overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใช้ ไดร์cd ที่เป็นsata ต้องเซตอะไรบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008

    Smile ใช้ ไดร์cd ที่เป็นsata ต้องเซตอะไรบ้างครับ

    คือว่าเสียบแล้วเขียนไม่ได้ครับ แต่อ่านได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ของผมไม่เซต อ่านออกเขียนได้ครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ต้องทำอะไร เสียบสายครบก็ใช้ได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    ไม่ต้องเซตครับ เซตแค่ให้บูตรองจากHdd เท่านั้นเอง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ลองปรับ FSB ขึ้นไปสัก 400 คับ อ่านเร็วอ่านแรงไร้เทียมทาน

    ปล. ผลที่ตามมาผมไม่รับผิดชอบน๊าส์ หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    Quote Originally Posted by fordsupra View Post
    ลองปรับ FSB ขึ้นไปสัก 400 คับ อ่านเร็วอ่านแรงไร้เทียมทาน

    ปล. ผลที่ตามมาผมไม่รับผิดชอบน๊าส์ หุหุ
    เดี๋ยวลองครับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by fordsupra View Post
    ลองปรับ FSB ขึ้นไปสัก 400 คับ อ่านเร็วอ่านแรงไร้เทียมทาน

    ปล. ผลที่ตามมาผมไม่รับผิดชอบน๊าส์ หุหุ

    ซะงั้นเลย




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •