไหนดีครับ สำหรับบอร์ด ที่แบบว่า รองรับมัน ทุก CPU อ่ะ - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •