overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: เซง True เค้าได้ 3M กันหมดละ อยากได้บ้างทำไงดี - -

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default เซง True เค้าได้ 3M กันหมดละ อยากได้บ้างทำไงดี - -

    เพื่อนโทรมาเยาะเย้ย ว่า ได้ 3M แล้วว้พ มืงอ่ะได้ยังงง

    ตอบกลับไปแบบเงียบๆ ว่า ยังบ้านกุได้แค่ 512k -o-

    บ้านเพื่อน***งจากบ้านผมกิโลเดียวเอง เห้ออ เซง True

    มีวิธีไหนป่ะครับ ที่จะทำให้ได้ 3M กะเค้าบ้างง เศร้า T_T

  2. #2
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    จับมือเป็นเหมือนกันหาวิธีอัพอยู่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    อ่ะครับ น่าร้องเรียนนะครับ เหมือนโดนเอาเปรียบ หึหึ

  4. #4
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    คุยกับ operator ไม่ค่อยได้ผล ลองคุยกับช่างดู

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    อ่อครับ ใครพอทราบวิธีดำเนินเรื่องก็บอกๆ หน่อยนะครับ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    มันต้องเป็นโปร 2m ก่อนนิครับ ถึงจะใช้ 3m ได้ไม่ใช่หรอท่าน
    แล้วบิลแต่ละเดือนของท่านต้องจ่ายกี่บาท

  7. #7
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    จ่าย 599 เท่าราคา3m ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ครับ

    รอเท่านั้น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by minipop View Post
    มันต้องเป็นโปร 2m ก่อนนิครับ ถึงจะใช้ 3m ได้ไม่ใช่หรอท่าน
    แล้วบิลแต่ละเดือนของท่านต้องจ่ายกี่บาท
    คือของผมที่จริงไม่ได้สนใจเรื่องโปรอะไรหรอกครับ แค่บ่นๆเป็นแนวทาง ^o^

    ปัญหาตอนนี้ที่ติดอย่างเดียวคือ ทาง True ไม่ยอมขยายตู้มาแถวๆบ้านผม

    ความเร็วมันเลยจำกัดที่ 512k เนี้ยแหละครับ เลยต้องทนใช้ - -

  9. #9
    OverclockZone Member rkorkorkorko's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    โทรไปเขาบอก ยังไม่ถึงคิว ใจเย็น = =

  10. #10

    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default

    มาจับมือ ยัง 1024/512 อยู่เลยขนาดอยู่ฝั่งพระนคร

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by rkorkorkorko View Post
    โทรไปเขาบอก ยังไม่ถึงคิว ใจเย็น = =
    กรณีผมต้องแก้อยากต้นเหตุแล้วละครับ หุหุ

    ต่อให้มีโปร 10M 20M บ้านผมก็ได้แค่ 512k

    เพราะมันห่ างจากตู้ส่งสัญญาณ เศร้า....

  12. #12
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    เมื่อไหร่ผมจะอัพเปน3mbหนอ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by necroman View Post
    เมื่อไหร่ผมจะอัพเปน3mbหนอ
    ของท่าน คงจะได้ ถ้าไม่ไกลจากตู้มากเกินไป ^^

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    Downstream Rate: 1024 kbps
    Upstream Rate: 512 kbps
    Downstream Margin: 31 db
    Upstream Margin: 19 db
    Downstream Line Attenuation: 28 db
    Upstream Line Attenuation: 8 db
    Downstream Transmit Power: 12 db
    Upstream Transmit Power: 17 db
    ถ้าเป็นอย่างงี้นี่คิดว่าจะได้3เมกมั้ยอ่ะคับT^T

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Xtream@tom View Post
    ถ้าเป็นอย่างงี้นี่คิดว่าจะได้3เมกมั้ยอ่ะคับT^T
    ลองเข้าไปกรอกเปลี่ยนโปรดูอ่ะครับ มันจะมีความเร็วสูงสุดบอก ^^

  16. #16
    OverclockZone Member max_ro's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ของผมอยุ่ อ้อมใหญ่ ได้ตั้งแต่ตื่นมาแล้วอ่ะครับ

    ประมาณ8โมง ก็เป็น3Mbpsแล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by max_ro View Post
    ของผมอยุ่ อ้อมใหญ่ ได้ตั้งแต่ตื่นมาแล้วอ่ะครับ

    ประมาณ8โมง ก็เป็น3Mbpsแล้ว
    สบายไปครับ ผมทน 512k ต่อไป เง้ออ

  18. #18
    OverclockZone Member yoshio's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ผมตอนนี้ได้ 2Mbps แต่ไม่แน่ใจว่าได้ 3Mbps รึเปล่า

    ก่อนหน้านี้ผมก็ได้ 512Kbps ขอร้องมัน 2 ปี และแล้ว Maxnet เค้าก็เข้ามาติดป้ายที่หมู่บ้านผม

    หลังจากนั้นเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น True ก็มาติดป้ายว่าสามารถใช้ 2Mbps ได้พร้อมรถบริการติดตั่งทันที
    ผม อึ้งโคตร

  19. #19
    OverclockZone Member aobjuju's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    A, A

    Default

    !ริ่ด ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ บาง ปะ กอก ราษฎร์บูรณะ เท่าเดิม ไม่เปลี่ยน แปลง เลย รอๆๆๆๆๆๆๆๆ แบบ ๆๆๆ เนิ่บ ๆๆๆๆ เดียว ก้อ ได้ เอง หุหุ คริ คริ ------............------

  20. #20
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    คุยกับช่างเลยพี่น้อง ถ้าไม่ได้จริงๆๆ ย้ายไม่ไหว 512k

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •