overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ใครที่รอทรูปรับความเร็ว ผมไป chat ถามเค้า เค้าบอกว่า ...

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default ใครที่รอทรูปรับความเร็ว ผมไป chat ถามเค้า เค้าบอกว่า ...

    system[1627]> สวัสดีคุณknot ขณะนี้คุณPatomporn P.กำลังให้บริการแก่คุณอยู่ เชิญเริ่มการสนทนา
    Patomporn P.[1639]> สวัสดีค่ะ
    knot[1655]> สวัดดีครับ
    knot[1616]> จะปรับ ความเร็ว local ให้ตอนไหนหรอครับ
    Patomporn P.[1621]> หลังวันที่ 2 ค่ะ
    knot[1613]> เห็นมีบางคนได้ปรับขึ้นไปแล้วหนิครับ
    knot[1650]> จาได้ประมานวันไหนรู้มั๊ยครับ
    Patomporn P.[1638]> ก็คือว่าการปรับความเร้วให้ล.ค.นั้นขั้นอยู่กับพื้นที่ด้วยค่ะว่า คุณจะได้รับความเร็ว 3 M ตรงไหน
    Patomporn P.[1620]> หลังวันที่ 2 เป็นต้นไประบบจะทำการปรับความเร้วให้กับคุณคะ
    [Error]knot[1658]> ครับ
    knot[1617]> หวังว่าคงไม่เป้นเดือนนะครับ
    Patomporn P.[1653]> ภายในเดือนนี้ค่ะ
    knot[1623]> ครับ ขอบคุณครับ
    Patomporn P.[1623]> เรายินดีให้บริการค่ะ ขอบคุณที่ใช้บริการ True Care Chat สวัสดีค่ะ


    พระเจ้า ภายในเดือนนี้ จะบ้าตาย จะได้ใช้วันไหนเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    รอเช่นกัน -*-

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    รอด้วยคน

  4. #4
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    กำลังรอแชทเลย ไม่รอละ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2009

    Default

    ของผมยังไม่เปิดท่อเล้ย

    แล้วจะได้วันไหนวะเนี่ย

    เหอะๆแต่ทุเรศชิบ เทสสปีดกับเว็บมันได้1500k

    เทสอื่นๆได้800กว่า

  6. #6
    OverclockZone Member HeadEgg's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    แม่เจ้า ไม่คิดเลยว่าจะเกิดกับบ้านเรา

    อิอิ มันก็น่าจะเกิดแหละ เพราะตอนเค้าเปลี่ยนเป็น 1MB กันก็รออยู่หลายปี

    แต่เมื่อวานก็บอกแล้วหนิว่าจะปรับให้ตอนบ่ายๆ


    วันนี้โทรไป บรรยากาศวุ่นวายมากครับ เสียงดังเข้ามาดูวุ่นวายเหมือนตลาดหุ้น

    แต่ก็ถือสายไม่นานเกินรอ

    เค้าบอกต้องไปเปิดหน้าเว็บ

    ผมก็งงๆ เลยบอกไป หรอครับ เอ่อ..ไหนเมื่อวานบอกปรับให้เอง

    เค้าถามกลับ เจ้าหน้าที่บอกหรอ

    ผมบอก ใช่ (เออ ถ้าไม่เจ้าหน้าที่บอกแล้วใครจะบอกตรูวะ)

    เค้าเลยบอก ถือสายรอตรวจสอบสังครู่

    ก็รอ......................................

    ก็กลับมาบอก port เปิดให้แล้ว 3MB

    (เออ ก็เปิดแล้วสิวะ เมื่อวานพวกเองส่งช่างมาเปิดแถวนี้หนิ)

    ผมเลยบอก แต่ความเร็วที่ได้ยังไม่ถึง 3MB

    เค้าถาม ได้ประมาณเท่าไหร่ครับ

    1200

    เค้าบอก ความเร็วที่ไหน

    ผมบอกไป ทุกเว็บ

    เค้าโชพาว์เลยครับตอนนี้ เอ่อ... เปิดให้เฉพาะ local นะครับ เว็บที่ตรวจสอบอาจไม่ใช่

    ผมเลยบอกไป เว็บของทรูด้วยครับ

    เค้าเลยบอก เอ่อ.... ได้เปิดเล่นอย่างอื่นหรือป่าวครับ

    ผมรีบสวนเลย ไม่ๆๆๆ (ตรูคงสูบโดอยู่มั้งตอนวัดความเร็วเนี่ยยย)

    เค้าเลยบอกว่า ลอรอช่างหัวค่ำดูอะครับ เพาะตอนนี้ช่างกำลังทยอยเปิดให้อยู่อะครับ

    งงครับตรงนี้ ทำไมไม่บอกตั้งแต่แรกหละ บอกมาก็จบ ไม่ต้องเสียเวลา แม่เจ้า


    แล้วนิผมต้องรอเป็นเดือนไหมหนิ

    แต่ไม่เปนไร เดี๋ยวไม่อยู่และ เดือนหน้ากลับมาเจอกัน

  7. #7

    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default

    รอไม่ได้นานหรอกนะ เพราะรอแม็กเนตอยู่เดือนนี้น่าจะมาถึงพื้นที่ รีบเปลี่ยนซะดีดีไม่งั้นจะย้ายทันทีอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member fatalist's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    บ้านกรูด ประจวบฯ

    Default

    Quote Originally Posted by darkbitman View Post
    รอไม่ได้นานหรอกนะ เพราะรอแม็กเนตอยู่เดือนนี้น่าจะมาถึงพื้นที่ รีบเปลี่ยนซะดีดีไม่งั้นจะย้ายทันทีอิอิ
    ผมก็เหมือนกันครับท่าน จังซี้มันต้องถอน

  9. #9
    OverclockZone Member UnSavE's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    เพิ่งไปอัพสปีคมาเหมือนกันครับ ได้ 5Mb และได้ Modem router wifi ติดมาด้วย(เป็นปลื้มเลยเพราะรอความเร็วมานานล่ะ อยากได้ 8Mb โน้นครับ งุงิ) พนักงานบอกว่าลูกค้าเก่า จะอัพให้พรุ่งนี้ ประมาณ 10 โมงเช้า ครับ วันนี้เขาจะกักงานของลูกค้าเก่าทั้งหมดไว้ก่อนครับ พรุ่งนี้พร้อมวิ่งจ้า^^
    ปล.รายงานจากเขตบางปิจ้า ไม่ได้อัพผ่านหน้าเว็บนะครับ แต่ไปที่ทรูช็อปเลยครับ พี่สาวที่เป็นพนักงานดำเนินเรื่องผมเขาบอกมาแบบนี้อ่าครับ
    Last edited by UnSavE; 2 Apr 2009 at 20:34:24.

  10. #10
    OverclockZone Member UnSavE's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    ข่าวล่าสุดเลยจ้าพี่น้อง พี่สาวคนนั้นเขาโทรฯ มาตากี้เองครับ ว่าให้เอาเร้าเตอร์ไปคืน 5555+ แบบว่าเขาคงมึนเองหรือผมก็งงเอง ตามโปรโมชั่น ลูกค้าเก่าเขาไม่แจกเร้าเตอร์ มีแต่ใครต้องการให้ซื้อในราคาพิเศษ 1500.-บาท หุหุ ดีนะที่ผมยังไม่แกะกล่อง เด๊วต้องพาไปคืนพรุ่งและขอค่าน้ำมันด้วย 555+
    สรุปว่า อีกสักประเดี๋ยวเขาจะปล่อยความเร็วมาให้ผมเลยครับ มีความเปลี่ยนแปลงยังไง ด่วนมารายงานจ้าพี่น้อง
    ปล. พี่สาวเขาต๊องแบบน่ารักดีนะ อิอิ แอบแซ่วแกสักกะหน่อยน๊า^^(ผมว่าผมก็บอกข้อมูลไปหมดแระนะครับ)

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    Router ยี่ห้อ รุ่นอะไรหรอคับ

    ขอบคุณคับ

  12. #12
    OverclockZone Member UnSavE's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Novox View Post
    Router ยี่ห้อ รุ่นอะไรหรอคับ

    ขอบคุณคับ
    ตามนี้ครับ ZyXEL รุ่น 660HW-T1 V2

  13. #13
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    อนุเสาวรีย์ชัยได้แล้วงับ reset router ใหม่มะเยน ^^"

    ท่านอื่นๆ ลอง reset router ดูก่องนะงับ ม่ายงั้นถึงเค้า Up ให้แล้วก็ยังเห็นเท่าเดิมนะ

  14. #14
    oil
    Guest

    Default

    คลองหก ปทุมธานียังรอต่อไป

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ขุดกระทู้ผมขึ้นมาทำไมครับ มันไม่เกี่ยวกับอัพความเร็วปี 2010 นะ

  16. #16
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    Avatar ท่าน UnSavE โครตแจ่มเลยผมชอบว่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member birdoverclockzone's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    เวลา Up speed นี่มัน Up ให้เองเลยไหม หรือต้องไป ปรับเปลี่ยน pomotion มนเว๊ปทรู หรือยังไงหรอครับ

  18. #18
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมก็เพิ่งคุยกันทางแชทเมื่อกี้ึครับ เค้าบอกว่าผมได้สัญญาณเต็ม 6M เลยครับตั้งแต่วันที่ 4 แล้ว แต่ผมเทสเมื่อคืนได้แค่ 3.48M เองทั้งที่ผมเข้าไปเช็คที่ Node แล้วสัญญาณมาถึง 7-8M สงสัยคงต้องรอสัญญาณให้นิ่งก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •