overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Note book เป็นอะไรไม่รู้อ่า Help me

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2009

    Question Note book เป็นอะไรไม่รู้อ่า Help me

    สวัสดีครับ

    คือ โน๊ตบุค ผมอ่ะ พอดีเครื่อง มันค้าง จะรีเซ็ตอ่ะ ผมก็ กด ปุ่ม สตาร์ท ค้างเพื่อเปิดเครื่องไหม่อ่ะ
    พอเปิดเครื่อง มา ก็พบ ว่าโมเด็มและ ไดรเวอร์ เสียง ใช้ไม่ได้ ผมเลยเอาเข้าร้าน
    พอซ่อมเสร็จเขาก็ไม่บอกว่า เป็นอะไร ครับ ผมก็เอา มา เปิดดู คราว นี้เล่นปายเล่นมา มาน ค้าง อีกอ่ะ ผมก็ ปิดเครื่องปิดไหม่ มันก็กลายเป็นเหมือนเดิมครับ
    ลงวินโดวไหม่ก็ ไม่มีไดร เวอ เสียงและโมด็มเหมือนเดิม
    หมือน ว่าหาไดรเวอไม่เจอ ปามานนี้อ่ะ
    ตอน ลงไดรเวอพวก โมเดมและ เสียง มานก็ บอก ลงไม่ได้อ่ะ งับ
    ลงมาหลายรอบแล้ว อ่ะT T ไม่ได้เลย

    ไม่อยากเอาไป ร้าน
    เลยลอง มา ถาม ชาวoverclock zone ดูอ่ะ งับ เผื่อมีวิธี

    ส่วน รุ่น นะครับ เปง compaq presario v3000 3724au ครับ
    ประกันก็ หมดแล้ว อ่ะ

    ช่วยทีนะงับ
    ปล. ผมเคยเห็นกระทู้ ที่บอกว่า hp ต่อประกันได้อ่ะ งั บเจงปะ งับ แล้ว compaq ต่อได้อ่ะ ป่าว งับ
    thx คับ

  2. #2
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เสียวต้องเปลี่ยนบอร์ดใหม่ ลองดูพวกความร้อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tteddy's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    มหานครประเทศสารขัณฑ์

    Default

    ครับ อุณหภูมิมันเบิร์นคอนโทรลเลอร์ไปสวรรค์หมดแล้ว

    compaq ก็ต่อประกัน carepack ได้ครับ

    แต่จะคุ้มหรือเปล่าก็อีกเรื่อง เพราะรุ่นนี้ราคาก็ไม่ได้แพงนัก ค่าต่อประกันก็ปาไป 1 ใน 4 ของราคาเครื่องแล้ว
    เว้นแต่จะอยากใช้ให้เป็นคู่ทุกข์คู่ยากให้นานขึ้นอีกหน่อย ก่อนหมดอายุขัยประกัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2009

    Default

    compaq ที่ว่าลงไดร์เวอร์ไม่ได้นี่ มันเจอhardware รึเปล่าครับ
    เพราะsupport ในเวปdriverชอบมีปัญหา อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2009

    Default

    มันหาฮาด แวร์ไม่เจออ่ะงับ

    ไม่ขึ้นไรเลยอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    มันเจ๊งไปแร้วมั้งงับ

  7. #7
    OverclockZone Member pomster's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2008

    Default

    แปลว่าตอนที่เอาไปซ่อมกลับมายังปกติใช่ไหมครับ แล้วพอใช้ไปซักพักก็เป็นอีก งั้นคงเป็นที่เมนบอร์ดแล้วหล่ะครับ แต่ถ้ายังไม่หมดประกันร้านเดิมก็ไปซ่อมร้านเก่าให้เขามีโอกาสแก้ไขดูก่อนครับ อาจะผิดพลาดทางเทคนิคงานเลยออกมาดีแป้บเดียว ลองดูก่อนครับ อาการแบบคุณซ่อมไม่ยากหรอก เปิดติดใช้งานได้ยังงี้อาการไม่หนักครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ขอโทษนะครับ ผมก็ใช่รุ่นนี้อยู่

    ไดร์เวอร์เสียง กับโมเด็ม ต้องลงแบบ เมนวลครับผม ดับเบิ้ลคลิกSetup ไม่ได้ครับ

    4. Audio ลง แบบ Manual
    sp34386.exe 1/1 (1.41M)

    5. Modem ลง แบบ Manual
    sp33839.exe 1/1 (6.18M)

    ตอนแรกๆที่ผมเอาไปให้ที่ร้านลง ไม่มีไดร์เวอร์เสียงกับโมเด็ม เขายังเก็บเงินผม 350 บาทเลย T_T หาเอาเองพลิกgoogle ไปเป็น10ๆ หน้า และก็เจอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •