overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 14 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 261

Thread: ใครได้ true 4mb ขึ้นไป ที่อัพแล้ว มารายงานตัวหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default ใครได้ true 4mb ขึ้นไป ที่อัพแล้ว มารายงานตัวหน่อยครับ

    ผมเห็นได้กันแต่ 3 mb กันแล้ว

    แต่ 4 mb ขึ้นไป

    ผมยังไม่เห็นคนโพสซักเท่าไหร่

    ถ้างั้นผมขอดูหน่อยนะครับ

    ว่าใครได้มั่งแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    2 Mbps ยังไม่ได้อับเป็น 4 เเต่อย่างใด

  3. #3
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    2 ตอนนี้วิ่งอยู่ 2.5-3 ครับรอดู 4 อยู่




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member torres's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    Local 5M/Inter 4M

    ลองเทสไป Singapore


    เทสในไทย + Load Bitไทย วิ่งเต็มๆอยู่ที่ประมาณ 550-563k ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by torres View Post
    Local 5M/Inter 4M

    ลองเทสไป Singapore


    เทสในไทย + Load Bitไทย วิ่งเต็มๆอยู่ที่ประมาณ 550-563k ครับ
    มีคนเดียว

    ซะงั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    55555555555555

  8. #8
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    4mยังไม่มาเลยจ๊า

  9. #9
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ทำไมของผมมันบอก Local ได้สูงสุด 4 mb เองอะตอนเข้าไปเปลี่ยนโปรโมชั่น

  10. #10
    OverclockZone Member rkorkorkorko's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    1 mb ได้เพิ่มมา 2 mb = 3 mb 599 บาทไทย novat
    2 mb ได้เพิ่มมา 2 mb = 4 mb 890 บาทไทย novat

    แหมๆๆ ผมไปลดมาเป็น 1 mb ได้ 3 ดีกว่า ประหยัด 300 แหนะ

  11. #11
    OverclockZone Member Rubbish's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2009
    Location
    Bangkok , Trang

    Talking

    Quote Originally Posted by rkorkorkorko View Post
    1 mb ได้เพิ่มมา 2 mb = 3 mb 599 บาทไทย novat<<<<< ใช่ว่ามันเหลือแค่ 450บาท?
    2 mb ได้เพิ่มมา 2 mb = 4 mb 890 บาทไทย novat

    แหมๆๆ ผมไปลดมาเป็น 1 mb ได้ 3 ดีกว่า ประหยัด 300 แหนะ
    เหงมันแจ้งอย่างนั้น

  12. #12
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ท่อเปิดให้ 8m เเล้ว รามอินทรา ก.ม8 ซ.คู้บอน 27
    เเต่สัญญาณช่างบอกรอวันเสาร์-อาทิต

  13. #13
    OverclockZone Member teuyza's Avatar
    Join Date
    2 May 2008

    Default

    ตอนนี้ วิ่ง 500 แต่ไม่ค่อยนิ่ง ไปมาระหว่าง400-500

  14. #14
    OverclockZone Member keng95's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย บางบัวทอง

    Default

    โทรไปตามเรื่องเจอพนักงานเอ๋อๆ ตอบมาว่าถ้าไม่ใช่ลูกค้าที่ใช้โปรทรูมูพหรือทรูวิชั่นพ่วงต้องไปการแจ้งที่ชอป แจ้งหน้าเวบไม่ได้ เวงกำ เมื่อวานคุยอย่างวันนี้คุยอย่าง สงสัยพนักงานใหม่ไม่รู้เรื่อง ผมบอกไปว่าแจ้งไปแล้วเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน ในหน้าเวบที่ยังไม่อัพเดทแบบตอนนี้ ท่อสัญญานก็เปิดมาแล้วที่ 4 เมก แค่สัญญานยังไม่มา ติดต่อไปเมื่อวานพนักงานบอกว่าจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม. วันนี้กลายเป็นบอกว่า เรื่องส่งไปแล้วรอปรับความเร็วให้เมื่อไรไม่รู้ เวงกำ แต่ตอนแรกมาซะหลอนเลย แบบประมาณว่ากะไล่ให้ไปแจ้งที่ทรูชอปเอาเอง ผมเลยบอกพนักงานไปว่าตอนเปลี่ยนจาก 1 เมกเป็น 2.5 ก็โทรไปแจ้งแบบนี้ไม่เห็นมีปัญหา พอคราวนี้ดันงอแง ซะง้าน

    อ้อ วันนี้ผมเจอพนักงานผู้ชายรับสาย ขอบอกว่าไม่ได้เรื่องแย่มากๆๆๆ ถือสายก็นานมากๆๆๆ พอติดก็มาเจอหลอนแบบนี้เข้าไปอีกสุดๆ ถ้ายังไม่คืบหน้านานเกินเวลา หรือ บิลมางวดนี้เก็บเงินเป็นโปรใหม่โดยผมยังไม่ได้ใช้ สงสัยมีเลิกใช้ 55+ (เล่าสู่กันฟังครับ)

  15. #15
    OverclockZone Member keng95's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย บางบัวทอง

    Default

    โทรไปตามเรื่องเจอพนักงานเอ๋อๆ ตอบมาว่าถ้าไม่ใช่ลูกค้าที่ใช้โปรทรูมูพหรือทรูวิชั่นพ่วงต้องไปการแจ้งที่ชอป แจ้งหน้าเวบไม่ได้ เวงกำ เมื่อวานคุยอย่างวันนี้คุยอย่าง สงสัยพนักงานใหม่ไม่รู้เรื่อง ผมบอกไปว่าแจ้งไปแล้วเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน ในหน้าเวบที่ยังไม่อัพเดทแบบตอนนี้ ท่อสัญญานก็เปิดมาแล้วที่ 4 เมก แค่สัญญานยังไม่มา ติดต่อไปเมื่อวานพนักงานบอกว่าจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม. วันนี้กลายเป็นบอกว่า เรื่องส่งไปแล้วรอปรับความเร็วให้เมื่อไรไม่รู้ เวงกำ แต่ตอนแรกมาซะหลอนเลย แบบประมาณว่ากะไล่ให้ไปแจ้งที่ทรูชอปเอาเอง ผมเลยบอกพนักงานไปว่าตอนเปลี่ยนจาก 1 เมกเป็น 2.5 ก็โทรไปแจ้งแบบนี้ไม่เห็นมีปัญหา พอคราวนี้ดันงอแง ซะง้าน

    อ้อ วันนี้ผมเจอพนักงานผู้ชายรับสาย ขอบอกว่าไม่ได้เรื่องแย่มากๆๆๆ ถือสายก็นานมากๆๆๆ พอติดก็มาเจอหลอนแบบนี้เข้าไปอีกสุดๆ ถ้ายังไม่คืบหน้านานเกินเวลา หรือ บิลมางวดนี้เก็บเงินเป็นโปรใหม่โดยผมยังไม่ได้ใช้ สงสัยมีเลิกใช้ 55+ (เล่าสู่กันฟังครับ)

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ผมคุยกับ แชท

    พนักงาน พิมผิดเยอะมาก สงสัยจะคุย จนเบลอไปหมดแล้ว

    เค้าบอกว่า ให้ผมรบกวนรอสักครุ่ ทางเราจะปล่อยสัญญาณ ไปให้

    เค้าบอกว่า ทางเราจะปล่อยให้ไปทีละคู่สาย แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าจะได้เื่มื่อไหร่

    สงสัยจะยุ่งจริงๆ

    ผมว่า ทรุอาจจะอัพ 3ให้เสร้จ ก่อนเพราะ 3 มันคนใช้งานเยอะกว่า
    Last edited by 13LArC; 3 Apr 2009 at 17:10:05.

  17. #17
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ได้แล้วคับ ลองปิดแล้วเปิด modem ต่อเน็ตใหม่ได้เฉยเลย inter2m/local4m โหลดบิทวิ่ง 440kb

  18. #18
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    ได้แล้วคับ ลองปิดแล้วเปิด modem ต่อเน็ตใหม่ได้เฉยเลย inter2m/local4m โหลดบิทวิ่ง 440kb
    ที่ไหนครับ

  19. #19
    OverclockZone Member ukozaa's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    ได้แล้วคับ ลองปิดแล้วเปิด modem ต่อเน็ตใหม่ได้เฉยเลย inter2m/local4m โหลดบิทวิ่ง 440kb
    อยู่แถวไหนครับเนี้ย

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    ได้แล้วคับ ลองปิดแล้วเปิด modem ต่อเน็ตใหม่ได้เฉยเลย inter2m/local4m โหลดบิทวิ่ง 440kb
    อ้ากกก

    แถวไหนครับท่าน

Page 1 of 14 12345 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •