overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39

Thread: [True]คนที่อยากเช็คความเร็วสูงสุดที่รับได้ลองเช็คในเว็บดูครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default [True]คนที่อยากเช็คความเร็วสูงสุดที่รับได้ลองเช็คในเว็บดูครับ

    เข้าไปลงทะเบียนตรงลูกค้าเก่า

    http://www.truecorp.co.th/tha/promot...peed8mbps.jsp#


    แล้วกรอกข้อมูลไป

    จะมีหน้านึงที่บอกความเร็วสูงสุดที่คุณรับได้ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    เดี่ยวเทสก่อน จองที่นะ
    เงอะ เทสไม่ได้ๆ

    Internal Server Error
    The server encountered an internal error or misconfiguration and was unable to complete your request.

    Please contact the server administrator, you@your.address and inform them of the time the error occurred, and anything you might have done that may have caused the error.

    More information about this error may be available in the server error log.

  3. #3
    OverclockZone Member golf 112's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ผมเข้าไม่ได้อ่าคับ เขาบอกว่าเซิพเวอร์เอ๋อเรอ

  4. #4
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by golf 112 View Post
    ผมเข้าไม่ได้อ่าคับ เขาบอกว่าเซิพเวอร์เอ๋อเรอ
    ก้อเป็นเหมือนผมแหละ

  5. #5
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    เซฟเน่าตั้งเเต่เช้าเเล้วอะ true

  6. #6
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    >>หมายเลขโทรศัพท์บ้าน 02xxxxxxx ได้อยู่ระหว่างดำเนินการติดตั้ง ไม่พร้อมให้บริการนี้(VC Status=90004)<<

    อะไรของมัน - -*

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    สมัครเเล้วไม่เห็นเป็น 3 เมกเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ได้ 8M แต่ตังไม่มี 555+

  9. #9
    OverclockZone Member OVERMAN's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    ่ร่มเกล้า - สุวรรณภูมิ

    Default

    ของผมใช้ 2 เมกอยู่ โปรใหม่มันจะอัพให้เป็น 4 เมกใช่มั้ย แต่เบอร์ผมมันให้ได้แค่ 3 เมก แล้วไอ้หัวทุยมันก็ยังไม่อัพให้ด้วย ยัง 2 เมกเหมือนเดิม

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    สมัครเเล้วไม่เห็นเป็น 3 เมกเลยครับ
    เค้าปรับให้เลยครับไม่ต้องสมัคร

  11. #11
    OverclockZone Member keng95's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย บางบัวทอง

    Default

    โทรไปที่ "ทุย" รอสายนานมากๆๆๆๆๆ ได้คำตอบคือ "ความเร็วในเขตของคุณสูงสุดสามารถใช้งานได้ที่ 4 เมก ท่อสัญญานตอนนี้ทางเราเปิดรอไว้แล้วที่ 4 เมก แต่ทางแพคเกจเดิม 2.5 ของท่าน เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้แจ้งเปลี่ยนเข้ามา ต้องรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับใน 24 ชม. นะคะ" สรุปคือรอต่อไปเอิ้กๆ เมื่อไรน้อ 55+

    รอไม่ว่าแต่เบื่อชอบตัดรอบบิลก่อนวันที่ได้ใช้งานจริงๆเสมอประมาณว่าใช้จริงวันที่ 15 บิลเขียนว่าตัดใช้งานจริงวันที่ 1 ซะง้าน ไม่ได้ใช้มา 15 วันฟรีๆ เสียตังปล่่าว (เล่าสู่กันฟังคับ)

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ลงทะเบียนลุกค้าเก่า อยู่มุมไหนของเว็บอะงับ กดลิ้งไปหาไม่เจออะ

  13. #13
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมได้ local 4 mb เองอะ

    5 mb ไม่ได้แล้วกดสมัครไปแล้ว มีเซ็งๆ

  14. #14
    OverclockZone Member xculibur's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    8m แต่ยังอัพไม่ได้ sv เน่า - -*

  15. #15
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    เข้าได้เเล้วครับรอนานมากมาย

  16. #16
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ล่อกันซะเว็บล่มเลยครับท่าน
    สงสัยเซี้ยนกันจัด 555

  17. #17
    OverclockZone Member fatalist's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    บ้านกรูด ประจวบฯ

    Default

    Quote Originally Posted by s38593 View Post
    เข้าไปลงทะเบียนตรงลูกค้าเก่า

    http://www.truecorp.co.th/tha/promot...peed8mbps.jsp#


    แล้วกรอกข้อมูลไป

    จะมีหน้านึงที่บอกความเร็วสูงสุดที่คุณรับได้ครับ

    Web ล่มไปแล้วครับ สงสัยทรูรับมือไม่ไหวครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    T... T... Trueปิดเซิฟหนี*0*

  19. #19
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ^

    ล่มไปเเล้วจริงๆเข้ายันเย็นเข้าได้เเปปเดียวเเล้วเน่าไปเยย T_T

  20. #20
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    ได้ 3mb แล้วครับ เทพมาก ไม่รุ้มาได้ไง เมื่อตอนที่ 1mb ฟรีใช้ไม่ได้มันบอกไกลชุมสายเกินไป
    นี่ 3 mb โผล่มาไงไม่รู้ ลอง bit 300kb/s เต็มๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •