overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: - -* X2 6000+ เล่น Empine ไม่รอด

  1. #1
    OverclockZone Member darkwar's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default - -* X2 6000+ เล่น Empine ไม่รอด

    ผมใช้ X2 6000+ Ram2G เล่น Empire Totalwar ไม่รอดใครเป็นอย่างผมมั่ง เล่นๆไปพอยูนิตมากๆ มันerror เลย ตอนแรกตอนโหลดเกมผมก็ไม่ได้สนใจไรมากมันมีหน้าโฆษณาหน้านึงเขียนว่า "Run Grate on Intel core i7" -*- ผมเล่นแล้วเป็นอาการerror แบบนี้ถึงเข้าใจเกมบ้าไรโหดชิบ ผมลองเปิด task มาดู มันกินCPU ผมไปเกือบ100เปอ แรม มันใช้ไป 1.2G จาก2G ใครเล่นรอดบอกผมทีว่า ว่าCrack ผมไม่ดีหรือว่า มันโหดจริงขนาด 6000+ ไม่รอด

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เกมส์อย่างโหดเลยนะครับเกมส์นี้
    เกมส์พวกนี้น่าจะใช้ กราฟฟิคการ์ด ที่สูงๆมากเลยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    คงต้องไปเล่นQuad Core หรือ Phenom x4 แล้วมั้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ไม่มีให้ลองแหะ ๆ ๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    คงต้องเล่นสเป็คเทพแล้วหล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Salim123's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    เกมส์นี้มันเน้น CPU ใช่เปล่าครับ >_<

  7. #7
    OverclockZone Member darkwar's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ก็น่าจะเน้น CPU นะครับ เพราะอย่างที่บอกมันเล่นเขียนแปะไว้ Run Grate On Intel Core i7 -*- ปวดใจมาก เลยอยากลองดูว่า 9650 เล่นรอดไหม ไม่มีตังไป X4 940 กราด์จอผมใช้ Galaxy 9600 Gt 1G อะงิ เฮ้ออออ

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by darkwar View Post
    ก็น่าจะเน้น CPU นะครับ เพราะอย่างที่บอกมันเล่นเขียนแปะไว้ Run Grate On Intel Core i7 -*- ปวดใจมาก เลยอยากลองดูว่า 9650 เล่นรอดไหม ไม่มีตังไป X4 940 กราด์จอผมใช้ Galaxy 9600 Gt 1G อะงิ เฮ้ออออ
    9600 gt ผมว่าน่าจะพอๆกะ 3850 นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    โหเกมส์โหด

  10. #10
    OverclockZone Member Exisฯ's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    เล่น RA2 แทนครับ ลื่นปี๊ดดดด เลย

  11. #11
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    ง่า
    ผม
    5000+ 2.6 @3.0G
    2G of Ram
    8500 GT
    เกมแผ่นแท้

    เล่นได้ครับ แต่effect มิเดียม ครับ ถ้ารบแบบ ยูนิดน้อยๆๆ ปรับ very high ก็ยังไหวครับ แต่เยอะๆๆ ก็ไม่ไหวแล้ว CPU 50-60 % ครับ สบายๆ กำลังคิดจะเปลี่ยนการ์ดจอครับ
    มี Error บ้าง 2-3 ครั้งซึ่งเป็น Error product Key (ผมไปเปลี่ยนที่อยู่เกมเลยเป็น ตอนนี้แก้ ไข reg แล้วน่าจะหาย) แล้วก็มี Error เรื่อง หน่วยความจำไม่พอ ครั้งนึก แล้วก็เตือนห่วยความจำไม่เหลือน้อย บ่อยครั้ง แต่ไม่มีไร
    แล้วอีกอย่างครับ เกม มันไม่รองรับ การประมวลผลแบบ มัลติคอ อะครับ (บางเวปที่เขียนสเปกขั้นต่ำไว้จะมีบอก)(เวลากด task จะรู้ว่าเกมมันประเมิลผล แค่ 1เทน ซึ่งเราบังคับ ปรับให้เป็น 2เทนได้ครับ )ผมยัง งง อยู่ว่า มันเอา ไอสัญลักษณะ "Run Grate on Intel core i7" มาแปะไว้ทำไม -*-
    Last edited by HeavenSaber; 2 Apr 2009 at 19:20:06.

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันเป็นการโฆษณา Core i7 ไปในตัวอ่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member darkwar's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    งืมๆๆ ของผมตอนดู core 1 ก็อย่างที่บอกล่อไปเกือบ100เปอเลย แต่ core2 แค่10-20 เปอ แล้วที่บอกว่าปรับได้ ให้มัน run 2core ทำไงหรอครับ - -ของเดิมของผมมันเป็น Very High แล้วผมลองปรับเป็น Medium แล้วก็ไม่รอด - -* ว่าจะลองแบบ Low เลย
    Last edited by darkwar; 2 Apr 2009 at 20:32:38.

  14. #14
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by darkwar View Post
    งืมๆๆ ของผมตอนดู core 1 ก็อย่างที่บอกล่อไปเกือบ100เปอเลย แต่ core2 แค่10-20 เปอ แล้วที่บอกว่าปรับได้ ให้มัน run 2core ทำไงหรอครับ - -ของเดิมของผมมันเป็น Very High แล้วผมลองปรับเป็น Medium แล้วก็ไม่รอด - -* ว่าจะลองแบบ Low เลย
    อ่อ ผมเล่น Windows mode นะครับซึ่งจะกินทรัพยากรมากก่า Full mode เพราะเพื่อนมันชอบทัก MSN มันง่ายดีเวลาเปลี่ยน หน้าต่าง

    กด Task แล้วไปที่แทบโปรเซต แล้วเลือกเกม Empire คริกขวา เลือกเมนูสุดท้าย set... ไรนี่แหละ แล้ว เลือก ok Windows ก็จะทำการ แยกเป็น 2เทน ให้แต่ต้องทำทุกครั้งที่ เปิดโปรแกรมขึ้นมาใหม่ -*-
    (เวลาเล่นเกมอยู่)

    ปล. เวลาปรับ Very High แล้ว เล่นเกม ซูม ยูนิดใกล้ๆๆ โดยเฉพาะเรือ นี่สุดยอดครับอย่างกับเข้าไปอยู่ในนั้น
    Last edited by HeavenSaber; 2 Apr 2009 at 20:44:40.

  15. #15
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Quote Originally Posted by HeavenSaber View Post
    ง่า
    ผม
    5000+ 2.6 @3.0G
    2G of Ram
    8500 GT
    เกมแผ่นแท้

    เล่นได้ครับ แต่effect มิเดียม ครับ ถ้ารบแบบ ยูนิดน้อยๆๆ ปรับ very high ก็ยังไหวครับ แต่เยอะๆๆ ก็ไม่ไหวแล้ว CPU 50-60 % ครับ สบายๆ กำลังคิดจะเปลี่ยนการ์ดจอครับ
    มี Error บ้าง 2-3 ครั้งซึ่งเป็น Error product Key (ผมไปเปลี่ยนที่อยู่เกมเลยเป็น ตอนนี้แก้ ไข reg แล้วน่าจะหาย) แล้วก็มี Error เรื่อง หน่วยความจำไม่พอ ครั้งนึก แล้วก็เตือนห่วยความจำไม่เหลือน้อย บ่อยครั้ง แต่ไม่มีไร
    แล้วอีกอย่างครับ เกม มันไม่รองรับ การประมวลผลแบบ มัลติคอ อะครับ (บางเวปที่เขียนสเปกขั้นต่ำไว้จะมีบอก)(เวลากด task จะรู้ว่าเกมมันประเมิลผล แค่ 1เทน ซึ่งเราบังคับ ปรับให้เป็น 2เทนได้ครับ )ผมยัง งง อยู่ว่า มันเอา ไอสัญลักษณะ "Run Grate on Intel core i7" มาแปะไว้ทำไม -*-

    ท่านครับ ผม ชอบ เซืฟเวอร์ท่านมา นานแสนนาน ตั้งแต่ปีก่อนแล้ว

    จำได้เลย แต่ตอนนี้เลิกแล้ว มันเป็นความทรงจำดีๆครับ ^ ^

  16. #16
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    มันโฆษณาครับ เหมือน Crysis อ่ะ Core2Extreme - -"
    ตูใช้ Phenom 9500 เล่นจบไปหลายรอบและ

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เกมส์เค้าโหด ขิงๆ

  18. #18
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    ท่านครับ ผม ชอบ เซืฟเวอร์ท่านมา นานแสนนาน ตั้งแต่ปีก่อนแล้ว

    จำได้เลย แต่ตอนนี้เลิกแล้ว มันเป็นความทรงจำดีๆครับ ^ ^

    งะมีคนจำผมได้ โอ้ว พระเจ้า ไม่น่าเชื่อตัวเอง ว่าแต่ คุณเล่น เซฟแบบ original ที่ผมเปิดเลยหรือป่าวครับ หรือ อื่นๆ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    CPU : X4 9550
    RAM : 4G
    VGA : EN8800GT

    สบายๆเลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member darkwar's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    มันโฆษณาครับ เหมือน Crysis อ่ะ Core2Extreme - -"
    ตูใช้ Phenom 9500 เล่นจบไปหลายรอบและ
    ผมก็ว่ามันเล่นได้แต่ของผมมันแค่ X2 6000+ ไม่ใช้ X4 อะดิครับ เลยกำลังคิดว่าถ้ามีใครที่เป็น X2 แล้วเล่นได้ ผมจาได้สรุปว่ามันเป็นเพราะcrack ผมมะดี แต่ถ้าไม่งั้นแปลว่าอย่างน้อยๆเกมเทพนี่ต้องใช้ X3 หรือX4 ขึ้นไปถึงเล่นได้ไม่error อะครับ เฮ้ออออ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •