overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: 3.3 v mainboard

  1. #1
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default 3.3 v mainboard

    เครื่องเปิดใช้ได้ปกติแต่พอผ่านไปซักครึ่งชม.แล้วดับ ชม.แล้วดับ ตลอด พอลองเข้าไปดูในไบออส ตัวPower 3.3 v มันจ่ายไฟตั้ง 4.15 (เป็นตัวแดงเลย) ไอ้ตัวที่ทำดับคือตัวนี้ป่ะ ไฟเข้าเกินซีพียูร้อนจัดเครื่องก้อเลยน็อค ทิ้งไ้ว้ซักพักก้อเปิดได้อีก น่าจะเป็นที่เพาเวอร์จ่ายไฟ 3.3 เกินใช่รึเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    น่าจะเป็นที่ PSU ไม่ก็บอร์ด

    รอท่านอื่นดีกว่า เรื่องนี้ผมไม่ชัวร์ หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    fyo fyo fyo เซียนช่วยเฉลยทีจ้า ใช้ที่ผมคิดป่ะ จะได้ไปซื้อPower มาเปลี่ยน ไม่มีสำรองให้ลองอยากได้ความมั่นใจว่าถูกจุดรึเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    เช็คด้วยดปรแกรมไหน ลองเอาโปรแกรมนี้ไปเช็คดูใหม่ครับ
    Download HWMonitor version 1.13

  5. #5
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    เช็คด้วยดปรแกรมไหน ลองเอาโปรแกรมนี้ไปเช็คดูใหม่ครับ
    Download HWMonitor version 1.13
    เช็คจากไบออสครับ ผมว่ามันดูชัวร์ดี ขอบคุณสำหรับโปรแกรมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ลอง OCCT ดูก็ดีครับ

    http://www.ocbase.com/download.php?fileext=zip


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •